ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ( Sunscreen) ที่เรานำเข้า

Chemical Sunscreen

สารกันแดดชนิดเคมี เป็นสารกันแดดกลุ่มที่ปกป้องผิวโดยการดูดซับรังสี UV ไว้ให้มีความเข้มข้น น้อยลงเมื่อผ่านเข้าไปสู่ผิวหนังสามารถดูดรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรวย และ UVB ที่เป็นสาเหตุการเกิดผิวไหม้จากแดดเผา จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Chemical Sunscreen

Chemical Sunscreen agent help protect skin from UV rays damage by absorb the UV rays concentration. Its broadspectrum ability qualified for both UVA, reson of skin Aging , and UVB, reason of skin burning. Therefore, chemical sunscreen will help protect skin from sun burns, dark spots, reducing melasma and skin discoloration. ..

Red Bell Pepper

สารสกัดจากพริกหยวกสีแดง ที่อุดมไปด้วยสารคาโรทีนอยด์ ที่มีฤทธิ์ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า จากหน้าจอโทรศัพท์ ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวถูกทำร้าย เกิดความเสียหาย ซึ่งพริกหยวกสีแดง เป็นพืชตระกูลเดียวกับพริกไทย แต่มีความอ่อนโยนกว่าเพราะไม่มีสารแคปไซซีนที่เป็นโมเลกุลที่ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน อุดมไปด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ นั่นก็คือ แคโรทีนอยด์ซึ่งเป็นสีจากธรรมชาติช่วยป้องกันรังสีต่างๆ ซึ่งมีสารแคปซานติน และ แคปซานตินเอสเธอร์เป็นสารหลักของแคโรทีนอยด์ เป็นโมเลกุลที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นได้ค่อนข้างส..

Titanium dioxide nanoparticle size

Titanium dioxide nanoparticle size สารป้องกันแสงแดดทางกายภาพ (Physical sunscreen) ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้อนุภาคมีขนาเล็กระดับนาโน ทำให้กระจายตัวบริเวณผิวหนังได้อย่างดี ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเป็นเกราะป้องกันรังสี UV ใช้กันอย่างแพร่หลาย ..

Titanium dioxide nanoparticle size

Titanium dioxide nanoparticle size is a Physical sunscreen with Japan Technology which has a small particle size in nanometer. This nano partical physical sunscreen is well and even spreadability on skin as an invisible wall protection by scatter and reflect out the UV rays. It helps protect both UVA, the cause of Photo Aging and UVB, the cause of skin burning effect ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)