ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก(Weight Loss) ที่เรานำเข้า

African Mango extract (สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกัน)

มะม่วงแอฟริกัน หรือรู้จักกันในชื่อ Irvingia Gabonesis เป็นต้นไม้ในแอฟริกาตะวันตก ในอดีตได้นำผลไม้ชนิดนี้มาทำยา และกินเพื่อช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยย่อย โดยชาวแอฟริกันพื้นเมืองได้ใช้ผลและเมล็ด ควบคุมความอยากอาหารตอนออกล่าสัตว์ และยังมีผลการวิจัย ที่แสดงให้เห็นว่าเส้นใยของมะม่วงป่าแอฟริกัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล และเมล็ดช่วยลดการเพิ่มของไขมันและช่วยในการสลายไขมันได้ดี แอฟริกันแมงโก้ ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมายในวงการแพทย์ ได้แก่การแก้ปัญหาโรคอ้วน ความดัน คอเลสเตอรอล โรคเบาหวาน เป็นต้น ต่อมาได้นำมาจำหน่ายใน..

BROWN ALGAE EXTRACT (สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล)

สารสกัด จากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหน..

Capsicum Extract Powder (สารสกัดจากพริก)

กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงาน ช่วยลดปริมาณสารคอเลสเตอรอลในร่างกาย ทำให้ปริมาณของไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือดลดลง ลดการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด Stimulate energy metabolism Helps reduce the amount of cholesterol in the body. Causing the amount of triglycerides in the bloodstream to decrease Reduce clogging of fat in the veins...

Chitosan (ไคโตซาน)

คือสารโพลีเซคคาไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและเกลือแร่ออกจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารที่ไม่ละลายน้ำ และประกอบกับผ่านกระบวนการทางเคมีจึงได้สารไคโตซานในที่สุด ไคโตซานเป็นเส้นใยอาหารตามธรรมชาติเช่นเดียวกับข้าวโอ๊ต มีโครงสร้างคล้ายตาข่ายมีความสามารถดักจับไขมันส่วนเกิน และสามารถดูดซับน้ำได้ดี จึงนิยมนำมาเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะเมื่อเวลารับประทานทำให้รู้สึกอิ่มท้อง และอีกทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน..

Citrus Aurantium (สารสกัดจากส้ม)

สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชตระกูลส้มที่มีชื่อว่า ส้มซ่า (Bitter orange) Citrus aurantium อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุหลายประเภท มีสารสำคัญ เป็นต้นว่า Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine รวมทั้ง N-Methyltyramine สารสำคัญดังกล่าวข้างต้นนี้ จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอรี่ และก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและก็ลดความต้องการของกิน โดยไม่ส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อระบบลักษณะการทำงานของหัวใจแล้วก็ระบบประสาทศูนย์กลาง..

Eatless : Yeast Extract (สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ)

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ มีคุึณสมบัติช่วยลดน้ำหนักด้วยกลไกการทำงาน คือ ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยลดไขมันในร่างกาย ช่วยลดการรับรสชาติอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน มีความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงและพิษ..

Flax seed Extract (สารสกัดจากแฟลกซ์ ซีด)

Flaxseed มีประโยชน์อย่างไร? หลังจากที่ได้เขียนถึงจุดเริ่มต้นของเรากับ Flaxseed ไปแล้วนั้น เราก้อได้แนะนำให้คนรอบ ๆ ข้างใกล้ ๆ ตัวลองทาน Flaxseed กันดู ผลปรากฏว่า แม่สามีที่เคยมีไขมันในเลือด และคอลเลสเตอรอลสูง ได้ผลดีเกินคาด ลดลงจนคุณหมอยังตกใจ เกือบปกติเลยทีเดียว ส่วนป้าที่เคยมีโรคความดันสูง ความดันก้อเป็นปกติ และน้ำตาลในเลือดที่เคยค่อนข้างสูงจะเสี่ยงเป็นเบาหวานจนคุณหมอต้องคอยเตือน ก้อลดลงเหมือนคนปกติ มันทำให้เรามั่นใจและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอ้เจ้าเมล็ดมหัศจรรย์นี้ ต้องขอเกริ่นนิดนึงก่อ..

Glucomannan (กลูโคแมนแนน)

เป็นอาหารเสริมที่ให้พลังงานต่ำ อีกทั้งยังเป็น อาหารเสริม ลดน้ำหนัก(Weight loss Supplement) เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากพืชที่มีเส้นใยอาหารที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ(Natural Extract) คุณสมบัติพิเศษ กลูโคแมนแนน (Glucomannan) ที่ใช้ในการลดน้ำหนักคือการให้พลังงานที่ต่ำมากและสามารถจับตัวกับน้ำได้ดีทำให้เมื่อร่างกายกินอาหารจำพวกไขมันเข้าไปจะไม่ถูกซึมเข้าสู่ร่างกายและด้วยเหตุผลที่ว่าร่างกายของเราไม่สามารถย่อย กลูโคแมนแนน (Glucomannan) ได้สารอาหารชนิดนี้จึงนำเอาคลอเรสเตอรอลติดออกไปด้วยเมื่อถูกขับถ่ายออกจา..

Green Tea Extract ( สารสกัดจากชาเขียว)

มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว เหมาะสำหรับการดูแลผิวมันบริเวณรอบดวงตา เพราะช่วยลดความเมื่อยล้า Green tea is made from the Camellia sinensis plant. The dried leaves and leaf buds of Camellia sinensis are used to produce various types of teas. Green tea is prepared by steaming and pan-frying these leaves and then drying them. The useful parts of green tea are the leaf bud, leaf, and stem. Green tea is not fermented and is produced by steaming fresh le..

Guarana extract (สารสกัดกัวรานา)

ช่วยเผาผลาญไขมัน และควบคุมระดับน้ำตาลและเกลือแร่ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มพลังงาน บำรุงสมอง ช่วยให้ผู้ที่ทำงานมีสมาธิมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยระงับอาการอยากบุหรี่และอยากกาแฟ ช่วยในการขับสารพิษตกค้างในร่างกายอันมีสาเหตุมาจากการสูบบุหรี่ ..

Kelp Powder (สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์)

สาหร่ายเคลป์ (Kelp) หรือสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล เป็นสาหร่ายชนิดที่รวมสารอาหารที่มีคุณค่าสูง โดยเฉพาะไอโอดีนและวิตามินบี ช่วยปรับสมดุลน้ำหนักตัวให้เป็นปกติ ช่วยฟื้นฟูต่อมไทรอยด์ให้ทำงานได้ได้อย่างสมดุล กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และยังมีคุณสมบัติในการดูดซึมน้ำออกจากเซลล์ทำให้อุจาระได้ง่ายขึ้น Kelp or brown seaweed Is a type of seaweed that combines high-value nutrients Especially iodine and vitamin B Helps to balance the body weight to normal. Helps restore the thyroid to function balanced. Stimulate f..

KiOnutrime®-CsG  chitosan from plants (ไคโตซาน จากพืช)

เป็น Chitosan จากพืช นำเข้าจากเบลเยี่ยม เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สามารถดักจับไขมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 800 เท่า ลดการดูดซึมและการสะสมของไขมัน ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ซึ่งยังมีผลงานวิจัยอีกว่าสามารถลดความอยากอาหารได้ 34% ..

L-carnitine (แอลคาร์นิทีน)

เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ช่วย เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันในกระแสเลือด ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้นานขึ้นและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ The amino acids that help change the fat that accumulates in the body to become energy to accelerate the burning of fat. Reduce fat in the blood. Increases your ability to work longer and prevent muscle injuries...

L-Carnitine L-Tartrate (แอลคาร์นิทีน แอล ทาร์เทรต)

เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ช่วย เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันในกระแสเลือด ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้นานขึ้นและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ..

Prickly pear extract (สารสกัดจากผลกระบองเพชร)

ผลของกระบองเพชรมีลักษณะคล้ายลูกแพร์จึงเรียกกันว่า prickly pear ผลมีสีต่างกันไปขึ้นกับพันธุ์เช่น var.iutea ผลสีเหลือง var. rubar ผลสีแดง cv.Asperma ผลเล็กสีเหลืองและมีเมล็ดขนาดเล็ก var.serotima มีผลสีเหลืองแต่ออกผลช้ากว่าพันธุ์อื่น มีรสหวานอร่อย แต่มีเม็ดข้างในแข็งๆ เยอะมาก สามารถนำมากินสดๆ คั้นน้ำทาน และแปรรูปได้ แต่หนามที่เปลือกผลนั้น เล็ก และคมถ้าถูกทิ่มเข้าเนื้อ แล้วไม่ค่อยออก ดังนั้นเวลาปอกอาจต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อย เช่น ส่วมถุงมือเวลาจับผล ใช้ไฟเผาขนอ่อนๆบริเวณเปลือกให้หมดก่อน หรือใช้มีดก..

Psyllium Husk Powder (ผงไซเลียม ฮัสก์)

หรือเรียกว่า เทียนเกล็ดหอย สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว มีไฟเบอร์สูง สามารถบรรเทาอาการท้องผูกช่วยและช่วยลดระดับโคเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด Psyllium husk comes from a shrub-like herb called Plantago ovata, which grows worldwide but is most common in India. Each plant can produce up to 15,000 tiny, gel-coated seeds, f..

Safflower Extract Powder : Conjugated Linolenic Acid (สารสกัดเ

CLA เป็นสารที่สกัดมาจากเมล็ดดอกคำฝอย จากงานวิจัยพบว่า CLA สามารถลดไขมันในร่างกายลงได้แม้ขณะนอนหลับ ลดความอยากอาหาร ช่วยเร่งอัตราเผาผลาญไขมันส่งผลให้หน้าท้องลดลง มีคุณสมบัติเป็นสารต้านการก่อมะเร็ง ช่วยบำรุงโลหิต แก้โลหิตเป็นพิษ และช่วยฟอกโลหิต ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ลดริ้วรอยแก่ก่อนวัย ผิวมีน้ำมีนวล สุขภาพดีสดใส ..

White Kidney Bean Extract (สารสกัดจากถั่วขาว)

ยับยั้งแป้ง (Starch Blocker) ด้วยกลไกยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์อะไมเลสในน้ำลายและในลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่สามารถถูกดูดซึมนำไปใช้เป็นพลังงานและสะสมเป็นไขมันส่วนเกินได้ จึงอยู่ในรูปใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ และถูกขับออกจากร่างกายเป็นกากอาหาร..

Apple Cider Vinegar (แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ไวนีก้า)

ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ช่วยลดน้ำหนักโดยการเผาผลาญ ขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร คือช่วยระบบย่อยอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แก้อ่อนเพลีย ชะลอความแก่ ช่วยให้เป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอ โพแทสเซียมช่วยในการแบ่งเซลล์ หากขาดแร่ธาตุนี้จะมีผลทำให้ร่างกายมีอาการผิดปกติ เช่น ผมร่วง ผมหงอก ร่างกายเติบโตช้า และแก่เกินวัย เป็นต้น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์และหลอดเลือดแดง (โพแทสเซียม) ชะลอความแก่ คงความหนุ่มสาว บรรเทาอาการอ่อนเพลียของร่างกายหลังออกกำลังกาย ช่วยทำให้ระบบหายใจทำงานดีขึ้น ทำให้ความจำดีข..

APPLE PCQ (สารสกัดจากผลแอปเปิ้ล)

สารสกัดธรรมชาติจากผลแอปเปิ้ลแท้ 100 % จาก ประเทศ อิตาลี ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยี GSMT ™ ช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสในลำไส้เล็ก และ ไตโดยการเป็นคู่แข่ง ในการแย่งจับกับโปรตีนที่ทำหน้าที่ขนส่งน้ำตาล เพื่อ ไม่ให้น้ำตาลถูกส่งผ่าน (GLUT 2) ผ่านเข้าไปสู่กระแสเลือดได้ ..

Black Pepper Extract (สารสกัดจากพริกไทยดำ)

จากการศึกษาวิจัยที่ผ่านมาพบว่า สาร Piperine ในพริกไทยดำ ซึ่งเป็น สารแอลคาลอยด์ ที่มีรสเผ็ด ในพริกไทยดำ มีกลไกการบางอย่างที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่ ช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น Piperine in black pepper, which is a spicy alkaloid in black pepper, has some mechanisms that help to lose weight. Accelerate the burning of fat. Reduce fat accumulation rate. It helps to metabolize better overall...

Cactus Extract (สารสกัดจากกระบองเพชร)

ปริมาณไฟเบอร์สูงมาก จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร (Appetite Control) และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเข้าไปจับกับโมเลกุลไขมันที่ลอยตัวอยู่เหนือกระเพาะอาหาร ทำให้ไขมันไม่สามารถถูกดูดซับเข้าไปทางผนังลำไส้เล็กได้และจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ..

Chromium Picolinate (โครเมียม พิโคลิเนต)

มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไขมันในร่างกาย โดยพบว่า โครเมียมพิกโคลิเนต อาจจะลดปริมาณไขมัน และกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ โดยมีงานวิจัยที่ทดลองให้ โครเมียมพิกโคลิเนต ขนาด 400 ไมโครกรัมต่อวันกับอาสาสมัครเป็นระยะเวลา 3 เดือน พบว่ามีการลดลงของปริมาณไขมันในร่างกาย และ น้ำหนักร่างกาย..

Fructo-oligosaccharide (ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์)

จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติก ที่เป็นอาหารที่ดีของแบคทีเรียกลุ่ม Bifidobacteria  เป็นอาหารสำหรับจุลินทรีย์สุขภาพโดยเฉพาะ ช่วยลดจำนวนจุลินทรีย์ก่อโรค เพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ ขั บถ่ายออกได้ง่ายขึ้น ทำให้การเคลื่อนไหวและบีบตัวของลำไส้ดีขึ้น กากอาหารถูกขับเคลื่อนลงไปและขับถ่ายออกง่ายขึ้น Fructo-oligosaccharides are made up of plant sugars linked in chains. Fructo-oligosaccharides are used for constipation, traveler's diarrhea, and high cholesterol levels. Fructo-oligosaccharide..

Green Coffee Bean Extract (สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว)

จากความเข้มข้นถึง 45% ของกรดคอลโรจีนิค จึงทำให้ เมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกายและ ยับยั้งการดูดซึมของไขมันใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยกว่าการใช้สารสังเคราะห์ หรือยาลดนํ้าหนักทั่วไป..

Apple Fiber (ไฟเบอร์จากแอ๊ปเปิ้ล)

ในเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลมีสาร เพคติน ซึ่งทำหน้าที่เป็น ไฟเบอร์ ช่วยเพิ่มกากในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย ซึ่งเป็นการช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ อีกทั้งแอ๊ปเปิ้ลบางสายพันธุ์ ยังมีส่วนช่วยดักจับคอเลสเตอรอลมิให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วย วิตามินและ แร่ธาตุที่สำคัญ ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายดำเนินไปอย่างเป็นปกติ Fiber in Apple (Apple Fiber) helps to clean the intestines. Increases the mass of the stool. Increase movement Reduce constipation. Reduce the risk..

BCAA (บีซีเอเอ)


กรดอะมิโน 3 ตัวใน BCAAs ได้แก่ L-Leucine, L-Isoleucine และ L-Valine โดยกรดอะมิโนทั้ง 3 ตัว จัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ (Essential Amino Acids)

L-Valine: คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ

L-Leucine: ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ดูอ่อนเยาว์ มีประโยชน์ในส่วนของ ผิว กระดูก และ เนื้อเยื่อ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการหลั่..

Choline Bitartrate (โคลีน ไบทาร์เทรต)

สารอาหารในกลุ่มวิตามินบี ที่ช่วยในขบวนการเผาผลาญไขมัน โดยมีคุณสมบัติเป็นอิมัลซิไฟเออร์ (Emulsifier) ให้ผลในการกระจายไขมันที่เกาะตัวอยู่ในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้กระจายตัวเป็นกรดไขมันขนาดเล็ก ซึ่งจะง่ายในการเข้าสู่ไมโตรคอนเดรียแหล่งให้พลังงานในเซลล์ เพื่อนำไปเผาผลาญให้เป็นพลังงานต่อไป มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ลดระดับคอเลสเตอรอลโดยรวม Total Cholesterol และยังช่วยให้เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) อีกด้วย ช่วยกำจัดสารพิษ และยาที่ตกค้างในร่างกาย ช่วยเสริมการทำงานของตับ โดยช่วยให้..

Rasberry extract powder (สารสกัดจากราสเบอร์รี่)

ช่วยควบคุมโปรตีนที่อยู่ในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาผลาญ (เมตาบอลึซึม) และลดขนาดเซลล์ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เกิดการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด เป็นสารชลอการชรา (Anti-aging) อีกทั้งยังช่วยลดความอยากอาหาร ..

Whey Protein Isolate (เวย์โปรตีนไอโซเลท)

มีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนนั้นอยู่ในระดับที่สูงขึ้นกว่า Whey ProteinConcentrate คือมากกว่า 90% มีไขมันและแลคโตสน้อยกว่า โดยกระบวนการผลิตของ Whey Protein Isolate สามารถรักษาโปรตีนชนิดย่อยๆที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ไว้ได้ดีกว่า และมีปริมาณเกลือโซเดียมน้อยกว่า..

L-LEUCINE (แอล ลิวซีน)

L-Leucine: ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ดูอ่อนเยาว์
1. มีประโยชน์ในส่วนของ ผิว กระดูก และ เนื้อเยื่อ
2. ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการหลั่ง growth hormone
3. ช่วยในเรื่องการปรับสมดุล ทำให้น้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับปกติ อีกทั้งมีส่วนช่วยให้ร่างการมีพลังมากขึ้น เพิ่มปริมาณฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการเจริญเติบโต
4. ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ที่อยู่ลึกข้างในไขมันเหล่านั้นจะสลายได้ยากถ้าออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว
5. เป็นหนึ่งในกร..

Oligofructose (โอลิโกฟรุคโตส)

โอลิโกฟรุคโตส ( Oligofructose ) คือ สารสกัดจากพืช มีโมเลกุลใหญ่ ละลายน้ำได้ดีมาก เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อย จึงมีคุณสมบัติเป็น ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไป จะช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และทำให้อ่อนนุ่มลง การขับถ่ายจะดีขึ้น โอลิโกฟรุคโตสมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ ที่ละลายน้ำได้ดีมาก มีรสหวานอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนต้น เมื่ออยู่ในลำไส้ใหญ่ จะทำให้กากอาหารมีปริมาณมากขึ้น มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้มีการขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช..

Apple Extract (สารสกัดจากแอปเปิ้ล)

อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่มีคุณภาพ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้รู้สึกอิ่มนาน และกรดผลไม้ทำให้หายอยากอาหาร เนื่องจากกรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนของความอยากอาหาร..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)