ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์อะมิโน(Amino) ที่เรานำเข้า

Amino premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบด้วย L-arginine L-glutamine L-leucine L-isoleucine L-valine L-methionine L-tyrosine L-lysine Tuarine L-phenylalanine L-threonine ..

BCAA (บีซีเอเอ)


กรดอะมิโน 3 ตัวใน BCAAs ได้แก่ L-Leucine, L-Isoleucine และ L-Valine โดยกรดอะมิโนทั้ง 3 ตัว จัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ (Essential Amino Acids)

L-Valine: คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ

L-Leucine: ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ดูอ่อนเยาว์ มีประโยชน์ในส่วนของ ผิว กระดูก และ เนื้อเยื่อ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการหลั่..

Chromium Amino Acid Chelate (โครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต)

ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ และช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในเลือด Reduce appetite. Prevent sugar turning to fat. Reduce blood sugar. And break old fat into muscle. Tighten the shape And help maintain blood sugar...

Copper Amino Acid Chelate (คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต)

คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Copper Amino Acid Chelate) ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็ก (Iron) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเคมี (Catalyst) ในการสร้างฮีโมโกลบิน (Hemoglobin) และเม็ดเลือดแดง นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในการนำพาออกซิเจน (Oxygen) ไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยควบคุมการสร้างเซลล์ให้เป็นไปอย่างปกติและถูกต้อง ช่วยในการสร้างสีผิว สีตา และสีผม คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Copper Amino Acid Chelate) และวิตามินซี (Vitamin C) จะร่วมกันในการสร้างคอลลาเจน (Collagen) และอี..

L-Arginine (แอล-อาร์จินีน)

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) คือกรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น "โมเลกุลมหัศจรรย์" มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา..

L-Methionine (แอล เมไธโอนีน)

ถูกจัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้จึงต้องได้รับจากอาหาร มีบทบาทสำคัญในกระบวนการกำจัดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ส่งเสริมการผลิตกลูต้าไธโอน(glutathione) และช่วยกระบวนการกำจัดพิษออกจากร่างกาย(natural detoxification processes) ช่วยในการย่อยสลายไขมัน มีบทบาทสำคัญในการช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในตับ และช่วยป้องกันการเกิดโรคซึมเศร้า ช่วยรักษาอาการของผู้ป่วยโรคจิตเภทบางราย โดยจะช่วยลดระดับของสารฮีสตามีนในเลือด ซึ่งอีสตามีนเป็นตัวการที่ทำให้สมองส่งผ่านข้อความที่ผิดไปจากความเป็นจริง เม..

L-threonine (แอล-ธรีโอนีน)

กรดอะมิโนชนิดหนึ่งซึ่งจัดเป็นกรดอะมิโนจำเป็น ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์กรดอะมิโนชนิดนี้ได้ จึงจะต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร..

L-Valine (แอล วาลีน)

L-Valine คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ ..

Taurine (ทอรีน)

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในการย่อยไขมันและควบคุมคอลเรสเตอรอลในเลือด ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทมีผลโดยตรงต่อการทำงานของต่อมหมวกไตที่ทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และยังสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการทำงานของระบบสมองโดยป้องกันโรควิตกกังวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น..

L-Theanine (แอล-ธีอะนีน)

แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) คือกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท มีผลในเรื่องการสร้างความผ่อนคลาย เป็นสารสำคัญที่มีอยู่ในชาเขียว โดยถูกค้นพบที่ประเทศญี่ปุ่น แอล-ธีอะนีน มีกลไกการทำงานในสมอง ด้วยการยับยั้งการจับสารสำคัญต่อ กลูตาเมท รีเซพเตอร์ในสมอง เมื่อวัดสารสำคัญในการสื่อประสาทในเซลล์สมองพบว่า แอล-ธีอะนีนสามารถเพิ่มสาร ซีโรโทนิน (Serotonin) โดปามีน (Dopamine) และกาบา (GABA) เพิ่มการเรียนรู้และความจำ การวิจัยในคน พบว่าแอล-ธีอะนีน ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มาก..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)