ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาริ้วรอย (Anti-aging) ที่เรานำเข้า

Alpine plant

Swiss Alpine เป็น สารสกัดจากต้น Edelweiss (Leontopodium alpinum 'Helvetia' Extract) ที่มีดอกสีขาวบริสุทธิ์ ได้การรับรอง ECO CERT ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จากงานวิจัยพบว่า เมื่อดอก EDELWEISS ผลิบาน จะขึ้นบนเทือกเขาแอล์ปอุดมสมบูรณ์ มีธารน้ำแร่บริสุทธิ์ ที่ระดับความสูง 1500 – 3400 เมตรจากระดับพื้นดิน เป็นระดับความสูงที่ได้รับรังสี UV เข้มข้น ความกดอากาศต่ำ สภาพภูมิอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง ร้อน-หนาว และแห้ง-ชื้น รุนแรง ดอก EDELWEISS จึงได้มีการวิวัฒนาการมารวมกว่าพันๆปี เพื่อปกป้องตัวเองจากสภาวะที่รุนแร..

Ascorbyl propyl hyaluronate

เทคโนโลยีการผสมผสานระหว่าง Vitamin C และ Hyaluronic acid ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง Hyaluronic acid ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับ..

Bifida Ferment Lysate

Re-Derfine หรือ Bifida Ferment Lysate ช่วยปรับสมดุลให้กับชั้นผิว และช่วยคงความยืดหยุ่นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Bifida ferment lysate

Bifida เป็นแบคทีเรียสายพันธุ์หนึ่ง ถูกนำมาบ่มเพาะจนได้ สารสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว (Skin elasticity) ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นผิวเกิดการซ่อมแซม DNA เมื่อถูกแสง UVA ทำลาย ให้กลับมามีสุขภาพดี (Skin regenerate) ช่วยลดการอักเสบ โดยการยับยั้ง histamine ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการแพ้ ..

Biosaccharide gum-1

Biosaccharide gum-1 ได้ชื่อว่า S.M.A.R.T SUGAR ซึ่งย่อมาจาก S(Soothing)+ M(Moisturizing)+A(Anti-aging)+R(Restructuring)+T(Touch) สามารถลดการระคายเคือง บริเวณผิว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยแผ่นฟิล์มเคลือบบางๆ และดึงดูดความชุ่มชื่นมาหล่อเลี้ยงผิวได้ตลอดเวลาและเป็นระยะเวลานาน (Long Lasting Moisturizing) ซึ่งการศึกษาพบว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้เช่นเดียวกับ Hyaluronic Acid โดยเข้าไปเพิ่ม Hyaluronic acid ในชั้นผิวได้ถึง 76% ช่วยคืนความสมบูรณ์ให้ชั้นผิวเพื่อทำหน้าที่ปกป้องสิ่งต่างๆไ..

Bisabolol (Whitening)

ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูขาว ใส และสว่างกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลด Age spot ได้อย่างดีเยี่ยม โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรสิเนส ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน จึงทำให้เมลานินลดน้อยลง ช่วยลดฝ้า และลดความหมองคล้ำของผิวหน้า พร้อมทั้งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

Camellia flower extract (Tsubaki)

ดอกสึบากิ (tsubaki) ดอกไม้จากประเทศญี่ปุ่น คุณสมบัติที่ดีในการรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังและเส้นผม ด้วยคุณสมบัติการซึมซับเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังที่รวดเร็วและส่งเสริมการเจริญและความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวหนังและเส้นผม ทำให้มีการนำน้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียมาเป็นส่วนประกอบสำคัญหรือนำมาผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ..

Coenzyme Q10

Coenzyme Q10 เป็นสารที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ร่างกายสามารถสัง เคราะห์ขึ้นเพื่อนำไปใช้ในกระบวนการสร้างพลังงาน มีคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอการเสื่อมของ เซลล์ผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกของริ้วรอย แลดูตื้นขึ้น ..

Gotulift®

สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้นในรูปแบบเทคโนโลยี “Nano-Encapsulation” สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มีคุณสมบัติช่วยในการลดอาการอักเสบบนผิว ลดรอยแผลเป็นและรอยดำต่างๆ มีผลทดสอบเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจนในผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ..

GrapeVine

Vitis Vinifera (Grape) Vine Extract เป็นสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของ Anti-aging / Anti-Wrinkle เนื่องจากองุ่นแดงนั้นมีสารออกฤทธิ์กลุ่มเรสเวอราทรอลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเชื่อว่าสามารถช่วยกระตุ้นยีน SIRT1 ในร่างกายของเรา ซึ่งยีนนี้เองจะช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ อันเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ และเป็นสาเหตุของผิวแก่ก่อนวัย นอกจากนี้ เมื่อใช้ผลิตที่มี Grapevine เป็นส่วนผสมสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดภายใน 56 วัน..

Korean ginseng

สารสกัดจากโสมเกาหลี ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายว่าเป็นยาชั้นดี และด้วยกรรมวิธีเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของโสม โดยใช้เนื้อเยื่อเจริญ (plant stem cell) สารสำคัญที่ได้นั้น ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งริ้วรอยแลดูจางลง ทำให้ผิวเรียบเนียน ..

LAMINARIA ALGAE EXTRACT ( สารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก )

สารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึกจาก มหาสมุทร แอตแลนด์ติกเหนือ ที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาวะที่หนาวเย็นสุดขั่วโดยจะกักเก็บสารสำคัญต่างๆเพื่อให้สามารถดำรงชีพอยู่ได้จนถึงฤดูร้อน ทำให้สามารถเจริญเติบโตได้ 1 เซนติเมตร/วัน ดังนั้นสารสกัดสาหร่ายจึงอุดมไปด้วยสารอาหารผิวเข้มข้นเช่น Laminarans,Fucoidans และอื่นๆ จากงานวิจัยพบว่า สารสกัดสาหร่ายชนิดนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูความชราภาพของเซลล์ผิวถึงระดับยีน ให้การทำงานของ Extracellular matrix and DEJ มีความสมบูรณ์ พร้อมกระตุ้นการทำงานของ Keratinocyte differentiation และฟ..

Natural Vitamin A (Bakuchiol)

พืชสมุนไพรจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้ทดแทนการใช้วิตามินเอหรือเรตินอล (Retinol) เนื่องจากไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง มีความปลอดภัยสูง Bukuchiol ช่วยลดริ้วรอยของผิวที่เกิดจากการโดนทำร้ายจากแสงแดด ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เนื่องจากมีคุณสมบัติการละลายได้ดีในไขมัน จึงสามารถซึมลึกลงสู่ชั้นไขมันของผิวได้ดี ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นและลดการเกิดฝ้าได้..

Ocean DerMX Lift & Firm

คือสารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายสีแดงและเฟิร์นสีดำจากแถบทะเลของประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับผิวและลดเรือนริ้วรอยแห่งวัยได้ในทันที ผิวเฟิร์มกระชับได้ภายใน 15 นาที สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รอยดำต่างๆแลดูจางลง และช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของมลภาวะอีกด้วย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%..

Oil complex encapsulation

Oil complex ซึ่งเป็นการรวมกันของ argan oil, shea butter and phytosqualane ด้วยเทคโนโลยี encapsulation ทำให้กักเก็บสารและซึมลงสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมามีสุขภาพดี ..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

Peach extract

สารสกัดพีช อุดมไปด้วยวิตามินที่สำคัญได้แก่ วิตามินเอ วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี ส่วน เบต้าแคโรทีนในพีช ช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยกระชับกล้ามเนื้อของผิวให้ดูเต่งตึง ช่วยป้องกันการหย่อยคล้อยของกล้ามเนื้อ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งมีคุณค่าสำหรับผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังมี (AHA) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย พร้อมช่วยบำรุงผิว ให้ผิวขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย..

Piper betle Extract (สารสกัดจากใบพลู)

พลูเป็นไม้เลื้อย ที่ข้อมีรากสั้น ๆ ออกรอบข้อใช้เกาะติดไม้ใหญ่ มีเนื้อไม้ขนาดเล็กจึงไม่จัดเป็นไม้ยืนต้น มีข้อและปล้องชัดเจน ใบเดี่ยวติดกับลำต้น ใบเรียงตัวแบบสลับ ลักษณะของใบแหลมคล้ายใบโพ ผิวใบมัน ดอกออกรวมกันเป็นช่อแน่น ปลูกโดยใช้ลำต้นปักชำ ขึ้นง่าย เป็นพืชพื้นเมืองของภูมิภาคเอเชียใต้จนถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใบพลูมีสรรพคุณรักษาอาการคัน ในใบพลูมีสารยูจีนอลและชาวิคอล มีฤทธิ์เป็นยาชาและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคหลายชนิด จึงมีประโยชน์ในการระงับอาการคันและเจ็..

Reishi Extract (เห็ดหลินจือ)

เห็ดหลินจือเป็นพืชที่มีสรรพคุณทางยา เป็นของหายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน ในเห็ดหลินจือนั้นมีสารสำคัญอยู่หลายชนิด ช่วย ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้ผิว ช่วยชะลอความแก่ ช่วยลดการอักเสบให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Rose callus extract

นวัตกรรมจากสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจาก กุหลาบ เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารสำคัญ ด้วยวิธีการสกัดที่เฉพาะ Elicitation technology ทำให้ได้สารสำคัญในปริมาณสูงเมื่อเปรียบเทียบกับการสกัดแบบปกติ จึงทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจน และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร (Anti-aging) ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (Moisturizing effect) ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ..

Tightenyl™

นวัตกรรมเวชสำอาง รวมสารสำคัญที่เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ S-GAGs ซึ่ง S-GAGs มีความสำคัญใน โครงสร้างของชั้นผิว คงโครงร่างและความยืดหยุ่นของผิวให้แข็งแรง มีบทบาทสำคัญ ในการกักเก็บความชุ่มชื่นในผิวและการสร้งคอลลาเจน มี S-GAGs มีปริมาณลดลง ส่ง ผลให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง และทำให้เกิดริ้วรอย Natural Bio Lifter จึง ตรงเข้าช่วยกระตุ้นการสร้าง S-GAGs .ในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยยกกระชับให้ผิวเต่งตึง ป้องกันผิวหย่อนคล้อย และช่วยลดเลือนริ้วรอยอันเป็นสัญญาณของความชราของผิว ..

Wild Indigo Extract (สารสกัดครามป่าจากฝรั่งเศส)

ความเครียด เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวไม่สดใส เกิดริ้วรอย ใบหน้าหมองคล้ำ และเกิด อนุมูลอิสระ สารสกัดจากครามป่า ช่วยกระตุ้นให้ผิวหลั่งสารเบต้าเอ็นโดรฟิน (Beta-Endorphin) หรือสารแห่งความสุข สามารถลดความเครียดของผิว ช่วยให้ผิวอยู่ ในสภาวะที่ผ่อนคลาย เสมือนเราอยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุข ผ่านการทดสอบ ประสิทธิภาพหลากหลายขั้นตอนทั้งในเซลล์และในอาสาสมัครจริง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย หมองคล้ำ ไม่สดใส..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

Anti-aging peptide complex (Finexell T11) (E)

Anti-aging peptide complex that consisting of peptides and extracts with excellent efficacy for improvement of wrinkles and prevention of aging skin. Hexapeptide-9 is effective for skin regeneration, Tripeptide-29 improves wrinkles by collagen production, Tripeptide-1 and acetyl hexapeptide-8 improves wrinkles...

Blue green algae extract (E)

Blue-green algae extract contains a lot of nutrition such as vitamin and minerals. It can repair the stratum corneum by stimulating collagen synthesis that can give elastic skin. Omega-6 can rejuvenate and repair the skin. ..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

Gold leaf

Gold leaf หรือ ทองคำช่วยกระตุ้นโครงสร้างของเซลล์ผิว ให้มีความยืดหยุ่น และช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยบนใบหน้า รอยสิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเพิ่มกระบวนการเมแทบอลิซึมของเซลล์ผิว ทำให้มีการผลัดเซลล์ที่เสื่อมออก ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยให้แลดูอ่อนเยาว์เสมอ ช่วยให้ผิวแลดูผ่องใส ช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน และทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการแพ้ได้อีกด้วย..

Hydranove

Hydranov สารสกัดจากสาหร่าย Furcellaria Lumbricalis ซึ่งมีคุณสมบัติคล้าย Hyaluronic acid แต่เมื่อได้นำมาทดลองเทียบกันในหลายๆด้าน ผลปรากฏว่า Hydranov มีประสิทธิภาพดีกว่า ให้ผลเร็วกว่า Hyaluronic acid อย่างเห็นได้ชัด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถดักจับโมเลกุลของน้ำในระดับเซลล์ผิว ลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอแม้เจอมลภาวะที่รุนแรง ช่วยให้ผิว เนียนเรียบกว่าที่เคย พร้อมกระตุ้นการผสานของเซลล์ผิวในระดับโมเลกุล ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ริ้วรอยดูลดเลือนลง ชะวัย พร้อมฟื้นฟูการอักเส..

Oat oil

Oat oil หรือ น้ำมันที่ได้จากโอ๊ต อุดมไปด้วย linoleic acid หรือ omega-6 ช่วยให้ผิวพรรณ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถลดการสูญเสียน้ำในผิว อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปลอบประโลมผิว อีกทั้งยังเป็น ceramides ช่วยทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างดี ลดการเสื่อมสภาพของชั้นผิว stratum corneum สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ hypoallergenic ..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

Marine Bacterium Extract ( จุลินทรีย์สายพันธ์ุแถบทะเล )

เป็นสารที่ได้จากการหมักจุลินทรีย์สายพันธ์ุแถบทะเลในดินแดน French Polynesia ประกอบด้วย Polysaccharides ที่เสริมการ ผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้โครงสร้างของ ผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ส่งผล ให้ผิวเรียบเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น และช่วยฟื้นฟูให้ผิวท่หมอง คล้ำแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

BROWN ALGAE EXTRACT,GRAPE SEED EXTRACT(สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล

BROWN ALGAE EXTRACT 60% สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล หรือ ลามินาเลีย (laminaria) ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการสลายไขมัน ( Lipolysis ) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการกลับมาอ้วนมากกว่าเดิม (YoYo Effect) เพราะสารสกัดจากสาหร่ายมีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่ นอกจากม..

Organic Argan oil

สารสกัดน้ำมันจาก ต้น Argania spinosa หรือ ต้นอาร์แกน (Argania spinosa) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของโมร็อกโก มีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อใช้ผลเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมสามารถทนต่อสภาวะต่างๆได้ ช่วยให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ผมแลดูมีน้ำหนัก ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวหนังศรีษะสุขภาพดี เงางาม ..

Witch Hazel Extract (สารสกัดต้นวิชฮาเซล)

สารสกัดต้นวิชอาเซล หรือ Witch Hazel Extract มีคุณสมบัติอันโดดเด่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิว ปรับให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว อีกทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ และยังกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ..

ขมิ้น ( turmeric extract )

ขมิ้นชันประกอบด้วยสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและอาการระคายเคืองของผิวได้ ทั้งยังสามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acne ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดสิวอีกด้วย มอบผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)