ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว (Anti-acne)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว  (Anti-acne)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว (Anti-acne) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว (Anti-acne)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว (Anti-acne) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาสิว (Anti-acne) ที่เรานำเข้า

Acerola Cherry Extract

Acerola Cherry Extract มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันและรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน ช่วยลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีเป็นประจำจะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ ช่วยลดการแพ้ต่างๆ เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน อะเซโรลาเชอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีปริมาณสูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงผิวพรรณดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และทำให้ผิวยังคงกระชับยืดหยุ่นอยู่เ..

Acne relief complex

เทคโนโลยี encapsulation ช่วยกักเก็บสารสำคัญ ได้แก่ Salicylic acid ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังทำให้ รูขุมขนแลดูกระชับ สารสกัดจากชาเขียว มีฤทธิ์ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว สารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ช่วยลดอาการอักเสบ รอยแดงแลดูจางลง Shea butter ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง เพราะเป็นเทคโนโลยี encapsulation ทำให้กักเก็บสารสำคัญไว้ได้อย่างดี และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว..

Orange peel (สารสกัดจากเปลือกส้ม)

Orange peel (สารสกัดจากเปลือกส้ม) มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี สิ่งหนึ่งที่ “ส้ม” ทุกชนิดเหมือนกัน คือ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และถือว่ามีอยู่ในปริมาณที่สูง ซึ่งวิตามินซีเป็นตัวหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวที่ไม่เรียบ อันเกิดจาก รอยแผลเป๋็นจากสิว หลุมสิว ให้ดีขึ้นได้ สามารถลดอาการบวมจากสิว ช่วยให้อาการสิวดีขึ้น โดยการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิวในการต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรีย กระตุ้นให้เหงื่อบริเวณนั้นออกมามากขึ้นทำให..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)