ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisture) ที่เรานำเข้า

S3D®Neurolifting

นวัตกรรมเวชสำอางในรูปแบบใหม่ ที่ปรับสภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดความสามารถในการทำงานของเฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลดระดับคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวไม่แข็งแรง ทำให้ผิวแห้ง ไม่สามารถคงความชุ่มชื้น ส่งผลทำให้ผิวเหี่ยวย่นได้เร็วกว่าปกติ ..

Sand Lily Flower Extract (สารสกัด จากดอกพลับพลึงทะเล)

สารสกัดจากดอกพลับพลึงทะเล ดอกไม้ป่าจากเกาะครีตและแถบ เมดิเตอร์เรเนียน ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว สามารถควบคุม การขยายตัวของเดนไดรท์ที่เปรียบเสมือนแขนของ เซลล์ melanocyte ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีเมลานินให้ผลิตน้อยลงได้ช่วยฟื้น ฟูผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง สู่ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใส สีผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวแลดูอ่อน เยาว์ ..

Ascorbyl propyl hyaluronate

เทคโนโลยีการผสมผสานระหว่าง Vitamin C และ Hyaluronic acid ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง Hyaluronic acid ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับ..

Oil complex encapsulation

Oil complex ซึ่งเป็นการรวมกันของ argan oil, shea butter and phytosqualane ด้วยเทคโนโลยี encapsulation ทำให้กักเก็บสารและซึมลงสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมามีสุขภาพดี ..

Rose callus extract

นวัตกรรมจากสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจาก กุหลาบ เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารสำคัญ ด้วยวิธีการสกัดที่เฉพาะ Elicitation technology ทำให้ได้สารสำคัญในปริมาณสูงเมื่อเปรียบเทียบกับการสกัดแบบปกติ จึงทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจน และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร (Anti-aging) ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (Moisturizing effect) ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ..

Shea Butter

เชียบัตเตอร์เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของชาวแอฟริกา น้ำมันเชีย นัท เหมือนสมุนไพรชนิดพิเศษอุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E, F, โปรตีน สามารถเข้าดูแลผิวถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล พร้อมปกป้องผิวจากรังสีจากแสงแดดและผิวที่ถูก..

Shea Butter

เชียบัตเตอร์เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของชาวแอฟริกา อุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E, F, โปรตีน ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม มอบผมสวยเงางาม ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ..

WhiteSqua Oil

สารสกัดจากชิแซนดร้าเบอร์รี่..

Ferment Icella (E)

The Ice plant is native to South Africa's Namib desert and mainly distributed in African deserts. As a succulent, the plant grows slowly and accumulates moisture and components absorbed by the bladder cells of the stem and leaf, showing excellent moisturizing effect...

Jojoba Oil (โจโจบา ออย)

Jojoba oil น้ำมันโจโจ้บา มีโครงสร้างทางเคมี คล้ายกับ Sebum (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้นตามธรรมชาติ) จึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวและเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาแพ้ หรือระคายเคือง ใดๆ มีวิตามินอีสูง จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ นิยมผสมในครีมบำรุงผิว และเครื่องสำอางค์ มี Myristic acid ช่วยป้องกันความร้อน แสงแดด และบรรเทาอาการแสบใหม้ของผิวจากแสงแดด จึงเหมาะกับการผสมในผลิตภัณฑ์กันแดด..

Linolenic/Oleic Polyglycerides

Green chemistry เป็นหลักการใช้ สารที่ได้จากพืช เพื่อทดแทนสารที่นำมาใช้จากสัตว์ Linolenic/Oleic Polyglycerides เป็น polyglyceride from plant มีคุณสมบัติ ลดเรือนริ้วรอย ในคอนเซ็ป skin pumping ช่วยให้ริ้วรอยตื้น แลดูจางลง ภายใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ได้อย่างยาวนาน ช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางาม ..

PHYCOSACCHARIDE AC

PHYCOSACCHARIDE AC นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สารสกัดจากพืชธรรมชาติ Hydrolized Algin เข้ากระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) มีความสามารถในการแบ่งเซลล์เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ผิว โดย กระตุ้น Fibroblasts ให้สร้างคอลลาเจน (collagen) เพื่อซ่อมแซมผิวชั้นในให้กลับมาสดใส และยังมีคุณสมบัติ ช่วยลดความมันบนผิวหนัง โดยไปควบคุมต่อมไขมัน ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง ควบคุมความมันส่วนเกิน และมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย Propionibacterium acnes ที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งกระบวนการที่เกิดการ..

Platinum colloidal

Platinum colloidal: มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ซึ่งเป็นสาเหตุ ทำให้ผิวหน้ามีริ้วรอยก่อนวัยอันควร เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ (Even skin tone) เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว คืนความแข็งแรงให้เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนแลอิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว..

Camellia oil (Deodorized Organic)

Camellia oil (Deodorized Organic) หรือ น้ำมันชา เป็นน้ำมันที่สกัดได้จาก ใบชา มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของ กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว emollient อุดมไปด้วย Omega6 ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว ได้เป็นอย่างดี..

Cucumber Extract

สารสกัดแตงกวา (Cucumber Extract) มีเอนไซม์อีเลพซิน Erepsin ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยย่อยโปรตีนโดยการผลัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่ม ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังทำให้ผิวแลดูกระชับ และยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ..

Ferment Icella

Ice plant: พืชท้องถิ่นจากทะเลทราย Namib ในแอฟริกาตอนใต้ เป็นตระกูลพืชอวบน้ำ พืชจะเจริญเติบโตอย่างช้าๆ พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้น โดย bladder cells ที่อยู่บริเวณ ลำต้น และ ใบ ซึ่งให้ผลในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดี (excellent moisturizing effect) ด้วยนวัตกรรมการหมักจากประเทศเกาหลี ได้มีการผสม collagen ลงไป เพื่อช่วยเสริมประสิทธิ์ภาพให้ดียิ่งขึ้นไป อุดมไปด้วยวิตามิน ด้วยการหมักจากธรรมชาติ โดยการใช้ Lactobacillus คุณสมบัติ: ความชุ่มชื้น (Moisturizer), ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant), ผิวแล..

Biosaccharide gum-1

Biosaccharide gum-1 ได้ชื่อว่า S.M.A.R.T SUGAR ซึ่งย่อมาจาก S(Soothing)+ M(Moisturizing)+A(Anti-aging)+R(Restructuring)+T(Touch) สามารถลดการระคายเคือง บริเวณผิว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยแผ่นฟิล์มเคลือบบางๆ และดึงดูดความชุ่มชื่นมาหล่อเลี้ยงผิวได้ตลอดเวลาและเป็นระยะเวลานาน (Long Lasting Moisturizing) ซึ่งการศึกษาพบว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้เช่นเดียวกับ Hyaluronic Acid โดยเข้าไปเพิ่ม Hyaluronic acid ในชั้นผิวได้ถึง 76% ช่วยคืนความสมบูรณ์ให้ชั้นผิวเพื่อทำหน้าที่ปกป้องสิ่งต่างๆไ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)