ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ(Health) ที่เรานำเข้า

Agaricus blazei murrill (เห็ดกระดุมบราซิล)

มีคุณสมบัติพิเศษในการกระตุ้น เหนี่ยวนำการสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สูงและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี โดยภูมิต้านทานที่สูงขึ้นและมีประสิทธิภาพนี้ โรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับการสร้างน้ำย่อยหรือเอ็นไซม์บกพร่อง เช่น เบาหวาน และโรคเกี่ยวข้องกับระบบเลือด อันได้แก่ โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคตับ โรคไวรัสบีในตับ..

ALBUMIN POWDER (ผงอัลบูมินจากไข่)

ในไข่ขาวนั้น มีส่วนผสมของน้ำอยู่ 90% ของไข่ขาวทั้งหมด ใน 1 ฟอง ส่วนของ 10% ที่เหลือนั้น มีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายพียง 5% เท่านั้น ซึ่งเรียกว่า Albumin (แอลบูมิน) แอลบูมิน โปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมา พบได้ในกระแสเลือด เป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดในเม็ดเลือด สกัดจากไข่ขาวซึ่งมีโปรตีนสูงสุดถึง 85 % มีมากกว่าเนื้อสัตว์นมและถั่ว..

APPLE PCQ (สารสกัดจากผลแอปเปิ้ล)

สารสกัดธรรมชาติจากผลแอปเปิ้ลแท้ 100 % จาก ประเทศ อิตาลี ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยี GSMT ™ ช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสในลำไส้เล็ก และ ไตโดยการเป็นคู่แข่ง ในการแย่งจับกับโปรตีนที่ทำหน้าที่ขนส่งน้ำตาล เพื่อ ไม่ให้น้ำตาลถูกส่งผ่าน (GLUT 2) ผ่านเข้าไปสู่กระแสเลือดได้ ..

Astragalus (สารสกัดแอสทรากาลัส)

อึ้งคี้ หรือ หวงฉี คือ สมุนไพรชนิดหนึ่งที่แพทย์จีนใช้มาเป็นพันปี ปักอึ้งคี้ คือ อึ้งคี้ที่มีคุณภาพดีของจีนซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากทางเหนือ โดยทั่วไปจะใช้ส่วนรากมาเป็นยาสมุนไพร อึ้งคี้ เป็นภาษาจีนแต้จิ๋วที่คนไทยมักเรียกกัน มีการใช้กันมากในหลายอาการ เช่น เป็นหวัด ภูมิแพ้ ปวดเมื่อยร่างกาย เหนื่อยง่าย โรคไต เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โลหิตจาง โรคติดเชื้อ HIV, AIDS หรือ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีการใช้ในการปกป้องตับ ต่อต้านแบคทีเรีย ไวรัส บางคนนำไปใช้ในโรคมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งปอด อึ้งคี้..

Basil Extract (สารสกัดจากกระเพรา)

ลดระดับไขมันเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของความจำ รักษาอาการร้อนวูบวาบจากภาวะหมดประจำเดือน อาการเหงื่อออกมากผิดปกติ แก้อาการลมหายใจเหม็น แก้อาการปวดข้อ อาการปวดศีรษะจากความดัน ใช้ยับยั้งการหลั่งน้ำนมของสตรี ใช้เป็นยาแก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ..

Black Galingale Extract (สารสกัดจากกระชายดำ)

บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น..

Black Pepper Extract (สารสกัดจากพริกไทยดำ)

จากการศึกษาวิจัยที่ผ่านมาพบว่า สาร Piperine ในพริกไทยดำ ซึ่งเป็น สารแอลคาลอยด์ ที่มีรสเผ็ด ในพริกไทยดำ มีกลไกการบางอย่างที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่ ช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น Piperine in black pepper, which is a spicy alkaloid in black pepper, has some mechanisms that help to lose weight. Accelerate the burning of fat. Reduce fat accumulation rate. It helps to metabolize better overall...

Calcium From Seaweed Aquamin (สารสกัดจากสาหร่ายแดง)

Aquamin สกัดจากสาหร่ายแดงที่อุดมด้วยแคลเซียมและแร่ธาตุ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะในการสกัดจึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ของ Aquamin ที่มีคุณภาพสูงสุด เป็นที่ยอมรับในยุโรปมายาวนาน คุณภาพ Aquamin ใช้กรรมวิธีปลอดสารพิษในการ เก็บเกี่ยวสาหร่ายแดงจึงทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคุณประโยชน์ที่ครบถ้วน และปลอดภัยจากสารพิษสกัดจากพืชทางทะเล เพราะเป็นสาหร่ายซึ่งถือว่าเป็นพืช จึงทำให้กลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้น เราจึงสามารถเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รับประทานเจหรือมังสวิรัติได้ แร่ธาตุนานาชนิด Aquamin เป็นมากกว่าแหล่งที่ดีของแคลเซียม (..

Chlorella Powder (ผงสาหร่ายคลอเรลลา)

เป็นพืชน้ำที่มีคลอโรฟิลสูงสุด ช่วยในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น และเป็นแหล่งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เบต้าแคโรทีน และวิตามินบีคอมเพล็กซ์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ต่อต้านมะเร็งชนิดต่าง ๆ ไวรัส เนื้องอก ขจัดโลหะหนักออกจากร่างกาย ได้แก่ สารปรอท ตะกั่ว ดีดีที ลดกรดในร่างกาย ช่วยบำบัดกรดไหลย้อยกลับ ช่วยระบบการย่อยอาหาร บำรุงผิวพรรณ สดใส ชะลอความชรา..

Cordyceps Extract  (สารสกัดจากถั่งเฉ้า)

ช่วยบำรุงไต เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงหลอดเลือด เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต บรรเทาอาการขาดออกซิเจน บรรเทาอาการอ่อนเพลีย บรรเทาอาการภูมิแพ้  บรรเทาอาการหอบหืด บรรเทาอาการหย่อนและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ชะลอความชรา และเป็นยาบำรุงที่ดีสำหรับผู้ป่วยที่เพิ่งฟื้นไข้..

Fucoxanthin (ฟูโคแซนทิน)

Fucoxanthin หรือที่เรียกว่า Kombu เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล อาศัยแนวชายฝั่งแปซิฟิกของประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัด มิยากิ รอบๆเกาะฮอกไกโด ซึ่งสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสาร Non-provitamin A carotenoid อยู่ในกลุ่ม Xanthophyll มีผลทำให้ระดับของลูทีนในเลือดและในแมคูลาสูงขึ้น ทำให้การมองเห็นต่างๆดีขึ้น มีแนวโน้มในการป้องกัน การเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน สามารถลดน้ำหนักได้ และช่วยลดอัตราการเกิดไขมันใต้ผิวหน..

Galanga Extract (สารสกัดจากข่า)

ข่ายังมีฤทธิ์ทางยา เหง้าแก่แก้ปวดท้อง จุกเสียด แน่น ดอกใช้ทาแก้กลากเกลื้อน ผลช่วยย่อยอาหาร แก้คลื่นเหียน อาเจียน ต้นแก่นำไปเคี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว ทาแก้ปวดเมื่อย เป็นตะคริว ใบมีรสเผ็ดร้อน แก้พยาธิ สารสกัดจากข่ามีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย น้ำมันหอมระเหยจากข่ามีฤทธิ์ทำให้ไข่แมลงฝ่อ กำจัดเชื้อราบางชนิดได้ ใช้ผสมกับสะเดาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดแมลง ข่า ลดการบีบตัวของลำไส้ ขับน้ำดี ขับลม ลดการอักเสบ ยับยั้งแผลในกระเพาะอาหาร ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราใช้รักษากลากเกลื้อน..

Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) บำรุงผิวพรรณทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเรียบลื่น อีกทั้งยังยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็นช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม ..

Green Coffee Bean Extract (สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว)

จากความเข้มข้นถึง 45% ของกรดคอลโรจีนิค จึงทำให้ เมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกายและ ยับยั้งการดูดซึมของไขมันใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยกว่าการใช้สารสังเคราะห์ หรือยาลดนํ้าหนักทั่วไป..

Green Tea ผงชาเขียว

มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว เหมาะสำหรับการดูแลผิวมันบริเวณรอบดวงตา เพราะช่วยลดความเมื่อยล้า..

Hawthorn Berry (สารสกัดจากฮอร์ธอร์น เบอร์รี่)

เซียงจา หรือ ซานจา หรือ ซัวจา อบแห้ง (Hawthorn Berry) รสหวาน เปรี้ยว ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล ผลลักษณะคล้ายแอปเปิ้ลแคระ ลดไขมันในเลือด ทั้งคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ต้านการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด ต้านการเกิดออกซิเดชัน เพิ่มความสามารถของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องการย่อยไขมัน เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ปรับสมดุลของกระเพาะอาหารและลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร โดยเฉพาะเนื้อสัตว์ อาหารที่มีไขมันสูง ขจัดอาหารที่คั่งค้างในกระเพาะอาหาร ช่วยในการขยายตัวและไหลเวียนเลือดของเส้น ป้องกันกา..

Honey Powder (ผงน้ำผึ้ง)

น้ำผึ้งเป็นสิ่งที่มนุยษ์รับประทานมานานมาก มีมาตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ กรีก โรมัน จวบจนปัจจุบัน ลักษณะของน้ำผึ้งที่ดีคือ ใสไม่ขุ่นทึบ สีตามธรรมชาติตั้งแต่สีเหลืองอ่อนถึงสีน้ำตาล มีกลิ่นหอมเฉพาะของเกสรดอกไม้ที่เป็นแหล่งน้ำหวาน รสหวานไม่ขมเฝื่อน ในน้ำผึ้งไม่มีกากไขผึ้ง เศษตัวผึ้ง หรือสิ่งปลอมปน มีน้ำเจือปนอยู่ไม่เกินร้อยละ 20-21 น้ำผึ้งที่ดีที่สุดจึงต้องเป็นน้ำผึ้งเดือนห้า เพราะเป็นเดือนที่แล้ง มีฝนน้อย ดอกไม้หลายชนิดกำลังผลิบาน เหมาะที่จะผลิตน้ำผึ้งคุณภาพดี ในขบวนการผลิตน้ำหวานของผึ้งนั้น เอนไซม..

Iodized Refined Salt (เกลือ)

ประโยชน์ของเกลือใช้ปรับรสชาติอาหาร เกลือถือเป็นวัตถุดิบที่นิยมนำมาปรับรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะน้ำผลไม้ที่มักจะมีรสชาติโดดจนเกินไป ตัวอย่างเช่นส้ม แอปเปิลหรือสตรอว์เบอร์รี หากเติมเกลือลงไปเล็กน้อยจะทำให้รสชาติของเครื่องดื่มกลมกล่อมขึ้น ป้องกันโรคคอพอก อาการคอพอกเกิดจากสาเหหลักคือขาด ‘ไอโอดีน’ โดยไอโอดีนนี้จะพบมากในอาหารทะเลและเกลือสมุทร จะเห็นได้ว่าประชากรไทยที่เป็นโรคคอพอกมักอยู่ที่ภาคอีสาน ซึ่งอยู่ห่างจากทะเลซึ่งหาซื้ออาหารทะเลจำพวก กุ้ง ปลาหมึกหรือปูทะเลได้ยาก ดังนั้นในการประกอบอาหาร..

L-Isoluecine (ไอโซลิวซีน)

L-Isoluecine ช่วยเสริมการทำงานของตับ ช่วยขับสารพิษ บำรุงตับ ลดการสร้างไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ..

L-LEUCINE (แอล ลิวซีน)

L-Leucine: ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ดูอ่อนเยาว์
1. มีประโยชน์ในส่วนของ ผิว กระดูก และ เนื้อเยื่อ
2. ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการหลั่ง growth hormone
3. ช่วยในเรื่องการปรับสมดุล ทำให้น้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับปกติ อีกทั้งมีส่วนช่วยให้ร่างการมีพลังมากขึ้น เพิ่มปริมาณฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการเจริญเติบโต
4. ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ที่อยู่ลึกข้างในไขมันเหล่านั้นจะสลายได้ยากถ้าออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว
5. เป็นหนึ่งในกร..

L-Theanine (แอล-ธีอะนีน)

แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) คือกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท มีผลในเรื่องการสร้างความผ่อนคลาย เป็นสารสำคัญที่มีอยู่ในชาเขียว โดยถูกค้นพบที่ประเทศญี่ปุ่น แอล-ธีอะนีน มีกลไกการทำงานในสมอง ด้วยการยับยั้งการจับสารสำคัญต่อ กลูตาเมท รีเซพเตอร์ในสมอง เมื่อวัดสารสำคัญในการสื่อประสาทในเซลล์สมองพบว่า แอล-ธีอะนีนสามารถเพิ่มสาร ซีโรโทนิน (Serotonin) โดปามีน (Dopamine) และกาบา (GABA) เพิ่มการเรียนรู้และความจำ การวิจัยในคน พบว่าแอล-ธีอะนีน ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มาก..

Litchi Extract (สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่)

เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมถอยของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้ง สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ยังมีคุณสมบัติในการยับยั้ง เอนไซม์ที่ทำลาย คอลลาเจน (Collagen), อิลาสติน (Elastin) และ ไฮยาลูรอนนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ในชั้นผิว ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง ความชุ่มชื้นให้ผิวหนังในทุกจุด และป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย อีกทั้ง ยังมีฤทธิ์การยับยั้ง เอนไซม์ไทรอกซิเนส ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ทางการแพทย์ยั..

Magnesium Citrate (แมกนีเซียม ซิเตรท)

บรรเทาอาการปวดไมเกรน ทำให้หัวใจเต้นเป็นปกติ และลดความดันโลหิต ชดเชยเกลือแร่ในผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก เพิ่มการตอบสนองของอินซูลิน..

Milk Calcium powder (ผงนม)

ผงนมวัว เป็นแหล่งแคลเซียมและแร่ธาตุที่ได้จากนม ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการสกัดที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ รวมกับเทคนิคการทำให้บริสุทธิ์ แคลเซียมมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและความหนาแน่นของกระดูกและประกอบไปด้วยแร่ธาตุอื่น ๆ เช่น Calcium Sodium Potassium Magnesium lron และ Phosphorus ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย..

Pineapple extract (สารสกัดสับปะรด)

เอนไซม์ย่อยโปรตีนชนิดหนึ่งพบมากในแกนสับปะรด ซึ่งจัดเป็นเอนไซม์ช่วยย่อยที่ก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยที่สุด โดยมีหน้าที่ในกระบวนการย่อยโปรตีนให้เป็น peptons และกรดอะมิโนโมเลกุลเดี่ยว จึงนิยมนำไปใช้ในการช่วยย่อยสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหาร นอกจากนี้รายงานทางวิทยาศาสตร์ยังระบุว่า Bromelain มีประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยป้องกันการจับตัวกันของเกล็ดเลือดและการแข็งตัวของเลือด ช่วยคลายการบีบตัวของหลอดเลือดของเส้นเลือดแดง ต้านการอักเสบ ช่วยลดอาการอาหารไม่ย่อย ช่วยลดอาการปวดตามประสาท และเส้นเอ..

Rasberry extract powder (สารสกัดจากราสเบอร์รี่)

ช่วยควบคุมโปรตีนที่อยู่ในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาผลาญ (เมตาบอลึซึม) และลดขนาดเซลล์ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เกิดการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด เป็นสารชลอการชรา (Anti-aging) อีกทั้งยังช่วยลดความอยากอาหาร ..

Shitake mushroom (สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะ )

เห็ดชิตาเกะ เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายแข็งแรงช่วยชะลอความชราได้ คนจีนและคนญี่ปุ่นจึงนิยมรับประทานเห็ดชิตาเกะกันมากย้อนไปในศตวรรษที่ 14 มีบันทึกไว้ว่าแพทย์จีนใช้เห็ดชิตาเกะปรุงเป็นยาอายุวัฒนะทำให้เลือดลมดี รักษาโรคหวัด โรคหัวใจ แก้พิษงู และต้านการเติบโตของเนื้อร้ายต่อมาในค.ศ.1970 มีงานวิจัยหลายชิ้นในญี่ปุ่นพบว่า เห็ดชิตาเกะมีสารสำคัญที่มีชื่อว่า อิริตาดีนีน (eritadenine) ซึ่งทำให้ระดับโคเลสเตอรอลในเลือดลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเห็ดชิตาเกะ มีสารเลนติแนน (lentinan) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล..

Spinach powder (ผักโขม)

ที่คนส่วนใหญ่คุ้นชินกับชื่อเรียกว่า ผักโขม แต่เมื่อตรวจสอบชื่อภาษาอังกฤษแล้ว Spinach คือ ปวยเล้ง ส่วนผักโขมจริง ๆ นั้นมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Amaranth แต่ไม่ว่าจะเรียกชื่ออย่างไร ผักใบเขียวเข้มก้านอวบที่มีถิ่นกำเนิดในแถบอาหรับนี้ก็ให้คุณค่าสารอาหารมากมายน่าสนใจทีเดียว ปวยเล้งเป็นแหล่งที่ดีของแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก วิตามินเอ บี 1 บี 2 บี 3 บี 6 ซี และมีสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ คือ ลูทีน สารสีเหลืองที่มีอยู่หนาแน่นบริเวณเซลล์รับภาพจอประสาทตา ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้า เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ จอคอ..

Spirulina Powder (สาหร่ายสไปรูลิน่า)

สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Algae) เป็นสาหร่ายที่มีขนาดใหญ่ จะม้วนตัวเป็นเกลียวและเป็นสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในเซลล์เซลล์เดียว ถูกจำแนกให้อยู่ระหว่างสิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์และพืช แต่ค่อนข้างจะมีความคล้ายไปทางพืชมากกว่าสัตว์ อาศัยอยู่ในน้ำ มีทั้งในน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อย จะจำแนกจากลักษณะสีของต้นซึ่งมีสีเขียว สีแดง สีน้ำตาล และสีเขียวแกมน้ำเงิน เป็นต้น สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสายพันธุ์สีเขียวแกมน้ำเงิน ซึ่งเมื่อทำให้แห้งแล้วจะมีสีค่อนข้างไปทางเขียวเข้มเกือบเขียวคล้ำ และขึ้นอยู่ในบริเวณน้ำกร่อ..

Sucralose (ซูคราโลส )

ซูคราโลส (sucralose) เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) ที่ใช้เพื่อเป็นสารให้ความหวาน (sweetener) แทนน้ำตาล โดยมีความหวานมากกว่าน้ำตาล 600 เท่า จึงใช้ในปริมาณน้อยกว่าน้ำตาลมาก ให้ความหวานใกล้เคียงกับน้ำตาล แต่ไม่มีรสขมติดลิ้น ไม่มีผลต่อระบบนิเวศน์ เป็นสารที่ผลิตจากธรรมชาติ และไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับอินซูลิน ..

Sweet corn Powder (ผงข้าวโพดหวาน)

ข้าวโพดถือเป็นธัญพืชที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจชนิดหนึ่งของโลก ข้าวโพดที่ให้กันทั่วไปมักจะเป็น ข้าวโพดไร่หรือข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ และข้าวโพดที่กินฝักสด ซึ่งได้แก่ ข้าวโพดหวาน ข้าวโพดข้าวเหนียว ข้าวโพดฝักอ่อน โดยเฉพาะข้าวโพดหวานที่นิยมนำมาต้มกินกัน เพราะให้เมล็ดที่มีน้ำตาลกลูโคสในปริมาณสูง ควรเก็บเกี่ยวใน “ระยะน้ำนม” เพราะเป็นระยะที่มีน้ำตาลสูงสุด คุณภาพดีที่สุดหากเก็บเลยระยะนี้ไป ปริมาณน้ำตาลจะลดลงและมีแป้งเพิ่มขึ้น เมล็ดข้าวโพดที่แก่จัด มีคาร์โบไฮเดรตประมาณร้อยละ 70 ไขมันประมาณร้อยละ 4 สามารถสกั..

Tamarind extract Powder (สารสกัดจากมะขาม)

สรรพคุณเป็นยาระบาย ช่วยในการขับถ่ายแก้อาการท้องผูก ช่วยบรรเทาอาการไอ ขับเสมหะหรือมีเสลดติดคอ ช่วยบำรุงผิวให้สดใส จากวิตามินซีในมะขาม ช่วยถ่านพยาธิตัวกลมในลำไส้..

VITAMIN B12 (Cobalamin-โคบาลามิน)

วิตามินบี 12 หรือ โคบาลามิน (Cobalamin) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำอย่างมีประสิทธิภาพดีแม้มีเพียงปริมาณเล็กน้อย มีอีกชื่อที่รู้จักกันดีคือ วิตามินแดง หรือ ไซยาโนโคบาลามิน (Cyanocobalamin) เป็นวิตามินเพียงตัวเดียวที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นประกอบอยู่ และแตกตัวไม่ดีนักในกระเพาะอาหาร ต้องรวมตัวกับแคลเซียม เพื่อให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น โดยร่างกายสามารถเก็บสะสมวิตามินบี 12 ไว้ได้ ซึ่งจะแตกต่างจากวิตามินบีชนิดอื่น โดยใช้เวลาถึง 3 ปีกว่าที่วิตามินจะสูญสลายไปจากร่างกาย นอกจากนี้การทำงานของต่อมไทรอยด์ที่..

Vitamin B7 : Biotin ( วิตามินบี 7 : ไบโอติน)

ไบโอติน (Biotin) หรือ วิตามินบี 7 (Vitamin B 7) หรือ วิตามินเอช (Vitamin H) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำซึ่งมีซัลเฟอร์เป็นส่วนประกอบ และจัดอยู่ในกลุ่มวิตามินบีรวม มีหน่วยวัดเป็นไมโครกรัม (มคก. หรือ mcg.) โดยมีส่วนสำคัญในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน การสังเคราะห์กรดแอสคอร์บิกต้องใช้ไบโอตินเป็นตัวช่วย โดยแบคทีเรียในลำไส้ก็สามารถสังเคราะห์ไบโอตินได้ สำหรับประโยชน์โดยรวมจะช่วยรักษาสุขภาพผิวพรรณ เส้นผม และเล็บ Biotin or Vitamin B 7 or Vitamin H is a vitamin that is dissolved in water containing sulfur. And ..

Vitamin K2 : menaquinone (วิตามิน เค2)

วิตามิน K2 ( menaquinone ) มีในชีส อาหารหมักดองเช่น ถั่วเหลืองหมักญี่ปุ่น ( natto ) และสามารถสังเคราะห์ได้จากแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ พบในเนื้อเยื่อตับ การขาดวิตามิน K2 ที่จะช่วยป้องกันการเกิดหินปูนเกาะหลอดเลือดแดงและการสะสมของแคลเซียมมากเกินไปในหลอดเลือดแดง นานวันเข้าจะเสี่ยงเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด..

Yeast Beta Glucan (เบต้ากลูแคนจากยีสต์)

เบต้ากลูแคน Beta Glucan คือสารอาหารประเภทแป้งซึ่งมีคุณสมบัติมหัศจรรย์ที่สามารถกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกายใช้ป้องกันโรคติดเชื้อจากจุลชีพต่างๆ ทั้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่สำคัญคือลดระดับคอลเลสเตอรอลในโลหิตทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สำหรับประโยชน์ที่เหนือกว่าสารอาหารอื่น รายงานการวิจัยจากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำของโลกหลายสิบแห่ง สนับสนุนสมรรถภาพของ เบต้ากลูแคน พร้อมทั้งยังมีเอกสารทางวิชาการมากกว่า 1,000 รายงาน มีผลการศึกษาค้นคว้า ซึ่งรับรองคุณภาพของเบต้า กลูแคน..

ACTRISAVE (สารสกัดจากข้าวสีนิล และ สารสกัดจากกระบองเพชร)

ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดสิวและความผิดปกติของผิวหนังเป็นแหล่งของ Flavonoidsและข้าวสีนิลได้การยอมรับในเรื่องมีสารต้นอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับผิวและผม ลดความเสียหายของผิวที่เกิดจากการโดนแสงแดด ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดสิวลดความมันบนใบหน้าที่ทำให้เกิดสิว..

African Mango extract (สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกัน)

มะม่วงแอฟริกัน หรือรู้จักกันในชื่อ Irvingia Gabonesis เป็นต้นไม้ในแอฟริกาตะวันตก ในอดีตได้นำผลไม้ชนิดนี้มาทำยา และกินเพื่อช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยย่อย โดยชาวแอฟริกันพื้นเมืองได้ใช้ผลและเมล็ด ควบคุมความอยากอาหารตอนออกล่าสัตว์ และยังมีผลการวิจัย ที่แสดงให้เห็นว่าเส้นใยของมะม่วงป่าแอฟริกัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล และเมล็ดช่วยลดการเพิ่มของไขมันและช่วยในการสลายไขมันได้ดี แอฟริกันแมงโก้ ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมายในวงการแพทย์ ได้แก่การแก้ปัญหาโรคอ้วน ความดัน คอเลสเตอรอล โรคเบาหวาน เป็นต้น ต่อมาได้นำมาจำหน่ายใน..

Alfalfa Powder (ผงอัลฟัลฟา)

คุณประโยชน์ของสาร และ แร่ธาตุที่ค้นพบใน อัลฟัลฟา (Alfalfa) คลอโรฟิลล์ ( Chlorophyll ) พบได้ในปริมาณสูง ซึ่งคลอโรฟิลล์นี้จะมีผลในการกำจัดสารพิษและสารแปลกปลอมต่างๆ ในเลือด ทำให้ลดการสะสมของยาหรือสารอันตรายต่างๆ ได้ และยังกระตุ้นให้ร่างการสร้างเม็ดเลือดแดงมากขึ้น ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า Isoflavone and Flavone ซึ่งเป็นสารสเตอรอล ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง จึงมีประโยชน์สำหรับสตรีที่มีความบกพร่องในเรื่องฮอร์โมน เช่นสตรีวัยหมดประจำเดือน Alfalfa is a green sup..

Amino premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบด้วย L-arginine L-glutamine L-leucine L-isoleucine L-valine L-methionine L-tyrosine L-lysine Tuarine L-phenylalanine L-threonine ..

Artichoke Extract (สารสกัดจากอาร์ติโชค)

ขจัดสารพิษและปกป้องตับ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการลงพุง(โรคอ้วน) ป้องกันท้องผูก ป้องกันและช่วยรักษาโรคตับและถุงน้ำดี ช่วยการทำงานของระบบการย่อยอาหาร Eliminating toxins and protecting the liver With antioxidants Reduce belly (obesity) and prevent constipation. Prevent and help treat liver and gallbladder disease. Helps the work of the digestive system..

Astaxanthin (สารแอสตาแซนธิน)

นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆดังนี้ ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก..

Banana Blossom Powder (ผงหัวปลี)

พบว่าปลีมีธาตุเหล็กที่มีคุณสมบัติในการบำรุงเลือด เนื่องจากมารดามีการสูญเสียเลือดระหว่างการคลอดและมีสารที่ช่วยเสริมสร้างการให้นมบุตร นอกจากนี้ปลีกลัวยยังมีสารสำคัญกลุ่มฟีโนลิกเช่นแอนโทไซยานินซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถละลายน้ำได้ดี..

Bengal Quince ,Bilok,Boel,Bael Fruit (ผงมะตูม)

มะตูมนับว่าเป็นสมุนไพรที่ดีอย่างหนึ่ง เป็นที่รู้จักกันแพร่หลาย จะเห็นว่า มีลูกมะตูมอ่อนที่หั่นเป็นแว่นๆ ตากแห้งขายอยู่ตามร้านขายยาแผนโบราณ หรือตามตลาดและสถานที่อื่น (ที่นำมาใช้ต้มเป็นน้ำมะตูมนั้นเอง) สรรพคุณทางยาของมะตูมนั้น สามารถขับลมได้ แก้ท้องผูก แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ลม จุกเสียด สำหรับผลมะตูม ผลสุกหรือผลแห้ง นำมาต้มดื่มเป็นยาแก้บิด แก้ร้อนใน แก้โรคลำไส้เรื้อรังได้ และมีวิตามินบี 1 บี 2 อยู่ ช่วยให้ปลายมือเท้าไม่ชา ไม่เป็นโรคปากนกกระจอก ใบมะตูมนำมารับประทานทำให้เจริญอาหาร เป็นยาแก้โรคลำไส้..

Black Sesamin extract (สารสกัดจากเมล็ดงาดำ)

งาดำ (sesame) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Sesamun Indicum Linn. จัดอยู่ใน วงศ์ Pedaliaceae ชื่อสามัญที่รู้จักกันคือ sesame เป็นพืชล้มลุก ลำต้นสูงประมาณ 0.5 – 2.5 เมตร ดอกสีขาว ผลเป็นฝัก ภายในมีเมล็ดเล็กๆ (งา มีทั้งพันธุ์สีขาว สีดำ และสีแดง แต่สีแดงไม่ค่อยเป็นที่นิยม) งาเป็นธัญพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณ ประโยชน์สูงมาก โดยเฉพาะงาดำ มีถิ่นกำเนิดอยู่ในประเทศเอธิโอเปีย ต่อมาถูก นำไปปลูกที่อินเดีย และแพร่ต่อไปที่จีน แอฟริกาเหนือ เอเชียใต้ และ ทวีปอเมริกา คุณค่าทางโภชนาการ ประโยชน์ของงานั้นมีสูงมาก ..

Blue Berry Extract (สารสกัดจากบลูเบอรี่)

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ มีสรรพคุณสามารถละลายน้ำได้ และมีสาร anthocyanins ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถล้างสารพิษในร่างกาย เช่น สารพิษในเลือดและลำไส้ ต่อต้านริ้วรอยหรือชะลอวัย ระบบการทำงานหมุนเวยนเซลล์ได้ดี การแพทย์สมัยใหม่ได้พิสูจน์ว่าสาร anthocyanins ในบลูเบอร์รี่ มีประโยชน์มากกว่าวิตามิน และมีหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ..

Broccoli powder (ผงบล็อกโคลี่)

ช่วยระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น ช่วยทำให้ตับขับสารพิษ มีวิตามินซีและเบต้าแคโรทีน ที่เป็นสารแอนตี้อ็อกซิเด้นท์ ช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันในร่างกาย ช่วยลดโอกาสการเกิดโรคหัวใจ มีวิตามินอี จะลดการถูกทำร้ายของหลอดเลือดจาก Low-Density Lipoprotein ( LDL ) หรือไขมันชนิดเลว อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ เป็นสารที่จะช่วยป้องกันความเสี่ยงโรคหัวใจล้มเหลวได้เป็นอย่างดี มีบทบาทที่คล้ายกับวิตามินซีและวิตามินอีอีกด้วย นอกจากนี้ฟลาโวนอยด์ก็จะช่วยลดการจับตัวเป็นก้อนของเลือดได้..

BROWN ALGAE EXTRACT (สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล)

สารสกัด จากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหน..

Choline Bitartrate (โคลีน ไบทาร์เทรต)

สารอาหารในกลุ่มวิตามินบี ที่ช่วยในขบวนการเผาผลาญไขมัน โดยมีคุณสมบัติเป็นอิมัลซิไฟเออร์ (Emulsifier) ให้ผลในการกระจายไขมันที่เกาะตัวอยู่ในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้กระจายตัวเป็นกรดไขมันขนาดเล็ก ซึ่งจะง่ายในการเข้าสู่ไมโตรคอนเดรียแหล่งให้พลังงานในเซลล์ เพื่อนำไปเผาผลาญให้เป็นพลังงานต่อไป มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ลดระดับคอเลสเตอรอลโดยรวม Total Cholesterol และยังช่วยให้เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) อีกด้วย ช่วยกำจัดสารพิษ และยาที่ตกค้างในร่างกาย ช่วยเสริมการทำงานของตับ โดยช่วยให้..

Chrysanthemum Powder (ผงเก็กฮวย)

ช่วยขยายหลอดเลือดแดงใหญ่ที่เลี้ยงหัวใจ ป้องกันโรคของหลอดเลือด เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคเส้นเลือดตีบ และโรคหัวใจ (ที่เกิดจากหลอดเลือดใหญ่ตีบ) ช่วยเสริมเลือดให้แก่กล้ามเนื้อหัวใจ ขับลม บำรุงตับ บำรุงปอด บำรุงสายตา เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ไม่เย็นจัด เหมาะจะใช้บรรเทาอาการร้อนในหรือบวมอักเสบเป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นสมุนไพรที่ใช้ได้เรื่อยๆ ไม่มีพิษและผลข้างเคียง ซึ่งนอกจากจะใช้ขับพิษร้อนที่ตับแล้วเก็กฮวยยังมีสรรพคุณในทางบำรุงปอดและแก้ไอได้ด้วย ..

Cordyceps Sinensis Extract (สารสกัดตังถั่งเช่า)

สรรพคุณ บำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆในร่างกาย ช่วยในด้านอารมณ์ ช่วยระงับประสาท ทำให้จิตใจสงบ ลดอาการหงุดหงิดง่าย ช่วยเพิ่มความจำ ป้องกันโรคความจำเสื่อม ช่วยลดการตายของเซลล์ในสมอง..

Dandelion Extract (สารสกัดจากแดนดิไลออน)

สารสกัดแดนดิไลออน (Dandelion Extract) ที่สกัดจากรากมีสารชื่อว่า ทาแร็กซาซิน (Taraxacin) มีคุณสมบัติในการชะล้างสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยบำรุงตับ เป็นแหล่งวิตามินเอ (Vitamin A) ธรรมชาติช่วยบำรุงสายตาและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ป้องกันโรคโลหิตจาง (Anemia) อันเนื่องมาจากการขาดกรดโฟลิก (Folic Acid) ธาตุเหล็ก (Iron) หรือวิตามิน บี 12 (Vitamin B12) รักษาอาการดีซ่าน (Jau..

Eatless : Yeast Extract (สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ)

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ มีคุึณสมบัติช่วยลดน้ำหนักด้วยกลไกการทำงาน คือ ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยลดไขมันในร่างกาย ช่วยลดการรับรสชาติอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน มีความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงและพิษ..

Fenugreek Extract (สารสกัดจากลูกซัด)

เมล็ดลูกซัด มีสารตั้งต้นของฮอร์โมนที่ผลิตน้ำนม ช่วยกระตุ้นการผลิตเหงื่อ สามารถเพิ่มปริมาณน้ำนมแม่ภายใน 24-72 ชั่วโมง นอกจากนี้ Fenugreek ยังช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารของคุณแม่ได้ เพราะจะกระตุ้นการหลั่งเมือกเคลือบกระเพาะอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และลดอาการกรดไหลย้อน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับ LDL และ triglycerides และยังช่วยลดอาการนอนไม่หลับ ร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปวนของสุภาพสตรีวัยทอง..

Fish Collagen Dipeptide (ฟิชคอลลาเจน ได เปปไทด์)

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิค และอีลาสตินในผิวหนังชั้นล่าง ทำให้ผิวสามารถอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียนของผิว และความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยลดความหมองคล้ำจากรังสี UV..

Fish Collagen Tripeptide (ฟิชคอลลาเจน ไตรเปปไทด์)

คอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด จึงสามารถทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว กว่าคอลลาเจนทั่วไป และยังอยู่ในรูปที่สามารถเข้าไปประตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวได้ทันที จะ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น กระชับ ไร้ริ้วรอยและแลดูอ่อนเยาว์..

GABA (กาบา)

จะช่วยให้สมองของคุณรู้สึกผ่อนคลายและนอนหลับได้สบายตลอดคืน ช่วยลดความเครียดหรือลดความวิตกกังวล และยังช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายได้ดีอีกด้วย มากไปกว่านั้นการเสริมกาบายังส่งผลต่อระบบความจำ หรือช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากขึ้นได้ด้วย..

Galactooligosaccharide (กาแลตโตโอลิโกแซคคาไรท์)

กาแลคโต-โอลิโกแซ็กคาไรด์หรือ GOS นั้นพบตามธรรมชาติในน้ำนมแม่ เนื่องจากทารกที่ได้รับนมแม่มีระดับ bifidobacteria และ lactobacillus สูงกว่าซึ่งเป็นผลมาจาก GOS ดังนั้นนอกจาก GOS จะเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์แล้ว ยังไปเพิ่มปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ให้เพิ่มมากขึ้น กระบวนการหมักในลำไส้จึงสมบูรณ์ ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ digestive system เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ช่วยลดความอยากอาหาร และเพิ่มภูมิต้านทานได้อีกด้วย..

Garlic extract (สารสกัดจากกระเทียม)

สารสำคัญคือ อัลลิซิน (Allicin) ซึ่งมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราหลายชนิด โดยเฉพาะเชื้อพวกที่ดื้อยาเพนนิซิลลิน ฆ่าเชื้อบิดมีตัวที่มีพิษต่อลำไส้ได้ดี และยับยั้งเชื้อบิดเทียมได้ โดยไม่รบกวนแบคทีเรียตัวอื่นที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ มีประสิทธิภาพในการลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี และเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดีในเลือด ลดปริมาณไขมันในเลือด ลดการจับตัวของเกล็ดเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน มีสรรพคุณในการละลายลิ่มเลือด และลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ส่วนธาตุซีลีเนียม ซึ่งพบในกระเทียมมากกว่าใน..

Ginger Extract (สารสกัดจากขิง)

สารสกัดจากขิงชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ( Ginger Extract ) ประกอบด้วยสารสำคัญคือสารโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลิสระช่วยให้เส้นเลือดฝอยที่ผิวหนังขยายตัวทำให้หิตไหลเวียนได้ดีส่งผลให้มีอาหารมาหล่อเลี้ยงผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งสุขภาพดีมีน้ำนวล ช่วยให้สิวแห้งยุบไวพร้อมปรับผิวขาว กำจัดรอยดำ ทำให้หน้าใสขึ้น สารสกัดจากขิง ยังช่วยในเรื่องการลดการอักเสบ บรรเทาอาการปวด ในร่างกาย ***เคลมคำเตือนผู้แพ้อาหาร : "ผู้ที่เป็นโรคนิ่ว ไม่ควรรับประทาน"***..

Ginger powder (ผงขิง)

สมุนไพรช่วยบำรุงร่างกายทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายแข็งแรง ลดท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับลม กระตุ้นย่อย บรรเทาคลื่นไส้อาเจียน ***เคลมคำเตือนผู้แพ้อาหาร : "ผู้ที่เป็นโรคนิ่ว ไม่ควรรับประทาน"***..

Guarana extract (สารสกัดกัวรานา)

ช่วยเผาผลาญไขมัน และควบคุมระดับน้ำตาลและเกลือแร่ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มพลังงาน บำรุงสมอง ช่วยให้ผู้ที่ทำงานมีสมาธิมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยระงับอาการอยากบุหรี่และอยากกาแฟ ช่วยในการขับสารพิษตกค้างในร่างกายอันมีสาเหตุมาจากการสูบบุหรี่ ..

Gynostemma Extract (สารสกัดจากเจียวกู้หลาน)

เจียวกู้หลาน ชื่อวิทยาศาสตร์ Gynostemma pentaphyllum Makino ให้สารสำคัญประเภท สารประกอบฟีนอลิก (Phenolic compounds) ได้แก่ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) / ซาโปนิน มีส่วนช่วยในการทำงานของหัวใจ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล กระตุ้นการทำงานของกระบวนการการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น..

HORSETAIL EXTRACT ( สารสกัดจากหญ้าหางม้า )

หญ้าหางม้านี้ แต่เดิมถูกนำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องของทางเดินปัสสาวะมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันได้มีการศึกษาค้นคว้า และพบคุณประโยชน์อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือสามารถนำมาใช้รักษาอาการผมร่วงได้อีกด้วย ทั้งนี้เพราะในหญ้าหางม้านั้นมีซิลิกาสูง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ซิลิกานั้นเป็นส่วนประกอบของ ผิว ผม และ เล็บ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆของร่างกายให้ดี ยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการรับประทานวิตามินเพียงอย่างเดียว จะไม่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตและป้องกันผมร่วงได้เท่าที่ควร เพ..

Instant Coffee Powder (ผงกาแฟ)

ช่วยกระตุ้นระบบประสาททำให้ตาทำให้ร่างกายสดชื่นขจัดความเซื่องซึมและอ่อนล้าได้ช่วยลดอาการหงุดหงิดอารมณ์ซึมเศร้ารวมถึงความเครียดช่วยลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ และคาเฟอีนในกาแฟมีฤทธิ์ขยายหลอดเลือดจึงช่วยระงับอาการปวดได้อีกทั้งยังช่วยบำรุงหัวใจและช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ..

Inulin (อินูลิน)

เป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น Lactobacillus และ Bifidobacterium และอินนูลินยังช่วยให้อิ่ม ช่วยในระบบขับถ่าย ช่วยดูดซับ และขับสารพิษ ทำให้ผิวกระจ่างใส และป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ Inulin is a soluble fiber.Inulin is not digested or absorbed in the stomach. It goes to the bowels where bacteria are able to use it to grow. It supports the growth of a special kind of bacteria that are associated with improving bowel function and general health. Inulin decreases the bod..

Jujube Powder (ผงพุทรา)

ช่วยเสริมฤทธิ์ป้องกันหลอดเลือดหัวใจอุดตันและเส้นเลือดในสมองตีบ ช่วยป้องกันเส้นเลือดแข็งตัว เส้นเลือดหัวใจตีบตันผลพุทราจีนอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งช่วยในการบำรุงสายตา ตาไม่ฟาง ป้องกันอาการตาบอดตอนกลางคืน ..

Kelp Powder (สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์)

สาหร่ายเคลป์ (Kelp) หรือสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล เป็นสาหร่ายชนิดที่รวมสารอาหารที่มีคุณค่าสูง โดยเฉพาะไอโอดีนและวิตามินบี ช่วยปรับสมดุลน้ำหนักตัวให้เป็นปกติ ช่วยฟื้นฟูต่อมไทรอยด์ให้ทำงานได้ได้อย่างสมดุล กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และยังมีคุณสมบัติในการดูดซึมน้ำออกจากเซลล์ทำให้อุจาระได้ง่ายขึ้น Kelp or brown seaweed Is a type of seaweed that combines high-value nutrients Especially iodine and vitamin B Helps to balance the body weight to normal. Helps restore the thyroid to function balanced. Stimulate f..

L-Arginine (แอล-อาร์จินีน)

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) คือกรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น "โมเลกุลมหัศจรรย์" มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา..

L-Glutamine (แอลกลูตามีน)

สารอาหารที่ช่วยซ่อมแซมมัดกล้ามเนื้อที่ได้รับบาดเจ็บ จากการออกกำลังกาย และช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ ในระหว่างการออกกำลังกาย ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น..

L-Tyrosine (แอล-ไทโรซีน)

ส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง และต่อมไทรอยด์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร๊ธฮอร์โมน ช่วยแก้ไขอารมณ์ซึมเศร้า ช่วยคลายเครียด ช่วยฟื้นฟูความจำ ช่วยกระตุ้นความรู้สึก เพิ่มแรงขับทางเพศ และการสร้างของนอร์เอพิเนฟวิน ซึ่งช่วยยับยั้งความอยากอาหาร โดยช่วยควบคุมศูนย์กลางความรู้สึกหิวในไฮโปธาลามัสส่วนใต้สมอง ทำหน้าที่เหมือนยาระงับความอยากอาหาร..

L-Valine (แอล วาลีน)

L-Valine คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ ..

Lion's Mane Mushroom (เห็ดยามาบูชิตาเกะ)

เห็ดยามาบูชิตาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hericium erinaceus ชื่ออื่นๆ : Lion's Mane, Hedgehog Mushroom ภาษาไทยเรียกกันว่า เห็ดหัวลิงหรือเห็ดภู่มาลา หรือ เห็ดปุยฝ้าย ซึ่งในภาษาญี่ปุ่น ยามาบูชิตาเกะ แปลว่า ผู้หลับใหลอยู่ในหุบเขา เพราะเห็นชนิดนี้จะเกาะอยู่ตามบริเวณไม้ยืนต้น เช่น ต้นโอ๊ค หรือวอลนัท ลักษณะเห็ดจะ คล้ายเส้นไหมสีขาวยาวประมาณ 5-20 ซม. สามารถพบได้บริเวณทางซีกโลกเหนือ เช่น ยุโรป และเอเชียตะวันออก ในประเทศญี่ปุ่น ในสมัยโบราณมีการนำเห็ดชนิดนี้ ไปผสมในตำรับยารักษาโรคระบบทางเดินอาหาร เช่น แผลในกระเ..

Maitake Mushroom (เห็ดไมตาเกะ)

เห็ดไมตาเกะมีประวัติการใช้เป็นยารักษาโรคในตำราการแพทย์แผนจีนและญี่ปุ่นมาเป็นเวลาช้านานในแง่ของการเป็นตำรับยาช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกายนอกจากนี้นักวิจัยในปัจจุบัน ยังได้มีการค้นพบอีกว่าการรับประทานเห็ดไมตาเกะเป็นประจำจะช่วยปรับสมดุลของความดันโลหิต ระดับน้ำตาลและฮอร์โมนอินซูลินในกระแส อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือดได้อีกด้วยซึ่งเมื่อวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมของเห็ดไมตาเกะ พบว่าเห็ดไมตาเกะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อร่างก..

Marigold extract (สารสกัดจากดอกดาวเรือง)

ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) มีหน้าที่สำคัญในการกรองและดูดซับแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นอันตรายต่อจอประสาทตา ทั้งแสงจากดวงอาทิตย์ แสงจากโทรศัพท์ แสงจากจอคอมพิวเตอร์ แสงจากหลอดไฟ เป็นต้น และยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตา ไม่ให้ถูกทำลายได้อีกด้วย ช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตาและเลนส์ตา ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ บำรุงผิวพรรณ..

Marigold extract Lutein (สารสกัดจากดอกดาวเรือง)

สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Flower) จะให้สารสำคัญคือ ลูทีนซึ่งเป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่าแซนโทฟิลส์ (xanthophylls)มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoids)ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาเพราะเป็นสารสำคัญที่อยู่ในจุดรับภาพของดวงตาที่เรียกว่า “มาคูลา (Macula)” สารอาหารลูทีนจะช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา นอกจากนี้ลูทีน(Lutein)ยังช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก (Cataracts) โรคกระจกตา..

OAT BETA GLUCAN (เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต)

ข้าวโอ๊ต เป็นธัญพืชที่มีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารหลายรูปแบบ เช่น อาหารเช้ารัญพืช (Cereal) คุกกี้ ขนมปังกรอบ เป็นต้น เพราะข้าวโอ๊ตประกอบไปด้วยสารอาหารหลากหลายอย่าง เช่น วิตามินบีรวม แร่ธาตุหลายชนิด ตลอดจนสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ ข้าวโอ๊ตยังอุดมไปด้วยใยอาหารที่ละลายในน้ำ โดยเฉพาะเบต้า กลูแคน ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน ความอ้วน ไขมันในเลือดสูง อันเป็นภัยคุกคามสังคมทั้งในไทยและทั่วโลก..

Oat powder (ผงข้าวโอ๊ต)

มีประโยชน์เนื่องด้วยในข้าวโอ๊ตมีใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ชื่อ β-glucan ซึ่งจะไปเปลี่ยนแปลงระบบ metabolism ของน้ำดี เมื่อ β-glucan ไปจับตัวกับน้ำดี ใยอาหารนี้จะไปป้องกันไม่ให้มีการดูดซึมอีกและกระตุ้นให้มีการเปลี่ยนรูปของ คอเลสเตอรอลในเลือดและตับด้วยการเพิ่มปริมาณน้ำดี มีงานวิจัยหลายๆ ชิ้นที่เสนอว่าข้าวโอ๊ตได้ช่วยให้การหลั่งของน้ำดีเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนและลดปริมาณการสร้างคอเลสเตอรอล และ low-density lipoprotein (LDL) ในเลือดของคนได้ด้วย β-glucan ได้จากธัญพืชโดยเฉพาะข้าวโอ๊ต ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเ..

Oyster Extract (สารสกัดจากหอยนางรม)

หอยนางรม มีสารประกอบสําคัญ คือ เทารีน (Taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทํางานของระบบประสาท มีผลต่อการทํางานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้อง กับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยในกระบวนสร้างฮอร์โมนเพศชายคือเทสโทสเตอโรน ทําให้มีสมรรถภาพทางเพศที่ดี ขึ้นและป้องกันต่อมลูกหมากอักเสบและฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนทําให้มีการไหลเวียนของกระแสโลหิตดี ส่งผลให้เนื้อเยื่อได้รับออกซิเจนและอาหารได้ดี กระตุ้นการสร้างโปรตีนช่วยให้ อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายทั้งภายนอกและภายในเจริญเติบโตเต็มที่ องคชาติขยาย..

Pandan Powder (ผงใบเตย)

ใบเตยหอม สรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจให้ชุ่มชื่น และช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจ (น้ำใบเตย) การดื่มน้ำใบเตยจะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี เพราะใบเตยมีกลิ่นหอมเย็น ดื่มแล้วจึงรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย รสหวานเย็นของใบเตยช่วยชูกำลังได้ การดื่มน้ำใบเตยช่วยแก้อาการอ่อนเพลียของร่างกายได้ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ผู้ที่มีธาตุเจ้าเรือนเป็นธาตุไฟนั้น การรับประทานอาหารที่ปรุงจากใบเตยจะช่วยทำให้รู้สึกเย็นสบายสดชื่นได้ ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ..

Phytosterols (ไฟโตสเตอรอล)

ลดคอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL) และการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยสเตอรอลและสตานอล จะเข้ายับยั้งการดูดซึม ควบคุมปริมาณการละลายและการย่อยคอเลสเตอรอลในลำไส้ โดยมีกลไกการออกฤทธิ์ คือ เข้าแข่งขันการดูดซึมกับคอเลสเตอรอล ทำให้คอเลสเตอรอลถูกดูดซึมไม่ได้ จึงใช้เป็นสารลดคอเลสเตอรอล..

Pineapple Powder (ผงสับปะรด)

สับปะรด ผลไม้ที่ทุกคนชื่นชอบมีมากกว่าประโยชน์ที่เราคิด ช่วยป้องกันโรคต่างๆและ นำสับปะรดมาแปรรูปได้อีกมากมายเรามารู้จักกับสับปะรดกันดีกว่าค่ะ ประโยชน์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง สับปะรดมีวิตามินซี ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยในการทำงานของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (Collagen) และยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้อและต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ การรับประทานสับปะรดวันละหนึ่งชิ้นจึงเป็นการเพิ่มแรงต้านทานโรคให้แก่ร่างกาย แต่ในผู้ที่มีเลือดจางไม่ควรกินมากนัก ช่วยในการย่อยอาหาร ดีต่..

Polydextrose (โพลีเด็กซ์โตรส)

โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลักคือการเป็น พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย..

Psyllium Husk Powder (ผงไซเลียม ฮัสก์)

หรือเรียกว่า เทียนเกล็ดหอย สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว มีไฟเบอร์สูง สามารถบรรเทาอาการท้องผูกช่วยและช่วยลดระดับโคเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด Psyllium husk comes from a shrub-like herb called Plantago ovata, which grows worldwide but is most common in India. Each plant can produce up to 15,000 tiny, gel-coated seeds, f..

Rice Germ oil (น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว)

น้ำมันรำข้าว น้ำมันจมูกข้าวและน้ำมันจมูกข้าวสาลีสกัดเข้มข้น ช่วยลดโคเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจและโรคร้ายที่เกิดจากหลอดเลือดตีบตัน รักษาสมดุลระบบประสาท และบำรุงสมอง ปรับสมดุลย์ของระบบฮอร์โมนในสตรีวัยทอง บำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างสดใส ลดริ้วรอย ลดปวดข้อรูมาตอยด์..

ROSE EXTRACT POWDER (สารสกัดดอกกุหลาบ)

สารสกัดดอกกุหลาบ มีคุณสมบัติเป็น anti septic และ anti bacteria และยังสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขนไม่ให้เปิดกว้างหลังการล้างหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง เป็น Anti-oxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสสุขภาพดี สีผิวจุดด่างดำจะค่อยๆจางลง ป้องกันการระคายเคืองผิว จึงนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ ทั้งในกลุ่ม Toner และ Moisturizer ในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง..

Roselle Extract Powder (สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง)

กระเจี๊ยบแดงมีคุณค่าทางอาหารสูง มีคาร์โบไฮเดรต เส้นใย โปรตีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก วิตามินเอ วิตามิน บี 1 บี 2 ไนอาซินและอุดมไปด้วย วิตามินซี ในกลีบเลี้ยงสีแดงจะมีสารแอนโทไซยานิน (Anthrocyanin) กรดซิตริกและมัลลิค ช่วยขับปัสสาวะ ขับนิ่ว ขับกรดยูริค ทำให้ปัสสาวะคล่อง รักษาโรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ การขับปัสสาวะออกมาแต่ละครั้งจะช่วยขับ เชื้อโรคที่อยู่ตามท่อปัสสาวะออกมาด้วย ช่วยลดความเข้มข้นของเลือด ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดี ช่วยลดความดันโลหิตสูง กรดซิตริกซึ่งเป็นสารให้ความเย็นธรรมชาติ ช่วยลดไ..

Safflower Extract Powder : Conjugated Linolenic Acid (สารสกัดเ

CLA เป็นสารที่สกัดมาจากเมล็ดดอกคำฝอย จากงานวิจัยพบว่า CLA สามารถลดไขมันในร่างกายลงได้แม้ขณะนอนหลับ ลดความอยากอาหาร ช่วยเร่งอัตราเผาผลาญไขมันส่งผลให้หน้าท้องลดลง มีคุณสมบัติเป็นสารต้านการก่อมะเร็ง ช่วยบำรุงโลหิต แก้โลหิตเป็นพิษ และช่วยฟอกโลหิต ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ลดริ้วรอยแก่ก่อนวัย ผิวมีน้ำมีนวล สุขภาพดีสดใส ..

Selenium (ซีลีเนียม)

เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อความสวยความงาม เพราะมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์ต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยชะลอความเสื่อมอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น และช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ทั้งมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งในหลอดอาหาร โรคไต โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง อัมพฤกษ์ อัมพาต และโรคลมปัจจุบันได้ ..

Stevia (หญ้าหวาน)

หญ้าหวาน เป็นพืชที่มีคุณสมบัติเป็นรสหวานที่ไม่ก่อให้เกิดพลังงาน จึงมีความสำคัญต่อการนำมาใช้กับผู้ที่มีปัญหาทางการเกิดโรค เช่น พวกโรคอ้วน โรคเบาหวาน เป็นพืชที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Stevia rebaudiana Bertoni พืชพื้นเมืองของบราซิล มีการค้นพบ โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกาใต้ เมื่อปี 1887 คือ 113 ปีมาแล้ว โดยมีชาวพื้นเมืองปารากวัย ใช้สารหวานนี้ผสมกับชากินมากว่า 1500 ปี ต่อมา ญี่ปุ่นนำมาใช้อย่างกว้างขวาง ตั้งแต่ปี 1982 คือ 17 ปีมาแล้ว จัดอยู่ในวงศ์ Astcraceac เป็นพืชล้มลุกระยะยาว มีลักษณะคล้ายต้นกะเพร..

Taurine (ทอรีน)

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในการย่อยไขมันและควบคุมคอลเรสเตอรอลในเลือด ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทมีผลโดยตรงต่อการทำงานของต่อมหมวกไตที่ทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และยังสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการทำงานของระบบสมองโดยป้องกันโรควิตกกังวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น..

Vitamin B Premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบไปด้วยวิตามินบี จำนวน 8 ชนิด ได้แก่ Vitamin B1 ไทอะมีนไฮโดรคลอไรด์ / Thiamine hydrochloride วิตามินบี 1 มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตตามปกติ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของหัวใจ Vitamin B2 ไรโบฟลาวิน / Riboflavin วิตามินบี 2 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของผิวหนัง มีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของเหล็ก มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น Vitamin B3 นิโคทินาไมด์ / Nicotinamide วิตามินบ..

VITAMIN B1 (วิตามิน บี1)

ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโต ดูแลการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย โดยเฉพาะการสลายสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต บำรุงปลายประสาท เป็นหนึ่งในยารักษาโรคปลายประสาทอักเสบ ช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจกได้ Help promote growth Maintain metabolism in the body. Especially the breakdown of carbohydrates. Nerve endings It is one of the drugs for neuropathy. Help prevent cataract...

VITAMIN B5 (วิตามินบี 5)

วิตามินบี 5 หรือ กรดแพนโทเทนิก (Pantothenic acid) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัม (มก. หรือ mg.) ซึ่งร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์วิตามินบี 5 ขึ้นเองได้ด้วยแบคทีเรียในลำไส้ วิตามินบี 5 มีหน้าที่ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ต่าง ๆ การเจริญเติบโตของร่างกาย และการพัฒนาของระบบประสาทส่วนกลาง มีความจำเป็นอย่างมากต่อการทำงานของต่อมหมวกไต รวมไปถึงการช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานและใช้พาบาและโคลีนของร่างกาย และยังมีความสำคัญต่อการเปลี่ยนไขมันและน้ำตาลให้กลายเป็นพลัง..

White tea Extract (สารสกัดจากชาขาว)

สารสกัดชาขาวประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อัลคาลอยด์ กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ โดยสารต้านอนุมูลอิสระส่วนใหญ่จะเป็นสารโพลีฟีนอล (polyphenol) โดยมีทั้ง สารต้านอนุมูลอิสระ สารคาเทชิน ฟลาโวนอยด์ สารคาเฟอีน และกรดอะมิโน ช่วยพัฒนากระบวนการล้างสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ช่วยป้องกันเซลล์ของร่างกายจากการเสื่อมสภาพและการถูกทำลาย สามารถยับยั้งและป้องกันการถูกทำลายของสารพันธุกรรม (DNA) ในเซลล์หลังการสัมผัสแดด โดยสาร ต้านอนุมูลอิสระจะช่วยปกป้องผิวจากภายใน และปกป้องเซลล์ผิว ทำให้สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ..

Yoghurt powder (ผงโยเกิร์ต)

โยเกิร์ตผง (Yoghurt powder) ประกอบด้วยแบคทีเรีย 2 ชนิดคือ Streptococcus Thermophilus และ Lactobacillus Bulgaricus หรือที่เรียกว่า Living lactic bacteria เป็น "จุลินทรีย์ชนิดดี" ใน "โยเกิร์ตผง" มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลทางเดินอาหาร ผลวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่า "จุลินทรีย์ชนิดดี" ช่วยรักษาอาการลำไส้ติดเชื้อ เนื่องจากสามารถกระตุ้นให้ลำไส้กำจัดสารพิษและเชื้อโรค รวมถึงช่วยให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้เติบโต ทำให้ทางเดินอาหารมีสุภาพดี การขับถ่ายเป็นปกติ จึงลดการสะสมของกากอาหารในลำไส้ ลดไขมันในเลือด..

Apple Cider Vinegar (แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ไวนีก้า)

ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ช่วยลดน้ำหนักโดยการเผาผลาญ ขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร คือช่วยระบบย่อยอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แก้อ่อนเพลีย ชะลอความแก่ ช่วยให้เป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอ โพแทสเซียมช่วยในการแบ่งเซลล์ หากขาดแร่ธาตุนี้จะมีผลทำให้ร่างกายมีอาการผิดปกติ เช่น ผมร่วง ผมหงอก ร่างกายเติบโตช้า และแก่เกินวัย เป็นต้น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์และหลอดเลือดแดง (โพแทสเซียม) ชะลอความแก่ คงความหนุ่มสาว บรรเทาอาการอ่อนเพลียของร่างกายหลังออกกำลังกาย ช่วยทำให้ระบบหายใจทำงานดีขึ้น ทำให้ความจำดีข..

Bacopa Extract ( สารสกัดพรมมิ )

บำรุงสมอง เพิ่มความจำ และการเรียนรู้ เพิ่มความสนใจในการเรียนรู้ ลดความกังวล คลายอาการซึมเศร้า มีสารบำรุงประสาท เหมาะสำหรับ เด็กนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ผู้สูงอายุเพื่อเป็นการบำรุงเซลล์สมอง สารสำคัญใน พรมมิ คือ กลุ่มซาโปนิน (Saponins) ไตรเทอร์ปีน(Triterpenes) ดัมมาแรน(Dammaranes) เช่น สารที่มีชื่อว่า บาโคไซด์ เอ (Bacosides A) บาโคไซด์ บี (Bacosides B) บาโคไซด์ ซี (Bacosides C) บาโคซัปโปไนน์ ดี(Bacosaponines D) บาโคซัปโปไนน์ อี(Bacosaponines E) และบาโคซัปโปไนน์ เอฟ(Bacosaponines F) โดยสารสำคัญที..

Bilberry extract (สารสกัดจากบิลเบอร์รี่)

สารสำคัญที่อยู่ในบิลเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ คือ สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ซึ่งจัดอยู่ในสารประเภท Flavonoids มีประโยชน์ในการบำรุงสายตาและบำรุงจอตา มีส่วนช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นผลดีในโรค ตาบอดตอนกลางคืน (Night blindness) สารในกลุ่ม Anthocyanosides ยังช่วยป้องกัน retina ถูกทำลายโดยกระบวนการ Oxidation ที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย และยังช่วยสร้าง rhodopsin ซึ่งเป็นสารสีที่พบได้ในส่วนนอกของ retinal rod จึงอาจจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วย การวิจัยพบว่..

Bitter Melon Extract (สารสกัดจากมะระขี้นก)

ความขมของมะระขี้นกเกิดจากสารอัลคาลอยด์โมโมดิซีน (momodicine) ซึ่งอัลคาลอยด์ตัวนี้จะเจือจางลงเมื่อนำมะระขี้นกไปผ่านความร้อน เช่น ต้มในน้ำเดือด ซึ่งจะทำให้ความขมลดลง ทำให้รับประทานง่ายขึ้น แต่ข้อเสียคือ เมื่อสารโมโมดิซีนเจือจางคุณค่าทางโภชนาการจะลดลงด้วย ความขมของมะระขี้นกช่วยให้กระเพาะเจริญอาหาร ท้องไส้ก็ระบายได้ดี นอกจากนี้ความขมยังเป็นตัวช่วยถุงน้ำดี ป้องกันถุงน้ำดีพิการ และช่วยได้อีกหลายโรค มีผู้ป่วยไม่น้อยมาพบหมอใบไม้ เมื่อวินิจฉัยอาการแล้วรู้ว่าขาดของขม คือเป็นคนไม่ชอบของขม ปฏิเสธของขม..

Copper Amino Acid Chelate (คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต)

คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Copper Amino Acid Chelate) ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็ก (Iron) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเคมี (Catalyst) ในการสร้างฮีโมโกลบิน (Hemoglobin) และเม็ดเลือดแดง นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในการนำพาออกซิเจน (Oxygen) ไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยควบคุมการสร้างเซลล์ให้เป็นไปอย่างปกติและถูกต้อง ช่วยในการสร้างสีผิว สีตา และสีผม คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Copper Amino Acid Chelate) และวิตามินซี (Vitamin C) จะร่วมกันในการสร้างคอลลาเจน (Collagen) และอี..

Date Palm Powder (ผงอินทผาลัม)

บรรเทาอาการซึมเศร้าให้คุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกได้ผ่อนคลาย ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายผลิตน้ำนมมากขึ้น และที่สำคัญคือยังช่วยเพิ่มสารอาหารที่มีประโยชน์ในน้ำนมแม่ บำรุงร่างกาย เพิ่มกำลัง ขจัดความความเมื่อยล้า ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวในกลุ่มคนที่มีน้ำหนักน้อยเกินไปบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคกระดูกพรุน บำรุงสายตา ช่วยดูแลและควบคุมระบบประสาท ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดในสมอง ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด รักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิตสูง ช่วยป้องกันโรคระบบทางเดินหายใจ ช่วยกระตุ้นระบบการย่อยและ..

Dong Quai Extract (สารสกัดจากตังกุย)

เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ตัวแทนแห่งความสมดุลในเพศหญิง สารสกัดจากตังกุย ได้ชื่อว่าเป็นโสม เกาหลี สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยสรรพคุณจะเป็นยาช่วยบำรุงเลือด เพิ่มประสิทธิภาพใน การไหลเวียนโลหิต ประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ จำพวก วิตามินบี 3 วิตามินบี 12 กรดโฟลิค ไบโอติน และโคบอลต์ ประโยชน์ ให้สารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยบรรเทาอาการที่พบในสตรีหมดประจำเดือน ใช้รักษาสมดุลของ..

FISH Collagen Peptide (ฟิชคอลลาเจน เปปไทด์ จากญี่ปุ่น)

คอลลาเจนของเรา ผลิตจาก เกล็ดปลา จากปลานํ้าจืด สายพันธ์ธีราเพียร์ (Tilapia) ซึ่งเป็นปลาสามารถควบคุมคุณภาพให้มีมาตรฐานสูง และให้ปริมาณโปรตถึง 95% (MIN.) และ อุดมไปด้วย ปริมาณโพรลีน (Proline) และ ไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxy Proline) สูงมากกว่า ปลาทะลทั่วไปที่นิยมนำมาสกัดคอลลาเจนในปัจจุบัน ซึ่งเราจะได้สารสำคัญอยู่ 2ชนิด คือสารอาหารประเภทโปรตีน ซึ่งเมื่อร่างกายของเราได้รับแล้ว ก็จะย่อยและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดในรูปของกรดอะมิโน ซึ่งพบว่าโปรตีนจากปลาทะเลนี้จะให้กรดอะมิโนครบทั้ง 20 ชนิด สารอาหารสำคัญอีกก..

GARCINIA CAMBOGIA EXTRACT (สารสกัดจากส้มแขก)

ส้มแขกถือเป็นสมุนไพรลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากส้มแขกจะยับยั้งการสร้างไขมันในร่างกาย สารธรรมชาติในส้มแขกช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลให้กลายเป็นไขมัน และช่วยเผาผลาญไขมันภายในร่างกายได้อีกด้วย จากผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว หลังจากทดลองรับประทานส้มแขกแล้ว น้ำหนักจะไม่ลดลงอย่างรวดเร็ว แต่จะลดลงอย่างช้าๆ ประมาณ 1 kg. ในเวลา 3-4 อาทิตย์ ซึ่งทำให้หุ่นดีขึ้น หน้าท้องยุบลง สรุปแล้วส้มแขกทำหน้าที่ 2 อย่างคือ ป้องกันการสร้างไขมันใหม่และสลายไขมันเก่านั่นเอง Garcinia cambogia, a tropical f..

Glucomannan (กลูโคแมนแนน)

เป็นอาหารเสริมที่ให้พลังงานต่ำ อีกทั้งยังเป็น อาหารเสริม ลดน้ำหนัก(Weight loss Supplement) เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากพืชที่มีเส้นใยอาหารที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ(Natural Extract) คุณสมบัติพิเศษ กลูโคแมนแนน (Glucomannan) ที่ใช้ในการลดน้ำหนักคือการให้พลังงานที่ต่ำมากและสามารถจับตัวกับน้ำได้ดีทำให้เมื่อร่างกายกินอาหารจำพวกไขมันเข้าไปจะไม่ถูกซึมเข้าสู่ร่างกายและด้วยเหตุผลที่ว่าร่างกายของเราไม่สามารถย่อย กลูโคแมนแนน (Glucomannan) ได้สารอาหารชนิดนี้จึงนำเอาคลอเรสเตอรอลติดออกไปด้วยเมื่อถูกขับถ่ายออกจา..

Green Tea Extract ( สารสกัดจากชาเขียว)

มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว เหมาะสำหรับการดูแลผิวมันบริเวณรอบดวงตา เพราะช่วยลดความเมื่อยล้า Green tea is made from the Camellia sinensis plant. The dried leaves and leaf buds of Camellia sinensis are used to produce various types of teas. Green tea is prepared by steaming and pan-frying these leaves and then drying them. The useful parts of green tea are the leaf bud, leaf, and stem. Green tea is not fermented and is produced by steaming fresh le..

Oligofructose (โอลิโกฟรุคโตส)

โอลิโกฟรุคโตส ( Oligofructose ) คือ สารสกัดจากพืช มีโมเลกุลใหญ่ ละลายน้ำได้ดีมาก เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อย จึงมีคุณสมบัติเป็น ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไป จะช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และทำให้อ่อนนุ่มลง การขับถ่ายจะดีขึ้น โอลิโกฟรุคโตสมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ ที่ละลายน้ำได้ดีมาก มีรสหวานอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนต้น เมื่ออยู่ในลำไส้ใหญ่ จะทำให้กากอาหารมีปริมาณมากขึ้น มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้มีการขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช..

Pumpkin Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง)

ในเมล็ดฟักทองมี แมงกานีส แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส ทองแดง สังกะสี เหล็ก ทริปโตเฟนและโปรตีน อยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งยังเป็นแหล่งรวมของวิตามิน E K C และ B นอกจากนี้เมล็ดฟักทองยังอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายอีกหลายชนิด และนี่คือ 10 คุณประโยชน์ของเมล็ดฟักทอง บำรุงเซลล์ผิว เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด(LDL) ไตรกลีเซอร์ไรด์ เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี(HDL) ช่วยแก้ปัญหาโรคหลอดเลือดอุดตันได้ ช่วยยับยั้งการเกิดผลึกนิ่วในกระเพาะปัสสาวะได้ ช่วย..

Royal Jelly Powder (ผงนมผึ้ง)

นมผึ้ง (Royal Jelly) แหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติชั้นเยี่ยม นมผึ้งนั้นเป็นได้ทั้งยาอายุวัฒนะในการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง บำรุงทั้งความสวยความงาม ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยจึงช่วยชะลอความแก่ชราได้ดีนั่นเอง นอกจากนี้ ยังช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้ผล เช่น สิว ฝ้าและกระ และในส่วนของคุณสมบัติที่ดีต่อร่างกาย อีกด้วย นมผึ้ง ยังมีบทบาทช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อที่จะทำให้เกิดการดื้อยา ท..

Schisandra Extract (สารสกัดชิแซนดร้าเบอร์รี่)

ช่วยปรับสมดุลของร่างกายปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและความดันโลหิตช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆและ ความเครียดได้ดีบํารุงตับ และป้องกันสารพิษเข้าทําลายเซลล์ตับ โรคตับ อักเสบต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสือมในระดับเซลล์ ต้านการอักเสบบํารุงสายตาทําให้การมองเห็นดีขึ้น..

Selenium Amino Acid Chelate (ซีลีเนียม อมิโน แอชิด คีเลต)

ซีลีเนียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับวิตามินอี หากได้รับพร้อมกัน จะมีประสิทธิภาพสูงในการขจัดอนุมูลอิสระ ซีลีเนียมจำเป็นสำหรับกระบวนการเมทาบอลิซึม ช่วยให้ตับทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังพบในอสุจิ การขาดซีลีเนียมอาจทำให้เพศชายเป็นหมันได้ ซิลีเนียมจำเป็นสำหรับการมองเห็น บำรุงสุขภาพผิวและผม ช่วยป้องกันรังแค ลดการอักแสบบนผิวหนัง..

Sodium Copper Chlorophyllin (โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟีลลิน)

Sodium Copper Chlorophyllin (คอลโรฟิลล์ละลายน้ำได้) Sodium copper คือการดัดแปลงโครงสร้างของคลอโรฟิลล์ ทำให้ได้สารคลอโรฟิลล์ที่มีสีเขียว มีความคงตัวสามารถละลายน้ำได้ ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายจากการรับประทานยาหรือสารเคมีตกค้างในอาหารปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานทำให้สดชื่นหายเหนื่อยจากอาการอ่อนเพลีย..

Sodium L-Ascorbate (โซเดียม แอสคอร์เบต)

Sodium L-Ascorbate เป็นชนิดของวิตามินซีที่เกิดจากการสังเคราะห์เกลือแร่ มีคุณบัติคล้ายวิตามินซี ต่างเล็กน้อยที่เกลือแร่จะทำงานโดยลดความเป็นกรดของวิตามินซี จำเป็นต่อการเจริญเติบโต สุขภาพของฟัน เหงือก กระดูก ผิวหนังและหลอดเลือด ช่วยในการดูดซึมเหล็ก อีกทั้งสามารถนำไปเพิ่มในอาหารโดยไม่มีผลต่อรสชาด แหล่งที่พบ ได้แก่ ผลไม้สด และ ผัก..

Soy bean extract (สารสกัดจากถั่วเหลือง)

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองจะมีไฟโตเอสโทรเจน ( Phytoestogen ) สูง  โดยเฉพาะ ไอโซฟลาโวน (Isoflavones ) ที่สำคัญ คือ เจนีสทีน และ เดดซีน  ซึ่งช่วยปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของฮอร์โมนเพศ ลดอาการต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างมีประจำเดือน และอาการวัยทอง อีกทั้งยังช่วยลดคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ ..

Soy Protein Isolate (ซอยโปรตีน)

โปรตีนจากถั่วเหลือง ให้ปริมาณโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ มีปริมาณไขมันต่ำ เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ท้องอืด ช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง..

Terminalia Bellerica Extract (สารสกัดจากสมอพิเภก)

ผลแห้งสมอพิเภกมีสรรพคุณใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย มีรสฝาดช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย ใช้เป็นยาเจริญอาหาร ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดียิ่งขึ้น ผลอ่อนมีรสเปรี้ยวช่วยแก้ไข้ ช่วยรักษาอาการไอและไข้เจือลม ลูกสมอพิเภกช่วยแก้ไข้เพื่อเสมหะ ช่วยแก้เสมหะจุกคอ ช่วยทำให้ชุ่มคอ ช่วยแก้อาการเจ็บคอ เสียงแห้ง ผลอ่อนช่วยแก้ลม ..

Terminalia Chebula Extract (สารสกัดจากสมอไทย)

Terminalia Extract สารสกัดจากสมอไทย ได้รับการยกย่องให้เป็น “ราชาสมุนไพร” ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ล้างพิษที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมต่างๆ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยกระตุ้นการเผาพลาญไขมัน และกระตุ้นการเผาพลาญของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือด และช่วยการทำงานของตับ ในการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ..

Turkey Tail Mushroom (เห็ดหางไก่งวง)

เห็ด Turkey tail มีประวัติการใช้เป็นยาพื้นบ้านในญี่ปุ่นมาช้านาน ซึ่งถูกนำไปเข้าตำรับยารักษาโรคมะเร็ง ขณะเดียวกันทางการแพทย์แผนจีนก็พบว่า มีการนำไปใช้เข้าตำรับในการรักษาโรคปอดติดเชื้อ กำจัดเสมหะ และโรคตับอักเสบ นอกจากนี้ตามความเชื่อของนักพรตลัทธิเต๋าของจีน ยังมีความเชื่อกันว่า เห็ด Turkey tail ชนิดนี้ได้ดูดซึมธาตุ “หยาง” ซึ่งเป็นพลังงานจากธรรมชาติที่สามารถนำไปใช้กับผู้ป่วยที่ขาดพลังธาตุชนิดนี้ได้สำหรับงานวิจัยทางการแพทย์ในปัจจุบันพบว่า เห็ด Turkey tail มีสารประกอบกลุ่มโพลีแซ็คคาไรด์ ที่ช่วยกระตุ้..

Vitamin A (วิตามินเอ)

วิตามินเอมีหน้าที่ช่วยในการมองเห็น การเจริญเติบโตของกระดูก การแบ่งตัวของเซลล์ การกระตุ้นภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ซ่อมแซมผิวของตาและหลอดลมทำให้เชื้อเข้าสู่ร่างกายยากขึ้น และยังกระตุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวโดยเฉพาะ lymphocyte ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบสืบพันธุ์ นอกจากนี้ ยังป้องกันการติดเชื้อระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ และระบบขับปัสสาวะ ทำให้ผิวและผมแข็งแรง Vitamin A helps to see. Bone growth Cell division Immune stimulation to fight the disease. The skin and eyes of the trac..

VITAMIN B3 (วิตามินบี 3)

VITAMIN B3 (Niacin) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ มีความจำเป็นต่อระบบประสาทและการทำงานของสมอง ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหาร ช่วยบำรุงผิวพรรณ บรรเทาอาการปวดศีระษะจากไมเกรน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต ช่วยบรรเทาอาการท้องร่วง ลดอาการวิงเวียนศีรษะของโรคน้ำในหูไม่เท่ากันช่วยเพิ่มพลังงานที่ได้จากการย่อยและเผาผลาญอาหาร ช่วยรักษาอาการร้อนในและกลิ่นปาก VITAMIN B3 (Niacin) Reduce cholesterol and triglyceride levels. It ..

Vitamin D3 (วิตามินดี3)

วิตามินดีช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโต ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยในป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ลดการอักเสบของเยื่อบุตา ช่วยควบคุมระดับแคลเซียมในเลือด ลดการขับแคลเซียมออกจากร่างกาย ควบคุมความดัน ป้องกันการเกิดมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ วิตามินดีมีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโน ในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง ช่วยสังเ..

Wheat grass powder (ต้นกล้าอ่อนข้าวสาลี)

เพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงและช่วยลดความดันเลือด ทำความสะอาดเลือด อวัยวะและทางเดินอาหาร ต้นข้าวสาลีอ่อนยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกายและระบบเอนไซม์ของเลือดนอกจากนี้ยังช่วยในการลดความดันโลหิตโดยการขยายทางเดินเลือดทั่วร่างกาย ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของเลือด แร่ธาตุที่เป็นด่างจะช่วยลดความเป็นกรดมากเกินไปในเลือด สามารถบรรเทาอาการปวดภายใน,รักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวม ท้องผูกท้องเสียและโรค อื่น ๆ ของระบบทางเดินอาหาร มีประสิทธิภาพล้างสารพิษในตับและเลือด I..

Zinc amino acid chelate 20% (ซิงค์ อะมิโน เอซิด เซเลท)

ช่วยให้ร่างกายดำรงความสมดุลในผู้ใหญ่ และช่วยทำให้เกิดความเจริญเติบโตในเด็ก ควบคุมฮอร์โมน สังเคราะห์โปรตีน ช่วยสร้างเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกัน zinc ประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่ควบคุมกระบวนการเผาผลาญ ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระโดยปัจจัยต่าง ๆ ..

Acerola Cherry Extract (สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่)

อะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นพืชในตระกูล Malpighiaceae มีชื่อสามัญว่า Barbados cherry, west Indian cherry, acerola, cereza, cerisier, shimarucu และมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Malpighia punocifolia L. โดยชื่อ อะเซโรลา เชอร์รี่เป็นชื่อภาษาเปอร์โตริกัน อะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นพืชเขตร้อน (tropical to sub-tropical) มีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะอินดีสตะวันตก (West Indies) แถบทะเลแคริบเบียน โดยพบทางตอนเหนือของอเมริกาใต้ เช่น เม็กซิโก บาฮามาส ทรินิเดด คิวบา จาไมก้า บราซิล เปอร์โตริโก และแผ่ขยายไปจนถึงอเมริกากลาง และอเม..

Alpha Lipoic Acid (กรดอัลฟาไลโปอิก)

ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกาย ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว และมีผลต่อการลดจุดด่างดำที่ผิวหนัง และชะลอความเสื่อมที่ผิวหนังได้ดีเยี่ยม มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดขนาดรูขุมขน ลดการทำลายจากรังสียูวี ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น..

Black Galingale Extract (สารสกัดจากกระชายดำ)

บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น..

CurQfen (สารสกัดจากขมิ้นและลูกซัด)

Curcumin Extract and Fenugreek Extract สารสกัดจากขมิ้นและลูกซัด จากประเทศอินเดีย สามารถดูดซึมได้ดีกว่าสารสกัดขมิ้นชันเพียงอย่างเดียว โดยสาร Curcuminoid จะอยู่ในเลือดเพียง 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่ตกค้างในร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล, น้ำตาล และสารพิษในเลือด เพิ่มการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย รวมถึงแก้อาการเมาค้างได้ ช่วยบำรุงตับ ป้องกันตับอักเสบ ตับอ่อนอักเสบ ป้องกันตับจากการถูกทำลายจากแอลกอฮอล์และยาพาราเซตามอล ลดความเครียด ป้องกันโรคสมองเสื่อม และป้องกันสภาวะการอักเส..

Ginkgobiloba Extract (สารสกัดใบแปะก๊วย)

ใบแปะก๊วยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยป้องกันโรคมะเร็ง อีกทั้งยังชะลอความแก่ได้ด้วย ฤทธิ์การยับยั้งการเกาะตัวของเกร็ดเลือด ทำให้การไหลเวียนของหลอดเลือดแดง หลอดเลือดดำ และหลอดเลือดฝอยดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังสมอง จึงทำให้ความสามารถในการทำงานและตัดสินใจดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้สูบฉีดไปยังผิวหนังได้ดี มีฤทธิ์ช่วยให้ความจำดีขึ้น ยับยั้งความเสื่อมของสมอง ***เคลมคำเตือนผู้แพ้อาหาร : "อาจมีผลให้เลือดแข็งตัวช้า" และ "เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน"***..

Ginseng Extract (สารสกัดจากโสม)

ใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่าง ๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายของผู้ป่วย ช่วยลดอาการข้างเคียงจากการฉายรังสี จากการศึกษาพบว่าโสมสามารถช่วยต่อต้านโรคและอันตรายที่เกิดจากรังสีรวมถึงสารพิษต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Goji Berry Extract (สารสกัดโกจิเบอร์รี่)

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ในผลเก๋ากี้มีสารโพลิแซ็กคาไรด์(Polysaccharides) ที่ช่วยกระตุ้นให้เซลเม็ดเลือดขาว (T & B lymphocyte) ปรับปรุงเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดีขึ้น สร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือด ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ เก๋ากี้มีสารพวกฟลาโวนอยด์(flavonoids) ที่ช่วยป้องกันเม็ดเลือดแดงไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลาย และช่วยกระตุ้นให้ไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือดได้ ต้านอนุมูลอิสระ เก๋ากี้อุดมด้วยวิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี และสารฟลาวานอยด์ในปริมาณที่สูง ซึ่งสารอาห..

Lycopene (ไลโคปีน จากเยอรมัน)

สารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid)  ทำให้ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ลดริ้วรอย ช่วยลดอัตราของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจากแสงอาทิตย์ลง  40% อีกทั้งยังช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดมะเร็งได้อีกด้วย..

Moringa extract Powder (สารสกัดจากมะรุม)

ช่วยต้านกระบวนการสร้างสารอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของน้ำตาล โคเลสเตอรอล และความดันโลหิต ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ บรรเทาแผลในกระเพาะอาหารและอาการท้องเสีย..

Passion fruit Powder (ผงเสาวรส)

เสาวรส ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยในการชะลอวัย ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยในการบำรุงสายตา เนื่องจากมีวิตามินเอรวมอยู่ด้วย น้ำเสาวรสช่วยให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น น้ำเสาวรสช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย มีวิตามินบี 2 ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม มีแคลเซียมซึ่งมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมและกระดูกหัก มีโพแทสเซียมสูง ช่วยให้มีสติปัญญา จิตใจร่าเริงแจ่มใส ด้วยการส่งออกซิเจนไปเลี้ยงท..

Pine Bark Extract (สารสกลัดจากเปลือกสน)

คุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้ง ปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น..

Rice Extract (สารสกัดจากข้าวหอม)

มีสรรพคุณในการชะลอความแก่ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและเอนไซม์ที่เกี่ยวกับการสลายคอลลาเจนที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง..

Turmeric extract (ขมิ้นชัน)

ขมิ้นชันมีสารสำคัญที่มีสรรพคุณทางยาคือสารสีเหลืองส้มชื่อ curcumin ซึ่งมีฤทธิ์ลดการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และต้านการแข็งตัวของเลือด ทำให้มีผลดีต่อร่างกายในด้านต่างๆ ช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร แผลในกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุก เสียด แน่นท้อง ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับน้ำตาลในเลือด ขับกรดยูริก ลดอาการบวม การอักเสบ ลดอาการคัน ปวดแสบปวดร้อน กระตุ้นภูมิคุ้มกันและลดภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส แพ้อากาศ คออักเสบ ช่วยสมานแผลภายใน ภายนอก ผิวหนังอักเสบ สร้างภูมิคุ้มกันใ..

VITAMIN B2 (วิตามิน บี2)

ช่วยในการเจริญเติบโต การสร้างผม เล็บ ผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยในการผลิตเม็ดเลือดแดง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และลดความรุนแรงของไมเกรน Helps in growth, creating nails, skin, healthy skin. Helps to produce red blood cells. Tissue repair And reduce the severity of migraine...

VITAMIN C : ASCORBIC ACID (วิตามินซี)

Vitamin C ชนิด L-ascorbic acid อนุภาพเล็ก (Ultra-Fine) ขนาดเล็กกว่า 45ไมครอน ความบริสุทธิ์สูง ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Vitamin C L-ascorbic acid Ultra small (Ultra-Fine) smaller than 45 microns high purity. The most effective compared to other types of vitamin C. The skin is bright. Helps to wrinkle. Stimulates the formation of collagen. And as an antioxidant...

VITAMIN E (วิตามินอี)

เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (potent antioxidant) ซึ่งมีผลในการป้องกันการทำลายเซลล์ หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีผลช่วยปกป้องการเสื่อมสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ ให้ผิวได้รับการฟื้นฟู บำรุง กลับคืนสู่ความเยาว์วันอีกครั้ง ช่วยปกป้องและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนแผลเป็น ฝ้า กระและจุดด่างดำ ให้จางลง ช่วยลดอาการวัยทองในสตรีสูงวัย ช่วยบำรุงหลอดเลือดและรัก..

Emblica Extract (สารสกัดที่ได้จากมะขามป้อม)

สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วย วิตามินซี จากธรรมชาติ ต้านอนุมูลอิสระ และ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) ราชาผลไม้แห่งความแข็งแรง เนื่องจากอุดมไปด้วย วิตามินซี มากที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด สารสกัดจากมะขามป้อม ยังเป็นหนึ่งในสมุนไพรพื้นบ้านที่ให้คุณอนันต์ ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั้งใน ยุโรป อเมริกา และ เอเชีย..

Vitamin B6 (วิตามิน บี6)

เป็นตัวเผาผลาญกรดไขมันอย่างดี ทำหน้าที่เป็นตัวย่อยสลายของเอนไซม์ในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนังได้ ช่วยป้องกันมือชา ตะคริว It is a fatty acids. It acts as a degradation of enzymes in the body. Help prevent anemia. Keeps blood sugar levels constant. Immunization of the body. Help to slow down. Disease and dermatitis. Help prevent coughing. ..

Seven Berry Extract Powder (สารสกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด)

Seven berries Extract จากประเทศเกาหลีเป็นการรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุดในโลกไว้ด้วยกัน จากแหล่งเพาะปลูกที่ธรรมชาติ ทาให้ได้สารสาคัญที่ดีที่สุดสาหรับเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสาอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อุดมไปด้วย Polyphenol, Flavonoid, Anthocyanin และมี ABTS radical scavenging activities รวมทั้งDPPH ที่สูงมาก ประกอบด้วย Black Berry, Black currant, Blueberry, Strawberry, Raspberry, Cranberry, Acelora cherry..

Barley grass powder (ผงหญ้าข้าวบาร์เลย์)

อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย ได้แก่ วิตามิน บี วิตามิน ซี ธาตุเหล็ก และยังประกอบด้วยเบต้าแคโรทีน โพแตสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม เป็นจำนวนมาก Barley Grass Leaf ประกอบด้วยเอ็นไซม์ธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Super-Oxide Dismutase (S.O.D.) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ Anti Oxidant ที่ช่วยป้องกันเซลล์จากสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดไขข้ออักเสบ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยรักษาอาการอักเสบและติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ Barley Grass Leaf ยังมีคลอโรฟิลล์ธรรมชาติ ช่วยกำจัดสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคออกจากร่างกาย Barley ..

5 Pea Powder (ผงถั่ว 5 ชนิด)


ถั่วเขียว ในถั่วเขียวอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย อาทิ โปรตีน, ใยอาหาร, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, ธาตุเหล็ก, วิตามินบี1, วิตามินบี2, วิตามินอี ฯลฯ ซึ่งประโยชน์ของถั่วเขียวมีมากมาย ไม่ว่าจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยในการขับถ่ายและที่สำคัญเลยนั่นก็คือถั่วเขียวยังสามารถควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย

ถั่วเหลือง ถั่วที่ใครๆ ก็ต่างนิยมรับประทานโดยเฉพาะนำมาทำเป็นเครื่องดื่ม ในถั่วเหลืองมีสารอาหารที่จำ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)