ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ (Haircare) ที่เรานำเข้า

Actigrowth™ (E)

Copper peptide complex can promote growth cycle of the hair by increasing cells of the fiber bundle and promote the density of dermal papilla. If this function is active it can reduce hair loss because it gives healthy hair...

CS- proteoglycan

สารสกัดจากจมูกอ่อนปลาแซลมอน (Salmon collagen Proteoglycan Complex) ซึ่่ง Proteoglycan จะมีโครงสร้าง เป็นแบบ 4 glycosaminoglycans โมเลกุล ประกอบด้วย chondroitin sulfate รวมกันเป็น core protein ซึ่งมีกลไกรักษาผมร่วง โดยกระตุ้นการทำงาน papilla cell growth กระตุ้นให้ผมงอก ซึ่งปริมาณ CS- proteoglycan ไม่มีผลค้างเคียงเหมือนตัวยา Minoxidil และ Finasteride นอกจากนี้ยังมีงานทดสอบ ทางหลอดทดลองว่า ภายใน 3 วันproteoglycan 1 % ดีกว่า Minoxidil ถึง 118% และ มีงานทดสอบบนหนังศรีษะ เห็นผลได้จริง ใช้ความเข้มข้..

Essential Complex (E)

Essential Complex is a complex mixture of essential oil and vegetable oils (Wild mint, Lemon, Mediterranean cypress, Lavendin, Labdanum). This ingredient can promote blood circulation to stimulating the nutrition to activate the healthy hair...

KOPEXIL (E)

Kopexil is a chemical compound used to increase the volume of hair growth stage by acting on the deep of hair roots. It can rejuvenate the hair roots to increase the healthy hair. The perifollicular fibrosis is a condition in which collagen around the roots become rigid, tightens, and pushes the hair out. ..

Peptide complex for Anti-Gray hair

Peptide complex สำหรับป้องกันการเกิดผมขาว โดยการกระตุ้นการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้เส้นผมเป็นสีดำ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดผมขาว..

Actigrowth™ (E)

Copper peptide complex can promote growth cycle of the hair by increasing cells of the fiber bundle and promote the density of dermal papilla. If this function is active it can reduce hair loss because it gives healthy hair...

AnaGain™ (E)

AnaGain™, which is based on organic pea sprouts stimulates specific signal molecules in the dermal papilla required to reactivate hair growth. Thanks to its composition, AnaGain™ successfully offers a sustainable and novel approach to fight hair loss. In a clinical study involving AnaGain™, it was shown that the anagen: telogen coefficient (proportion of active hair follicles to degenerating ones) could be improved from 4 to 7.2 corresponding to a 78% increase in hair growth in just 3 months. An..

Biotechnological complex

รวมสุุดยอดสารบำรุงผมที่ตรงเข้าแก้ปัญหาผมหลุดร่วงง่าย ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ และการเจริญเติบโตของเส้นผม โดยรวมเอาสารสกัดจากพืชทรงคุณค่า ได้แก่ หอม แดง โสม และโปรตีนถั่วเหลือง ผสานคุณค่าด้วย วิตามิน B รวม กรดอะมิโนจำเป็น คือ Arginine HCL และ Citrulline กลูโคส Zinc PCA และ Polyquaternium-11 ที่ผนึก กำลังกันจัดการปัญหาและบำรุงผมและหนังศีรษะแบ่งเป็น 3 ด้าน ดังนี้ 1.ลดอัตราการ หลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม โดยกระตุ้นกระบวนการเมตา บอลิซึมของเซลล์ เพิ่มการนำออกซิเจนไปใช้ของเซลล์ราก..

Essential Complex

การรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบของ essential oils และ vegetable oils ได้แก่ Wild mint, Lemon, Mediterranean Cypress, Lavendin, Labdanum ซึ่งได้รับรางวัล ECOCERT® GREENLIFE สาขาเครื่องสำอาง เมื่อนำไปใส่ในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวต่างๆ จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีกลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลาย และรู้สึกสดชื่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เนื่องจากเป็นน้ำมันที่ได้จากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยเรื่องบรรเทาอาการอับเสบของผิว และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองต่อผิว..

Essential Oil Complex

การรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบของ essential oils ได้แก่ น้ำมันหอมระเหยจาก Wild mint, การสกัดเย็นจาก Lemon, Mediterranean Cypress จากการกลั่นสนไซเปรสผ่านไอน้ำ, น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากดอกของต้นลาเวนเดอร์, น้ำมันหอมระเหยจาก Cistus Ladaniferus ในการทำงานร่วมกันในการช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีกลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลาย และรู้สึกสดชื่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เนื่องจากเป็นน้ำมันที่ได้จากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยเรื่องบรรเทาอาการอับเสบของผิว และไม่ก่อให้เกิดการแ..

Organic pea sprout extract

มีคณสมบัติกระตุ้นการงอกใหม่ของขนคิ้วและเส้นผม พร้อมสู้กับอาการผมร่วง มีส่วนช่วยยืดวงจรชีวิตของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตของเส้นผมอย่างสมบูรณ์ ให้เส้นผม ขนคิ้ว ดูหนาแน่นขึ้น Organic pea sprout extract เป็นสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่ จากเซลล์ dermal papilla ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม Organic pea sprout extract หรือ สารสกัดสกัดต้นอ่อนของถั่วลั่นเตา ที่ปลูกโดยเกษตรอินทรีย์ได้ถูกนำมาผลิตเป็นสารสกัด เนื่องจากอุดมด้วย Phyton..

Biotinoyl Tripeptide-1

Biotinoyl Tripeptide-1 มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาและยับยั้งผมร่วง ศีรษะล้าน เนื่องจากการไหลเวียนของโลหิตที่หนังศีรษะไม่ดี โดยจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ ช่วยให้รูขุมขนแข็งแรงยึดเกาะกับเส้นผมมากขึ้น ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง ..

Copper Peptide complex

Copper Peptide complex นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีสารสำคัญที่ช่วยในเรื่องของ การกระตุ้นเส้นเลือดฝอยบริเวณหนังศรีษะ ทำให้รากผมกลับมาสุขภาพดี อีกทั้งช่วยเพิ่มหนาแน่นของเส้นเลือดฝอยบริเวณหนังศรีษะ ได้อีกด้วย..

N-DurHance™ A-1000 polymer

N-DurHance™ A-1000 polymer หรือ Polyacrylamidopropyltrimonium Chloride ที่จะช่วยแก้ปัญหาผมที่ถูกยืดผม ดัดผม ถูกกัดสี ทำสี ถูกทำลายจากความร้อนของไดร์เป่าผม ผมเสียจากการต่อผม ผมเสียจากการดูแลผิดๆ แสงแดดและมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผมยากต่อการจัดทรงผม ไม่เงางาม และแห้งกร้าน ซึ่ง N-DurHance™ A-1000 polymer เป็น highly charged เป็นประจุบวก ที่ประกอบไปด้วย homo polymer of acrylamind-N-propyltrimethylammonium chloride จะเข้าไปทำงานกับประจุลบบนเส้นผม สามารถฟื้นฟูสภาพผมให้กลับคืนสภาพดีขึ้น ไม่ build-up..

Rosebay Extract

สารขจัดรังแคจากธรรมชาติ โดยสกัดจากดอก Rosebay ที่มีสาร Oenothein B ซึ่งมีความสามารถในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5α-reductase ที่มีส่วนในการกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น และเป็นสาเหตุสำคัญหนึ่งของการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ นอกจากนี้ เชื้อราสายพันธ์ุ Malassezia ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรังแค ซึ่งสารสกัดจาก Rosebay นี้มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-bacterial ที่ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ..

Evening Primrose

อิฟนิ่ง พริมโรส (Evening Primrose) สกัดโดยวิธี expeller pressed จากเมล็ดของดอก อิฟนิ่งพริมโรส อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย อีกทั้ง ยังมีกรดไขมัน โอเมก้า 6 ซึ่งตัวที่สำคัญ คือ ไลโนลิอิคเอซิดและแกมม่าไลโนลิอิคเอซิด ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ จึงทำให้น้ำมันชนิดนี้เป็น moisturizer ที่ยอดเยี่ยม และแกมม่า ไลโนลิอิคเอซิด ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขยายหลอดเลือด ลดการอักเสบตามร่างกายและช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้ผิวสุขภาพดีโดยฟื้นฟูความชุ่มชื้นและช่วยคงความยืดหยุ่นให้ผิว บำรุงผม ..

Evening Primrose Oil

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose) เคล็ดลับจากธรรมชาติ ถูกนำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่างๆ มาตั้งแต่โบราณกาล ด้วยสรรพคุณต่างๆ มากมายของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส และเป็นสรรพคุณที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่ม Omega-6 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเติมเต็มน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสให้ผิวของเราอยู่เสมอ เพื่อช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นและช่วยคงความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง เผยผิ..

Biota orientails L.leaf extract

คุณค่าสารสกัดจากใบ Biota orientails L. เป็นนวัตกรรมเวชสำอางใหม่ มีกลไกฟื้นฟูเส้นผม ลดไขมัน ป้องกันการสูญเสียเส้นผม มีผลต่อการเจริญ Keratinocytes บนผิวหนัง มีผลต่อการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดความมันบน sebocytes คือบริเวณผิวชั้นนอกของผิวเป็นบริเวณต่อมไขมัน สร้างไขมันบนเส้นผม และ ลดความมันบน papilla cell เพราะถ้าสะสมไขมันบนรูขุมขนบนหนังศรีษะมากเกินไปจะเป็นอันตรายอาจทำให้เกิดเชื้อราบนหนังศรีษะได้..

GRAPE SEED OIL HAIR

น้ำมันเมล็ดองุ่น หรือ GRAPE SEED OIL มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพเส้นผม ล็อคความชุ่มชื้น หรือ Moisture ให้กับเส้นผมและป้องกันไม่ให้เส้นผมแตกปลาย นอกจากนี้ยังขจัดรังแค ลดปัญหาบนหนังศรีษะ เนื่องจาก น้ำมันองุ่น เต็มไปด้วย emollients ซึ่งจะช่วยในการบำรุงเซลล์ผิว บนหนังศรีษะ ในน้ำมันองุ่น และป้องกันผมร่วง เพราะในน้ำมันองุ่นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยในการสกัดกั้นการผลิต DHT ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้ผมร่วง อีกทั้งยังกระตุ้นการเจริญของเส้นผม เรียกคืนความแข็งแรงและความเงางามได้อีกด..

Sakura Extract (สารสกัดดอกซากุระ)

ดอกซากุระ เป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นที่ได้รับการสนับสนุนตั้งแต่สมัยโบราณแล้วว่า เป็นแหล่งความงามและถือเป็นเครื่องประดับแห่งความโชคดีของญี่ปุ่น Sakura Extract (สารสกัดดอกซากุระ) มีสารสำคัญ Caffeoyl glucose และ Quercetin glucoside จะช่วยในเรื่องการลดสีผิวเมลานิน โดยการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinaseซึ่ง เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีฤทธิ์คล้ายคลึงกับ ascorbic acid หรือ vitamin C ที่ นอกจากนี้ช่วยในเรื่องของการเพิ่มโครงข่ายของ คอลลาเจน ช่วยเติมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งต..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)