ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ(Build muscle) ที่เรานำเข้า

Chromium Picolinate (โครเมียม พิโคลิเนต)

มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไขมันในร่างกาย โดยพบว่า โครเมียมพิกโคลิเนต อาจจะลดปริมาณไขมัน และกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ โดยมีงานวิจัยที่ทดลองให้ โครเมียมพิกโคลิเนต ขนาด 400 ไมโครกรัมต่อวันกับอาสาสมัครเป็นระยะเวลา 3 เดือน พบว่ามีการลดลงของปริมาณไขมันในร่างกาย และ น้ำหนักร่างกาย..

CREATINE MONOHYDRATE (ครีเอทีนโมโนไฮเดรต)

ครีเอทีนโมโนไฮเดรตเป็นสารในธรรมชาติ อันจำเป็นต่อระบบเผาผลาญ ที่พบได้ในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อแดง มีหน้าที่สำคัญ คือ เป็นตัวช่วยที่ทรงอานุภาพในการสร้างพลังงานให้กับกล้ามเนื้อและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักกีฬา ครีเอทีนช่วยเพิ่มแรงบิดของกล้ามเนื้อ (ความแข็งแรง) เพิ่มความทนทาน ชะลออาการล้าให้เกิดช้าลง และช่วยสำรองเส้นใยกล้ามเนื้อไว้เพื่อเพิ่มความแข็งแรง..

L-Glutamine (แอลกลูตามีน)

สารอาหารที่ช่วยซ่อมแซมมัดกล้ามเนื้อที่ได้รับบาดเจ็บ จากการออกกำลังกาย และช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ ในระหว่างการออกกำลังกาย ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น..

L-Ornitine (แอล ออร์นิทีน)

แอล-ออร์นิทีนคือ กรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่สำคัญและมีหน้าที่หลายอย่างในร่างกายอาทิ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดสารพิษออกจากตับ เป็นแหล่งพลังงานสำรองของทุกเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และอื่น ๆ แหล่งอาหารที่ดีของแอล-ออร์นิทีน ได้แก่ เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม ไข่ และหอยกาบน้ำจืด (Freshwater Clam)ดังนั้นผู้ที่เป็นมังสวิรัติหรือรับประทานเจก็มีโอกาสที่จะขาดแอล-ออร์นิทีน..

Chromium Amino Acid Chelate (โครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต)

ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ และช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในเลือด Reduce appetite. Prevent sugar turning to fat. Reduce blood sugar. And break old fat into muscle. Tighten the shape And help maintain blood sugar...

Soy Protein Isolate (ซอยโปรตีน)

โปรตีนจากถั่วเหลือง ให้ปริมาณโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ มีปริมาณไขมันต่ำ เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ท้องอืด ช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง..

ALBUMIN POWDER (ผงอัลบูมินจากไข่)

ในไข่ขาวนั้น มีส่วนผสมของน้ำอยู่ 90% ของไข่ขาวทั้งหมด ใน 1 ฟอง ส่วนของ 10% ที่เหลือนั้น มีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายพียง 5% เท่านั้น ซึ่งเรียกว่า Albumin (แอลบูมิน) แอลบูมิน โปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมา พบได้ในกระแสเลือด เป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดในเม็ดเลือด สกัดจากไข่ขาวซึ่งมีโปรตีนสูงสุดถึง 85 % มีมากกว่าเนื้อสัตว์นมและถั่ว..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)