ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตาและการมองเห็น(Vision) ที่เรานำเข้า

Bilberry extract (สารสกัดจากบิลเบอร์รี่)

สารสำคัญที่อยู่ในบิลเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ คือ สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ซึ่งจัดอยู่ในสารประเภท Flavonoids มีประโยชน์ในการบำรุงสายตาและบำรุงจอตา มีส่วนช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นผลดีในโรค ตาบอดตอนกลางคืน (Night blindness) สารในกลุ่ม Anthocyanosides ยังช่วยป้องกัน retina ถูกทำลายโดยกระบวนการ Oxidation ที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย และยังช่วยสร้าง rhodopsin ซึ่งเป็นสารสีที่พบได้ในส่วนนอกของ retinal rod จึงอาจจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วย การวิจัยพบว่..

Marigold extract (สารสกัดจากดอกดาวเรือง)

ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) มีหน้าที่สำคัญในการกรองและดูดซับแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นอันตรายต่อจอประสาทตา ทั้งแสงจากดวงอาทิตย์ แสงจากโทรศัพท์ แสงจากจอคอมพิวเตอร์ แสงจากหลอดไฟ เป็นต้น และยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตา ไม่ให้ถูกทำลายได้อีกด้วย ช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตาและเลนส์ตา ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ บำรุงผิวพรรณ..

Marigold extract Lutein (สารสกัดจากดอกดาวเรือง)

สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Flower) จะให้สารสำคัญคือ ลูทีนซึ่งเป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่าแซนโทฟิลส์ (xanthophylls)มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoids)ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาเพราะเป็นสารสำคัญที่อยู่ในจุดรับภาพของดวงตาที่เรียกว่า “มาคูลา (Macula)” สารอาหารลูทีนจะช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา นอกจากนี้ลูทีน(Lutein)ยังช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก (Cataracts) โรคกระจกตา..

Schisandra Extract (สารสกัดชิแซนดร้าเบอร์รี่)

ช่วยปรับสมดุลของร่างกายปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและความดันโลหิตช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆและ ความเครียดได้ดีบํารุงตับ และป้องกันสารพิษเข้าทําลายเซลล์ตับ โรคตับ อักเสบต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสือมในระดับเซลล์ ต้านการอักเสบบํารุงสายตาทําให้การมองเห็นดีขึ้น..

Fucoxanthin (ฟูโคแซนทิน)

Fucoxanthin หรือที่เรียกว่า Kombu เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล อาศัยแนวชายฝั่งแปซิฟิกของประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัด มิยากิ รอบๆเกาะฮอกไกโด ซึ่งสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสาร Non-provitamin A carotenoid อยู่ในกลุ่ม Xanthophyll มีผลทำให้ระดับของลูทีนในเลือดและในแมคูลาสูงขึ้น ทำให้การมองเห็นต่างๆดีขึ้น มีแนวโน้มในการป้องกัน การเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน สามารถลดน้ำหนักได้ และช่วยลดอัตราการเกิดไขมันใต้ผิวหน..

Spinach powder (ผักโขม)

ที่คนส่วนใหญ่คุ้นชินกับชื่อเรียกว่า ผักโขม แต่เมื่อตรวจสอบชื่อภาษาอังกฤษแล้ว Spinach คือ ปวยเล้ง ส่วนผักโขมจริง ๆ นั้นมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Amaranth แต่ไม่ว่าจะเรียกชื่ออย่างไร ผักใบเขียวเข้มก้านอวบที่มีถิ่นกำเนิดในแถบอาหรับนี้ก็ให้คุณค่าสารอาหารมากมายน่าสนใจทีเดียว ปวยเล้งเป็นแหล่งที่ดีของแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก วิตามินเอ บี 1 บี 2 บี 3 บี 6 ซี และมีสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ คือ ลูทีน สารสีเหลืองที่มีอยู่หนาแน่นบริเวณเซลล์รับภาพจอประสาทตา ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้า เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ จอคอ..

Sweet corn Powder (ผงข้าวโพดหวาน)

ข้าวโพดถือเป็นธัญพืชที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจชนิดหนึ่งของโลก ข้าวโพดที่ให้กันทั่วไปมักจะเป็น ข้าวโพดไร่หรือข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ และข้าวโพดที่กินฝักสด ซึ่งได้แก่ ข้าวโพดหวาน ข้าวโพดข้าวเหนียว ข้าวโพดฝักอ่อน โดยเฉพาะข้าวโพดหวานที่นิยมนำมาต้มกินกัน เพราะให้เมล็ดที่มีน้ำตาลกลูโคสในปริมาณสูง ควรเก็บเกี่ยวใน “ระยะน้ำนม” เพราะเป็นระยะที่มีน้ำตาลสูงสุด คุณภาพดีที่สุดหากเก็บเลยระยะนี้ไป ปริมาณน้ำตาลจะลดลงและมีแป้งเพิ่มขึ้น เมล็ดข้าวโพดที่แก่จัด มีคาร์โบไฮเดรตประมาณร้อยละ 70 ไขมันประมาณร้อยละ 4 สามารถสกั..

Broccoli Extract (สารสกัดจากบร็อคโคลี)

ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง ช่วยชะลอผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวย่น ดูอ่อนเยาว์ ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ป้องกันการเกิดโรคต้อกระจก ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยลดภาวะความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งต่างๆ เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งผิวหนัง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ในระดับ DNA ของร่างกาย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก ป้องกันภาวะความเสี่ยงโรคหัวใจ ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ช่วยบำรุงให้หลอดเลือดแข็งแรง มี..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)