ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์(Fiber) ที่เรานำเข้า

Apple Extract (สารสกัดจากแอปเปิ้ล)

อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่มีคุณภาพ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้รู้สึกอิ่มนาน และกรดผลไม้ทำให้หายอยากอาหาร เนื่องจากกรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนของความอยากอาหาร..

Apple Fiber (ไฟเบอร์จากแอ๊ปเปิ้ล)

ในเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลมีสาร เพคติน ซึ่งทำหน้าที่เป็น ไฟเบอร์ ช่วยเพิ่มกากในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย ซึ่งเป็นการช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ อีกทั้งแอ๊ปเปิ้ลบางสายพันธุ์ ยังมีส่วนช่วยดักจับคอเลสเตอรอลมิให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วย วิตามินและ แร่ธาตุที่สำคัญ ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายดำเนินไปอย่างเป็นปกติ Fiber in Apple (Apple Fiber) helps to clean the intestines. Increases the mass of the stool. Increase movement Reduce constipation. Reduce the risk..

Cactus Extract (สารสกัดจากกระบองเพชร)

ปริมาณไฟเบอร์สูงมาก จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร (Appetite Control) และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะอาหาร ทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้และจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ..

Fructo-oligosaccharide (ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์)

จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติก ที่เป็นอาหารที่ดีของแบคทีเรียกลุ่ม Bifidobacteria  เป็นอาหารสำหรับจุลินทรีย์สุขภาพโดยเฉพาะ ช่วยลดจำนวนจุลินทรีย์ก่อโรค เพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ ขั บถ่ายออกได้ง่ายขึ้น ทำให้การเคลื่อนไหวและบีบตัวของลำไส้ดีขึ้น กากอาหารถูกขับเคลื่อนลงไปและขับถ่ายออกง่ายขึ้น Fructo-oligosaccharides are made up of plant sugars linked in chains. Fructo-oligosaccharides are used for constipation, traveler's diarrhea, and high cholesterol levels. Fructo-oligosaccharide..

Oligofructose (โอลิโกฟรุคโตส)

โอลิโกฟรุคโตส ( Oligofructose ) คือ สารสกัดจากพืช มีโมเลกุลใหญ่ ละลายน้ำได้ดีมาก เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อย จึงมีคุณสมบัติเป็น ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไป จะช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และทำให้อ่อนนุ่มลง การขับถ่ายจะดีขึ้น โอลิโกฟรุคโตสมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ ที่ละลายน้ำได้ดีมาก มีรสหวานอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนต้น เมื่ออยู่ในลำไส้ใหญ่ จะทำให้กากอาหารมีปริมาณมากขึ้น มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้มีการขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช..

Polydextrose (โพลีเด็กซ์โตรส)

โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลักคือการเป็น พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย..

Wheat grass powder (ต้นกล้าอ่อนข้าวสาลี)

เพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงและช่วยลดความดันเลือด ทำความสะอาดเลือด อวัยวะและทางเดินอาหาร ต้นข้าวสาลีอ่อนยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกายและระบบเอนไซม์ของเลือดนอกจากนี้ยังช่วยในการลดความดันโลหิตโดยการขยายทางเดินเลือดทั่วร่างกาย ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของเลือด แร่ธาตุที่เป็นด่างจะช่วยลดความเป็นกรดมากเกินไปในเลือด สามารถบรรเทาอาการปวดภายใน,รักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวม ท้องผูกท้องเสียและโรค อื่น ๆ ของระบบทางเดินอาหาร มีประสิทธิภาพล้างสารพิษในตับและเลือด I..

Flax seed Extract (สารสกัดจากแฟลกซ์ ซีด)

Flaxseed มีประโยชน์อย่างไร? หลังจากที่ได้เขียนถึงจุดเริ่มต้นของเรากับ Flaxseed ไปแล้วนั้น เราก้อได้แนะนำให้คนรอบ ๆ ข้างใกล้ ๆ ตัวลองทาน Flaxseed กันดู ผลปรากฏว่า แม่สามีที่เคยมีไขมันในเลือด และคอลเลสเตอรอลสูง ได้ผลดีเกินคาด ลดลงจนคุณหมอยังตกใจ เกือบปกติเลยทีเดียว ส่วนป้าที่เคยมีโรคความดันสูง ความดันก้อเป็นปกติ และน้ำตาลในเลือดที่เคยค่อนข้างสูงจะเสี่ยงเป็นเบาหวานจนคุณหมอต้องคอยเตือน ก้อลดลงเหมือนคนปกติ มันทำให้เรามั่นใจและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอ้เจ้าเมล็ดมหัศจรรย์นี้ ต้องขอเกริ่นนิดนึงก่อ..

Inulin (อินูลิน)

เป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น Lactobacillus และ Bifidobacterium และอินนูลินยังช่วยให้อิ่ม ช่วยในระบบขับถ่าย ช่วยดูดซับ และขับสารพิษ ทำให้ผิวกระจ่างใส และป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ Inulin is a soluble fiber.Inulin is not digested or absorbed in the stomach. It goes to the bowels where bacteria are able to use it to grow. It supports the growth of a special kind of bacteria that are associated with improving bowel function and general health. Inulin decreases the bod..

Barley grass powder (ผงหญ้าข้าวบาร์เลย์)

อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย ได้แก่ วิตามิน บี วิตามิน ซี ธาตุเหล็ก และยังประกอบด้วยเบต้าแคโรทีน โพแตสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม เป็นจำนวนมาก Barley Grass Leaf ประกอบด้วยเอ็นไซม์ธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Super-Oxide Dismutase (S.O.D.) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ Anti Oxidant ที่ช่วยป้องกันเซลล์จากสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดไขข้ออักเสบ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยรักษาอาการอักเสบและติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ Barley Grass Leaf ยังมีคลอโรฟิลล์ธรรมชาติ ช่วยกำจัดสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคออกจากร่างกาย Barley ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)