ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ (Natural) ที่เรานำเข้า

Caffeine anhydrous (E)

Caffeine anhydrous is derived from natural form Green coffee beans. Well known for its ability to increase microcirculation, and reduce puffiness, it is recognized as one of the best actives for dark circles and puffiness. The high antioxidant activity observed in research on coffee has phenolic acid. Green coffee contains a number of polyphenols called hydroxycinnamic acids, with the two most prominent being chlorogenic and caffeic acids...

Lawsonia inermis L(Henna)

>>เฮนน่าจะมีคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผมแล้วยังมีคุณสมบัติในการย้อมสีให้เป็นสีน้ำตาลเข้มถึงน้ำตาลแดง ดังนั้นเมื่อย้อมทิ้งไว้ให้ทั่วศีรษะ เฮนน่าจะช่วยย้อมผมขาวให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล และบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีไปพร้อมๆกัน สีผมที่ได้จะเป็นสีน้ำตาลเข้มถึงน้ำตาลแดง แล้วแต่สภาพเส้นผมของแต่ละคน หากผมสีเข้ม Henna ก็จะให้สีเดิมที่เข้ม หากสภาพผมสีอ่อน หรือหงอก สี Henna ก็จะสว่างขึ้นจากน้ำตาลเข็มก็จะออกแดงหรือส้มเข้ม ผู้ที่ผมยังดำอยู่ตามธรรมชาติ..

Surfactant derived from avocado

สารชำระล้างที่ได้จาก อโวคาโด เป็นสารชำระล้างที่อ่อนโยนต่อผิว นิยมใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เด็ก ให้ฟองที่นุ่มละเอียด ไม่บาดผิว อีกทั้งยังทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ..

Surfactant derived from coconut

สารชำระล้างที่ได้จากมะพร้าว สามารถช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ฟองนุ่มละเอียด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ..

Camellia flower extract (Tsubaki)

ดอกสึบากิ (tsubaki) ดอกไม้จากประเทศญี่ปุ่น คุณสมบัติที่ดีในการรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังและเส้นผม ด้วยคุณสมบัติการซึมซับเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังที่รวดเร็วและส่งเสริมการเจริญและความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวหนังและเส้นผม ทำให้มีการนำน้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียมาเป็นส่วนประกอบสำคัญหรือนำมาผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ..

Gold leaf

Gold leaf หรือ ทองคำช่วยกระตุ้นโครงสร้างของเซลล์ผิว ให้มีความยืดหยุ่น และช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยบนใบหน้า รอยสิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเพิ่มกระบวนการเมแทบอลิซึมของเซลล์ผิว ทำให้มีการผลัดเซลล์ที่เสื่อมออก ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยให้แลดูอ่อนเยาว์เสมอ ช่วยให้ผิวแลดูผ่องใส ช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน และทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการแพ้ได้อีกด้วย..

Liposilt® Black PF (สารสกัดโคลนดำ)

Liposilt® Black PF สารสกัดจากโคลนที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่อุดมไปด้วยสารอินทรีย์เช่น ไฮโดรเจนซัลไฟดืหลากหลายชนิด ที่เก็บรวบรวมจากทะเลสาปน้ำจืด 240 แห่ง แถปยุโรปตะวันออก ที่เหมาะแก่การบำรุง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน และยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ได้อีกด้วย ..

Pennywort extract (E)

Pennywort extract is vegetable derived active that have healing ability for anti-inflammatory. In Chinese medicine, pennywort is also known as the "source of life". Triterpenoids actives in pennywort are capable of quickening the healing of wounds, bolstering antioxidant to heal the skin. This active also cooling the skin and improves blood circulation. ..

Biosaccharide gum-1

Biosaccharide gum-1 ได้ชื่อว่า S.M.A.R.T SUGAR ซึ่งย่อมาจาก S(Soothing)+ M(Moisturizing)+A(Anti-aging)+R(Restructuring)+T(Touch) สามารถลดการระคายเคือง บริเวณผิว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยแผ่นฟิล์มเคลือบบางๆ และดึงดูดความชุ่มชื่นมาหล่อเลี้ยงผิวได้ตลอดเวลาและเป็นระยะเวลานาน (Long Lasting Moisturizing) ซึ่งการศึกษาพบว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้เช่นเดียวกับ Hyaluronic Acid โดยเข้าไปเพิ่ม Hyaluronic acid ในชั้นผิวได้ถึง 76% ช่วยคืนความสมบูรณ์ให้ชั้นผิวเพื่อทำหน้าที่ปกป้องสิ่งต่างๆไ..

Oat oil

Oat oil หรือ น้ำมันที่ได้จากโอ๊ต อุดมไปด้วย linoleic acid หรือ omega-6 ช่วยให้ผิวพรรณ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถลดการสูญเสียน้ำในผิว อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปลอบประโลมผิว อีกทั้งยังเป็น ceramides ช่วยทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดี ลดการเสื่อมสภาพของชั้นผิว stratum corneum สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ hypoallergenic ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)