ส่วนประกอบ Physical Sunscreen

ส่วนประกอบ Physical Sunscreen
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิต Physical Sunscreen ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตPhysical Sunscreen

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ Physical Sunscreen ของคุณ
ส่วนประกอบ Physical Sunscreen ที่เรานำเข้า

Edelweiss Extract (สารสกัดจาก Edelwiss )

ดอก Edelweiss มีปริมาณสาร Leontopodic acidสูง มีประสิทธิภาพสูง ในการช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ (Strong anti-oxidant, Radical scavenger) และยังช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UV-A, UV-B (DNA Protection) ช่วยปรับสมดุลผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน (Soothing) ทั้งยังช่วยบำรุงปกป้องชั้น Stratum corneum ในชั้น Epidermis โดยช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนและเอนไซม์ต่างๆ ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ชุ่มชื่น เป็นปราการสาคัญด่านแรกของผิว นอกจากนั้นยังได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะกับ..

Sunflower sprout extract (สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน)

สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ร่วมด้วยสารแทนนินจากทาร่า สามารถปกป้องผิวจากรังสี IR และอนุมูลอิสระ จากงานวิจัยพบว่า ปัจจุบันผิวแก่ก่อนวัยเนื่องมาจากรังสี IR ที่มีปริมาณมากที่สุดถึง 54%ในแสงแดด มีความยาวคลื่นสูง สามารถทำร้ายผิวลงไปได้ลึกถึงชั้น Hypodermis ซึ่งลึกกว่ารังสี UVA สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันและแทนนินจากทาร่านี้ สามารถช่วยปกป้องmitochondria ของ DNA จากการทำลายของรังสี IR และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงานของเซลล์ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย..

Titanium dioxide nanoparticle size

Titanium dioxide nanoparticle size is a Physical sunscreen with Japan Technology which has a small particle size in nanometer. This nano partical physical sunscreen is well and even spreadability on skin as an invisible wall protection by scatter and reflect out the UV rays. It helps protect both UVA, the cause of Photo Aging and UVB, the cause of skin burning effect ..

Titanium dioxide nanoparticle size

Titanium dioxide nanoparticle size สารป้องกันแสงแดดทางกายภาพ (Physical sunscreen) ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้อนุภาคมีขนาเล็กระดับนาโน ทำให้กระจายตัวบริเวณผิวหนังได้อย่างดี ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเป็นเกราะป้องกันรังสี UV ใช้กันอย่างแพร่หลาย ..

Zinc oxide nanoparticle size

Zinc oxide nanoparticle size is a Physical sunscreen with Japan Technology which has a small particle size in nanometer. This nano partical physical sunscreen is well and even spreadability on the skin as an invisible wall protection by scattering and reflect out the UV rays. It can be providing broad-spectrum sun protect with UVA/UVB and prevent photo-aging. ..

Kalahari melon

สารสกัดจากน้ำมันจากเปลือกแตงโมกลางทะเลทราย จากประเทศแอฟริกา เป็นสุดยอดสารสำคัญสารสกัดน้ำมัน ที่ใช้ปกป้องผิวพรรณอย่างล้ำลึก จากการถูกทำลายโดยรังสี UV จากแสงแดดที่ผ่านลึกลงไปสู่ชั้นผิวหนัง และยังมีประสิทธิภาพเป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยลดระดับการบวมแดงของผิวเมื่ออยู่กลางไอแดดเป็นระยะเวลานาน..

PHYTOCELLTEC™ NUNATAK®

PhytoCellTec ™nunatak® ชื่อทางวิทยาศาสตร์ INCI (EU/PCPC) DECLARATION Saponaria Pumila Callus Culture Extract (and) Isomalt (and) Lecithin (and) Aqua/Water - สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจาก Saponaria pumila ซึ่งเป็นดอกไม้หายาก สามารถทนอยู่ในสภาวะความหนาวเย็นติดลบได้ ดอกไม้ชนิดนี้เติบโตอยู่ท่ามกลางน้ำแข็ง เรียกว่า nanataks ถึงแม้จะอยู่ในสภาวะอุณหภูมิต่ำและปริมาณรังสี UV ก็ยังพัฒนาตัวเองสามารถปรับตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีกลไกซ่อมแซมตัวเองได้ และทั้งนี้เมื่อนำมาสกัดใช้เป็นผลิตภัณฑ์สกินเคร์ จะช่วยให้เก..

PhytoCellTec™ Solar Vitis

นวัตกรรมเวชสำอาง จากสารสกัดจากสเต็มเซลล์ขององุ่นแดง(red-flesh grape)พันธุ์ Gamay ซึ่งเป็นพันธุ์ที่หายาก และมีคุณสมบัติสำคัญคือมีความทนทานต่อรังสี UV อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) อยู่ในปริมาณสูงมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และภายในสเต็มเซลล์จากองุ่นแดงนี้บรรจุ epigenetic factors ซึ่งมีลักษณะเฉพาะและสารจําพวก metabolite ช่วยปกปองสเต็มเซลล์ หรือ เซลล์ต้นกำเนิดของผิวจากรังสี UV อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรังสียูวีของผิว พร้อมบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำ..

Zinc oxide nanoparticle size

Zinc oxide nanoparticle size เป็นสารกันแดดทางกายภาพ (Physical sunscreen) ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สารมีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน สามารถกระจายตัวอยู่บริเวณผิว ได้อย่างดี ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด ริ้วรอยก่อนวัย ทำให้เซลล์แก่ตัว..

Zinc oxide nanoparticle size

Zinc oxide nanoparticle size เป็นสารกันแดดทางกายภาพ (Physical sunscreen) ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สารมีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน สามารถกระจายตัวอยู่บริเวณผิว ได้อย่างดี ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด ริ้วรอยก่อนวัย ทำให้เซลล์แก่ตัว..

Fucoxanthin

Fucoxanthin หรือที่เรียกว่า Kombu เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล อาศัยแนวชายฝั่งแปซิฟิกของประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัด มิยากิ รอบๆเกาะฮอกไกโด ซึ่งสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสาร Hyaluronide ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และมีสาร Elastin ที่คอยยึดประสานเซลล์ไขมันชั้นใต้ผิวหนัง อยู่อย่างหนาแน่น ช่วยไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย กลับมาสดใส แลดูมีชีวิตอีกครั้ง อีกทั้งยังมีสารยับยั้ง เอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในการผลิตเม็ดสีผิว..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)