ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน(Immune) ที่เรานำเข้า

Alfalfa Powder (ผงอัลฟัลฟา)

คุณประโยชน์ของสาร และ แร่ธาตุที่ค้นพบใน อัลฟัลฟา (Alfalfa) คลอโรฟิลล์ ( Chlorophyll ) พบได้ในปริมาณสูง ซึ่งคลอโรฟิลล์นี้จะมีผลในการกำจัดสารพิษและสารแปลกปลอมต่างๆ ในเลือด ทำให้ลดการสะสมของยาหรือสารอันตรายต่างๆ ได้ และยังกระตุ้นให้ร่างการสร้างเม็ดเลือดแดงมากขึ้น ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า Isoflavone and Flavone ซึ่งเป็นสารสเตอรอล ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง จึงมีประโยชน์สำหรับสตรีที่มีความบกพร่องในเรื่องฮอร์โมน เช่นสตรีวัยหมดประจำเดือน Alfalfa is a green sup..

Alpha Lipoic Acid (กรดอัลฟาไลโปอิก)

ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกาย ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว และมีผลต่อการลดจุดด่างดำที่ผิวหนัง และชะลอความเสื่อมที่ผิวหนังได้ดีเยี่ยม มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดขนาดรูขุมขน ลดการทำลายจากรังสียูวี ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น..

Date Palm Powder (ผงอินทผาลัม)

บรรเทาอาการซึมเศร้าให้คุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกได้ผ่อนคลาย ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายผลิตน้ำนมมากขึ้น และที่สำคัญคือยังช่วยเพิ่มสารอาหารที่มีประโยชน์ในน้ำนมแม่ บำรุงร่างกาย เพิ่มกำลัง ขจัดความความเมื่อยล้า ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวในกลุ่มคนที่มีน้ำหนักน้อยเกินไปบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคกระดูกพรุน บำรุงสายตา ช่วยดูแลและควบคุมระบบประสาท ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดในสมอง ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด รักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิตสูง ช่วยป้องกันโรคระบบทางเดินหายใจ ช่วยกระตุ้นระบบการย่อยและ..

GABA (กาบา)

จะช่วยให้สมองของคุณรู้สึกผ่อนคลายและนอนหลับได้สบายตลอดคืน ช่วยลดความเครียดหรือลดความวิตกกังวล และยังช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายได้ดีอีกด้วย มากไปกว่านั้นการเสริมกาบายังส่งผลต่อระบบความจำ หรือช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากขึ้นได้ด้วย..

Jujube Powder (ผงพุทรา)

ช่วยเสริมฤทธิ์ป้องกันหลอดเลือดหัวใจอุดตันและเส้นเลือดในสมองตีบ ช่วยป้องกันเส้นเลือดแข็งตัว เส้นเลือดหัวใจตีบตันผลพุทราจีนอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งช่วยในการบำรุงสายตา ตาไม่ฟาง ป้องกันอาการตาบอดตอนกลางคืน ..

Lime Powder (ผงมะนาว)

วิตามินซีสูง มีทั้งวิตามิน บี 1 บี 2 และเกลือแร่ชนิดต่างๆ ช่วยป้องกันหวัด ขับเสมหะ แก้ไอ แก้เจ็บคอ ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน มีสารไบโอฟลาโวนอยด์สูงจึงช่วยป้องกันอันตรายจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคหัวใจ และโรคมะเร็ง ..

OAT BETA GLUCAN (เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต)

ข้าวโอ๊ต เป็นธัญพืชที่มีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารหลายรูปแบบ เช่น อาหารเช้ารัญพืช (Cereal) คุกกี้ ขนมปังกรอบ เป็นต้น เพราะข้าวโอ๊ตประกอบไปด้วยสารอาหารหลากหลายอย่าง เช่น วิตามินบีรวม แร่ธาตุหลายชนิด ตลอดจนสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ ข้าวโอ๊ตยังอุดมไปด้วยใยอาหารที่ละลายในน้ำ โดยเฉพาะเบต้า กลูแคน ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน ความอ้วน ไขมันในเลือดสูง อันเป็นภัยคุกคามสังคมทั้งในไทยและทั่วโลก..

Oat powder (ผงข้าวโอ๊ต)

มีประโยชน์เนื่องด้วยในข้าวโอ๊ตมีใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ชื่อ β-glucan ซึ่งจะไปเปลี่ยนแปลงระบบ metabolism ของน้ำดี เมื่อ β-glucan ไปจับตัวกับน้ำดี ใยอาหารนี้จะไปป้องกันไม่ให้มีการดูดซึมอีกและกระตุ้นให้มีการเปลี่ยนรูปของ คอเลสเตอรอลในเลือดและตับด้วยการเพิ่มปริมาณน้ำดี มีงานวิจัยหลายๆ ชิ้นที่เสนอว่าข้าวโอ๊ตได้ช่วยให้การหลั่งของน้ำดีเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนและลดปริมาณการสร้างคอเลสเตอรอล และ low-density lipoprotein (LDL) ในเลือดของคนได้ด้วย β-glucan ได้จากธัญพืชโดยเฉพาะข้าวโอ๊ต ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเ..

Pine Bark Extract (สารสกลัดจากเปลือกสน)

คุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้ง ปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น..

VITAMIN B5 (วิตามินบี 5)

วิตามินบี 5 หรือ กรดแพนโทเทนิก (Pantothenic acid) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัม (มก. หรือ mg.) ซึ่งร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์วิตามินบี 5 ขึ้นเองได้ด้วยแบคทีเรียในลำไส้ วิตามินบี 5 มีหน้าที่ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ต่าง ๆ การเจริญเติบโตของร่างกาย และการพัฒนาของระบบประสาทส่วนกลาง มีความจำเป็นอย่างมากต่อการทำงานของต่อมหมวกไต รวมไปถึงการช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานและใช้พาบาและโคลีนของร่างกาย และยังมีความสำคัญต่อการเปลี่ยนไขมันและน้ำตาลให้กลายเป็นพลัง..

Astragalus (สารสกัดแอสทรากาลัส)

อึ้งคี้ หรือ หวงฉี คือ สมุนไพรชนิดหนึ่งที่แพทย์จีนใช้มาเป็นพันปี ปักอึ้งคี้ คือ อึ้งคี้ที่มีคุณภาพดีของจีนซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากทางเหนือ โดยทั่วไปจะใช้ส่วนรากมาเป็นยาสมุนไพร อึ้งคี้ เป็นภาษาจีนแต้จิ๋วที่คนไทยมักเรียกกัน มีการใช้กันมากในหลายอาการ เช่น เป็นหวัด ภูมิแพ้ ปวดเมื่อยร่างกาย เหนื่อยง่าย โรคไต เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โลหิตจาง โรคติดเชื้อ HIV, AIDS หรือ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีการใช้ในการปกป้องตับ ต่อต้านแบคทีเรีย ไวรัส บางคนนำไปใช้ในโรคมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งปอด อึ้งคี้..

Bird’s Nest Extract (สารสกัดจากรังนก)

ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างเซลล์ผิว Epidermal Growth Factor (EGF)ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยช่วยเพิ่มการแบ่งตัวและฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนรอยแผล สมานผิวได้ดีขึ้น..

Blackcurrant extract (สารสกัดจากแบล็คเคอแรนท์)

ผลแบล็คเคอแรนท์ คือผลไม้ท้องถิ่นของยุโรปกลาง และยุโรปเหนือ มีอยู่ทางภาคเหนือของทวีปเอเชียด้วย นักวิทยาศาสตร์ของสถานวิจัยพืชผลสก็อตแลนด์ ได้ศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติผลไม้ที่นิยมกว่า 20 ชนิด แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ มะม่วง กล้วยหอม ฯลฯ พบว่า ผลแบล็คเคอแรนท์ มีสารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด โดยมีผลเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และทับทิม รองลงมาตามลำดับ แล้วผลการศึกษายังแสดงอีกว่า ลูกแบล็คเคอแรนท์ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชนิดที่มีชื่อว่า แอนโทไวยานินส์มากเป็นพิเศษ ซึ่งสารนี้เป็นตัวทำให้ผลไม้..

Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) บำรุงผิวพรรณทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเรียบลื่น อีกทั้งยังยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็นช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม ..

Green Tea ผงชาเขียว

มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว เหมาะสำหรับการดูแลผิวมันบริเวณรอบดวงตา เพราะช่วยลดความเมื่อยล้า..

Hawthorn Berry (สารสกัดจากฮอร์ธอร์น เบอร์รี่)

เซียงจา หรือ ซานจา หรือ ซัวจา อบแห้ง (Hawthorn Berry) รสหวาน เปรี้ยว ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล ผลลักษณะคล้ายแอปเปิ้ลแคระ ลดไขมันในเลือด ทั้งคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ต้านการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด ต้านการเกิดออกซิเดชัน เพิ่มความสามารถของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องการย่อยไขมัน เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ปรับสมดุลของกระเพาะอาหารและลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร โดยเฉพาะเนื้อสัตว์ อาหารที่มีไขมันสูง ขจัดอาหารที่คั่งค้างในกระเพาะอาหาร ช่วยในการขยายตัวและไหลเวียนเลือดของเส้น ป้องกันกา..

Moringa extract Powder (สารสกัดจากมะรุม)

ช่วยต้านกระบวนการสร้างสารอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของน้ำตาล โคเลสเตอรอล และความดันโลหิต ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ บรรเทาแผลในกระเพาะอาหารและอาการท้องเสีย..

Oligofructose (โอลิโกฟรุคโตส)

โอลิโกฟรุคโตส ( Oligofructose ) คือ สารสกัดจากพืช มีโมเลกุลใหญ่ ละลายน้ำได้ดีมาก เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อย จึงมีคุณสมบัติเป็น ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไป จะช่วยเพิ่มปริมาณอุจจาระ และทำให้อ่อนนุ่มลง การขับถ่ายจะดีขึ้น โอลิโกฟรุคโตสมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ ที่ละลายน้ำได้ดีมาก มีรสหวานอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เมื่อรับประทานจะไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนต้น เมื่ออยู่ในลำไส้ใหญ่ จะทำให้กากอาหารมีปริมาณมากขึ้น มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้มีการขับถ่ายดี ท้องไม่ผูก ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช..

Perilla Seed Oil (น้ำมันงาขี้ม้อน)

งาขี้ม้อน (Perilla) #งาม้อนหรืองาขี้ม้อน เป็นพืชสมุนไพรที่มีประวัติการใช้เป็นอาหาร และยาในประเทศทางแถบเอเชียมานานแล้ว สำหรับประเทศไทยงาม้อนเป็นพืชที่ปลูกกันมานานในพื้นที่ภาคเหนือหลายจังหวัด #งาขี้ม้อน อุดมด้วยวิตามินบีและแคลเซียม และ โอเมก้า 3 งาม้อนมีกรดไขมันอิ่มตัวสูง มีฟอสฟอรัส และแคลเซียมมากกว่าพืชผักทั่วไปหลายเท่า..

Spirulina Powder (สาหร่ายสไปรูลิน่า)

สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Algae) เป็นสาหร่ายที่มีขนาดใหญ่ จะม้วนตัวเป็นเกลียวและเป็นสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในเซลล์เซลล์เดียว ถูกจำแนกให้อยู่ระหว่างสิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์และพืช แต่ค่อนข้างจะมีความคล้ายไปทางพืชมากกว่าสัตว์ อาศัยอยู่ในน้ำ มีทั้งในน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อย จะจำแนกจากลักษณะสีของต้นซึ่งมีสีเขียว สีแดง สีน้ำตาล และสีเขียวแกมน้ำเงิน เป็นต้น สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสายพันธุ์สีเขียวแกมน้ำเงิน ซึ่งเมื่อทำให้แห้งแล้วจะมีสีค่อนข้างไปทางเขียวเข้มเกือบเขียวคล้ำ และขึ้นอยู่ในบริเวณน้ำกร่อ..

Turkey Tail Mushroom (เห็ดหางไก่งวง)

เห็ด Turkey tail มีประวัติการใช้เป็นยาพื้นบ้านในญี่ปุ่นมาช้านาน ซึ่งถูกนำไปเข้าตำรับยารักษาโรคมะเร็ง ขณะเดียวกันทางการแพทย์แผนจีนก็พบว่า มีการนำไปใช้เข้าตำรับในการรักษาโรคปอดติดเชื้อ กำจัดเสมหะ และโรคตับอักเสบ นอกจากนี้ตามความเชื่อของนักพรตลัทธิเต๋าของจีน ยังมีความเชื่อกันว่า เห็ด Turkey tail ชนิดนี้ได้ดูดซึมธาตุ “หยาง” ซึ่งเป็นพลังงานจากธรรมชาติที่สามารถนำไปใช้กับผู้ป่วยที่ขาดพลังธาตุชนิดนี้ได้สำหรับงานวิจัยทางการแพทย์ในปัจจุบันพบว่า เห็ด Turkey tail มีสารประกอบกลุ่มโพลีแซ็คคาไรด์ ที่ช่วยกระตุ้..

Vitamin A (วิตามินเอ)

วิตามินเอมีหน้าที่ช่วยในการมองเห็น การเจริญเติบโตของกระดูก การแบ่งตัวของเซลล์ การกระตุ้นภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ซ่อมแซมผิวของตาและหลอดลมทำให้เชื้อเข้าสู่ร่างกายยากขึ้น และยังกระตุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวโดยเฉพาะ lymphocyte ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบสืบพันธุ์ นอกจากนี้ ยังป้องกันการติดเชื้อระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ และระบบขับปัสสาวะ ทำให้ผิวและผมแข็งแรง Vitamin A helps to see. Bone growth Cell division Immune stimulation to fight the disease. The skin and eyes of the trac..

Vitamin D3 (วิตามินดี3)

วิตามินดีช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโต ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยในป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ลดการอักเสบของเยื่อบุตา ช่วยควบคุมระดับแคลเซียมในเลือด ลดการขับแคลเซียมออกจากร่างกาย ควบคุมความดัน ป้องกันการเกิดมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ วิตามินดีมีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโน ในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง ช่วยสังเ..

Yeast Beta Glucan (เบต้ากลูแคนจากยีสต์)

เบต้ากลูแคน Beta Glucan คือสารอาหารประเภทแป้งซึ่งมีคุณสมบัติมหัศจรรย์ที่สามารถกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกายใช้ป้องกันโรคติดเชื้อจากจุลชีพต่างๆ ทั้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่สำคัญคือลดระดับคอลเลสเตอรอลในโลหิตทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สำหรับประโยชน์ที่เหนือกว่าสารอาหารอื่น รายงานการวิจัยจากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำของโลกหลายสิบแห่ง สนับสนุนสมรรถภาพของ เบต้ากลูแคน พร้อมทั้งยังมีเอกสารทางวิชาการมากกว่า 1,000 รายงาน มีผลการศึกษาค้นคว้า ซึ่งรับรองคุณภาพของเบต้า กลูแคน..

ACTRISAVE (สารสกัดจากข้าวสีนิล และ สารสกัดจากกระบองเพชร)

ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดสิวและความผิดปกติของผิวหนังเป็นแหล่งของ Flavonoidsและข้าวสีนิลได้การยอมรับในเรื่องมีสารต้นอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับผิวและผม ลดความเสียหายของผิวที่เกิดจากการโดนแสงแดด ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดสิวลดความมันบนใบหน้าที่ทำให้เกิดสิว..

Agaricus blazei murrill (เห็ดกระดุมบราซิล)

มีคุณสมบัติพิเศษในการกระตุ้น เหนี่ยวนำการสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สูงและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี โดยภูมิต้านทานที่สูงขึ้นและมีประสิทธิภาพนี้ โรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับการสร้างน้ำย่อยหรือเอ็นไซม์บกพร่อง เช่น เบาหวาน และโรคเกี่ยวข้องกับระบบเลือด อันได้แก่ โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคตับ โรคไวรัสบีในตับ..

Amino premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบด้วย L-arginine L-glutamine L-leucine L-isoleucine L-valine L-methionine L-tyrosine L-lysine Tuarine L-phenylalanine L-threonine ..

APPLE PCQ (สารสกัดจากผลแอปเปิ้ล)

สารสกัดธรรมชาติจากผลแอปเปิ้ลแท้ 100 % จาก ประเทศ อิตาลี ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยี GSMT ™ ช่วยยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสในลำไส้เล็ก และ ไตโดยการเป็นคู่แข่ง ในการแย่งจับกับโปรตีนที่ทำหน้าที่ขนส่งน้ำตาล เพื่อ ไม่ให้น้ำตาลถูกส่งผ่าน (GLUT 2) ผ่านเข้าไปสู่กระแสเลือดได้ ..

Black Galingale Extract (สารสกัดจากกระชายดำ)

บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น..

Co-enzyme Q10 (โคเอ็นไซม์ คิวเท็น)

ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มประสิทธิการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยยับยั้งการจับตัวเป็นก้อนแข็งของเลือด ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และลดเลือนริ้วรอย Coenzyme Q10 (CoQ10) is a natural antioxidant synthesized by the body, found in many foods, and available as a supplement. It comes in two forms: ubiquinol, the active antioxidant form, and ubiquinone, the oxidized form, which the body partially converts to ubiquinol. Many multi-ingredient su..

Dandelion Extract (สารสกัดจากแดนดิไลออน)

สารสกัดแดนดิไลออน (Dandelion Extract) ที่สกัดจากรากมีสารชื่อว่า ทาแร็กซาซิน (Taraxacin) มีคุณสมบัติในการชะล้างสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยบำรุงตับ เป็นแหล่งวิตามินเอ (Vitamin A) ธรรมชาติช่วยบำรุงสายตาและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ป้องกันโรคโลหิตจาง (Anemia) อันเนื่องมาจากการขาดกรดโฟลิก (Folic Acid) ธาตุเหล็ก (Iron) หรือวิตามิน บี 12 (Vitamin B12) รักษาอาการดีซ่าน (Jau..

Eatless : Yeast Extract (สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ)

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ มีคุึณสมบัติช่วยลดน้ำหนักด้วยกลไกการทำงาน คือ ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยลดไขมันในร่างกาย ช่วยลดการรับรสชาติอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน มีความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงและพิษ..

Garlic extract (สารสกัดจากกระเทียม)

สารสำคัญคือ อัลลิซิน (Allicin) ซึ่งมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราหลายชนิด โดยเฉพาะเชื้อพวกที่ดื้อยาเพนนิซิลลิน ฆ่าเชื้อบิดมีตัวที่มีพิษต่อลำไส้ได้ดี และยับยั้งเชื้อบิดเทียมได้ โดยไม่รบกวนแบคทีเรียตัวอื่นที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ มีประสิทธิภาพในการลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี และเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดีในเลือด ลดปริมาณไขมันในเลือด ลดการจับตัวของเกล็ดเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน มีสรรพคุณในการละลายลิ่มเลือด และลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ส่วนธาตุซีลีเนียม ซึ่งพบในกระเทียมมากกว่าใน..

Gynostemma Extract (สารสกัดจากเจียวกู้หลาน)

เจียวกู้หลาน ชื่อวิทยาศาสตร์ Gynostemma pentaphyllum Makino ให้สารสำคัญประเภท สารประกอบฟีนอลิก (Phenolic compounds) ได้แก่ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) / ซาโปนิน มีส่วนช่วยในการทำงานของหัวใจ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล กระตุ้นการทำงานของกระบวนการการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น..

Lion's Mane Mushroom (เห็ดยามาบูชิตาเกะ)

เห็ดยามาบูชิตาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hericium erinaceus ชื่ออื่นๆ : Lion's Mane, Hedgehog Mushroom ภาษาไทยเรียกกันว่า เห็ดหัวลิงหรือเห็ดภู่มาลา หรือ เห็ดปุยฝ้าย ซึ่งในภาษาญี่ปุ่น ยามาบูชิตาเกะ แปลว่า ผู้หลับใหลอยู่ในหุบเขา เพราะเห็นชนิดนี้จะเกาะอยู่ตามบริเวณไม้ยืนต้น เช่น ต้นโอ๊ค หรือวอลนัท ลักษณะเห็ดจะ คล้ายเส้นไหมสีขาวยาวประมาณ 5-20 ซม. สามารถพบได้บริเวณทางซีกโลกเหนือ เช่น ยุโรป และเอเชียตะวันออก ในประเทศญี่ปุ่น ในสมัยโบราณมีการนำเห็ดชนิดนี้ ไปผสมในตำรับยารักษาโรคระบบทางเดินอาหาร เช่น แผลในกระเ..

Maitake Mushroom (เห็ดไมตาเกะ)

เห็ดไมตาเกะมีประวัติการใช้เป็นยารักษาโรคในตำราการแพทย์แผนจีนและญี่ปุ่นมาเป็นเวลาช้านานในแง่ของการเป็นตำรับยาช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกายนอกจากนี้นักวิจัยในปัจจุบัน ยังได้มีการค้นพบอีกว่าการรับประทานเห็ดไมตาเกะเป็นประจำจะช่วยปรับสมดุลของความดันโลหิต ระดับน้ำตาลและฮอร์โมนอินซูลินในกระแส อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือดได้อีกด้วยซึ่งเมื่อวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมของเห็ดไมตาเกะ พบว่าเห็ดไมตาเกะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อร่างก..

Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม)

ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการ แก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ บนผิวหนัง ทางการแพทย์แผนโบราณ กล่าวไว้ว่า ทับทิมช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจและตับ ลดอาการวัยทอง และบำรุงผิวพรรณ ..

Spinach powder (ผักโขม)

ที่คนส่วนใหญ่คุ้นชินกับชื่อเรียกว่า ผักโขม แต่เมื่อตรวจสอบชื่อภาษาอังกฤษแล้ว Spinach คือ ปวยเล้ง ส่วนผักโขมจริง ๆ นั้นมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Amaranth แต่ไม่ว่าจะเรียกชื่ออย่างไร ผักใบเขียวเข้มก้านอวบที่มีถิ่นกำเนิดในแถบอาหรับนี้ก็ให้คุณค่าสารอาหารมากมายน่าสนใจทีเดียว ปวยเล้งเป็นแหล่งที่ดีของแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก วิตามินเอ บี 1 บี 2 บี 3 บี 6 ซี และมีสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ คือ ลูทีน สารสีเหลืองที่มีอยู่หนาแน่นบริเวณเซลล์รับภาพจอประสาทตา ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้า เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ จอคอ..

Vitamin B6 (วิตามิน บี6)

เป็นตัวเผาผลาญกรดไขมันอย่างดี ทำหน้าที่เป็นตัวย่อยสลายของเอนไซม์ในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนังได้ ช่วยป้องกันมือชา ตะคริว It is a fatty acids. It acts as a degradation of enzymes in the body. Help prevent anemia. Keeps blood sugar levels constant. Immunization of the body. Help to slow down. Disease and dermatitis. Help prevent coughing. ..

Acai berry Powder (ผงอาซาอิ เบอร์รี่)

Acai berry อาซาอิเบอร์รี่ เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผลเล็กกลมสีม่วงเข้ม เป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดและขึ้นอยู่เฉพาะบริเวณปากแม่น้าในป่าอเมซอน แถบตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล ถือเป็นผลไม้ลึกลับ ที่น้อยคนในโลกจะรู้จัก แต่มีความสำคัญกับคนพื้นเมืองในแถบป่าอเมซอนมาอย่างยาวนาน จนชาวบ้านพื้นเมืองโบราณขนานนาว่า "ผลไม้ศักด์ิสิทธ์" ในสมัยโบราณ ก่อนออกรบทุกครั้ง นักรบชาวอาแมเนี่ยนจะไปเก็บผลไม้อาซาอิเบอร์รี่มาทานร่วมกัน เพราะเชื่อว่าสามารถเพิ่มพละกำลังในการรบได้อย่างมหาศาล อาซาอิเบอร์รี่ถูกจัดให..

Artichoke Extract (สารสกัดจากอาร์ติโชค)

ขจัดสารพิษและปกป้องตับ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการลงพุง(โรคอ้วน) ป้องกันท้องผูก ป้องกันและช่วยรักษาโรคตับและถุงน้ำดี ช่วยการทำงานของระบบการย่อยอาหาร Eliminating toxins and protecting the liver With antioxidants Reduce belly (obesity) and prevent constipation. Prevent and help treat liver and gallbladder disease. Helps the work of the digestive system..

Astaxanthin (สารแอสตาแซนธิน)

นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆดังนี้ ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก..

Barley grass powder (ผงหญ้าข้าวบาร์เลย์)

อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย ได้แก่ วิตามิน บี วิตามิน ซี ธาตุเหล็ก และยังประกอบด้วยเบต้าแคโรทีน โพแตสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม เป็นจำนวนมาก Barley Grass Leaf ประกอบด้วยเอ็นไซม์ธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Super-Oxide Dismutase (S.O.D.) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ Anti Oxidant ที่ช่วยป้องกันเซลล์จากสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดไขข้ออักเสบ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยรักษาอาการอักเสบและติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ Barley Grass Leaf ยังมีคลอโรฟิลล์ธรรมชาติ ช่วยกำจัดสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคออกจากร่างกาย Barley ..

Bitter Melon Extract (สารสกัดจากมะระขี้นก)

ความขมของมะระขี้นกเกิดจากสารอัลคาลอยด์โมโมดิซีน (momodicine) ซึ่งอัลคาลอยด์ตัวนี้จะเจือจางลงเมื่อนำมะระขี้นกไปผ่านความร้อน เช่น ต้มในน้ำเดือด ซึ่งจะทำให้ความขมลดลง ทำให้รับประทานง่ายขึ้น แต่ข้อเสียคือ เมื่อสารโมโมดิซีนเจือจางคุณค่าทางโภชนาการจะลดลงด้วย ความขมของมะระขี้นกช่วยให้กระเพาะเจริญอาหาร ท้องไส้ก็ระบายได้ดี นอกจากนี้ความขมยังเป็นตัวช่วยถุงน้ำดี ป้องกันถุงน้ำดีพิการ และช่วยได้อีกหลายโรค มีผู้ป่วยไม่น้อยมาพบหมอใบไม้ เมื่อวินิจฉัยอาการแล้วรู้ว่าขาดของขม คือเป็นคนไม่ชอบของขม ปฏิเสธของขม..

Blue Berry Extract (สารสกัดจากบลูเบอรี่)

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ มีสรรพคุณสามารถละลายน้ำได้ และมีสาร anthocyanins ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถล้างสารพิษในร่างกาย เช่น สารพิษในเลือดและลำไส้ ต่อต้านริ้วรอยหรือชะลอวัย ระบบการทำงานหมุนเวยนเซลล์ได้ดี การแพทย์สมัยใหม่ได้พิสูจน์ว่าสาร anthocyanins ในบลูเบอร์รี่ มีประโยชน์มากกว่าวิตามิน และมีหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ..

Emblica Extract (สารสกัดที่ได้จากมะขามป้อม)

สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วย วิตามินซี จากธรรมชาติ ต้านอนุมูลอิสระ และ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) ราชาผลไม้แห่งความแข็งแรง เนื่องจากอุดมไปด้วย วิตามินซี มากที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด สารสกัดจากมะขามป้อม ยังเป็นหนึ่งในสมุนไพรพื้นบ้านที่ให้คุณอนันต์ ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั้งใน ยุโรป อเมริกา และ เอเชีย..

Reishi Extract (สารสกัดจากเห็ดหลินจือ)

ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งมีบทบาทช่วยยับยั้งการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และรา ผลจากการกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวจะไปกระตุ้นให้เซลล์พิฆาตมะเร็ง (NK cell) ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ส่งผลให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคและเซลล์มะเร็งได้อย่างดี ช่วยการทำงานของตับและยับยั้งเซลล์มะเร็ง เห็ดหลินจือมีสารสำคัญหลายชนิด เช่น สารในกลุ่ม Triterpenoid ซึ่งมีส่วนช่วยร่างกายขับสารพิษจึงทำให้ตับทำงานได้ดีขึ้น สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดหลินจือแดงจะช่วยปกป้องเซลล..

Rice Extract (สารสกัดจากข้าว)

Gamma Oryzanol (แกมมา ออริซานอล) ได้ผลลัพธ์โดยตรงกับ 1.หลอดเลือด ทำความสะอาดหลอดเลือด ลดความเสี่ยงไขมันในหลอดเลือด และความดัน 2.ผิวพรรณ ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึง แข็งแรง 3.ฮอร์โมน ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย อารมณ์แจ่มใส ช่วยให้นอนหลับลึก ชะลอความชรา 4.แอนติออกซิแดนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย 5.สมอง ช่วยในเรื่องของการทำงานของสมองและความจำ จัดการอาการอัลไซเมอร์ ไมเกรน และภาวะเครียด..

Shitake mushroom (สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะ )

เห็ดชิตาเกะ เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายแข็งแรงช่วยชะลอความชราได้ คนจีนและคนญี่ปุ่นจึงนิยมรับประทานเห็ดชิตาเกะกันมากย้อนไปในศตวรรษที่ 14 มีบันทึกไว้ว่าแพทย์จีนใช้เห็ดชิตาเกะปรุงเป็นยาอายุวัฒนะทำให้เลือดลมดี รักษาโรคหวัด โรคหัวใจ แก้พิษงู และต้านการเติบโตของเนื้อร้ายต่อมาในค.ศ.1970 มีงานวิจัยหลายชิ้นในญี่ปุ่นพบว่า เห็ดชิตาเกะมีสารสำคัญที่มีชื่อว่า อิริตาดีนีน (eritadenine) ซึ่งทำให้ระดับโคเลสเตอรอลในเลือดลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเห็ดชิตาเกะ มีสารเลนติแนน (lentinan) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล..

Vitamin B Premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบไปด้วยวิตามินบี จำนวน 8 ชนิด ได้แก่ Vitamin B1 ไทอะมีนไฮโดรคลอไรด์ / Thiamine hydrochloride วิตามินบี 1 มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตตามปกติ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของหัวใจ Vitamin B2 ไรโบฟลาวิน / Riboflavin วิตามินบี 2 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของผิวหนัง มีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของเหล็ก มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น Vitamin B3 นิโคทินาไมด์ / Nicotinamide วิตามินบ..

CurQfen (สารสกัดจากขมิ้นและลูกซัด)

Curcumin Extract and Fenugreek Extract สารสกัดจากขมิ้นและลูกซัด จากประเทศอินเดีย สามารถดูดซึมได้ดีกว่าสารสกัดขมิ้นชันเพียงอย่างเดียว โดยสาร Curcuminoid จะอยู่ในเลือดเพียง 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่ตกค้างในร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล, น้ำตาล และสารพิษในเลือด เพิ่มการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย รวมถึงแก้อาการเมาค้างได้ ช่วยบำรุงตับ ป้องกันตับอักเสบ ตับอ่อนอักเสบ ป้องกันตับจากการถูกทำลายจากแอลกอฮอล์และยาพาราเซตามอล ลดความเครียด ป้องกันโรคสมองเสื่อม และป้องกันสภาวะการอักเส..

Ginseng Extract (สารสกัดจากโสม)

ใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่าง ๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายของผู้ป่วย ช่วยลดอาการข้างเคียงจากการฉายรังสี จากการศึกษาพบว่าโสมสามารถช่วยต่อต้านโรคและอันตรายที่เกิดจากรังสีรวมถึงสารพิษต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Passion fruit Powder (ผงเสาวรส)

เสาวรส ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยในการชะลอวัย ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยในการบำรุงสายตา เนื่องจากมีวิตามินเอรวมอยู่ด้วย น้ำเสาวรสช่วยให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น น้ำเสาวรสช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย มีวิตามินบี 2 ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม มีแคลเซียมซึ่งมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมและกระดูกหัก มีโพแทสเซียมสูง ช่วยให้มีสติปัญญา จิตใจร่าเริงแจ่มใส ด้วยการส่งออกซิเจนไปเลี้ยงท..

Terminalia Chebula Extract (สารสกัดจากสมอไทย)

Terminalia Extract สารสกัดจากสมอไทย ได้รับการยกย่องให้เป็น “ราชาสมุนไพร” ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ล้างพิษที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมต่างๆ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยกระตุ้นการเผาพลาญไขมัน และกระตุ้นการเผาพลาญของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือด และช่วยการทำงานของตับ ในการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ..

Turmeric extract (ขมิ้นชัน)

ขมิ้นชันมีสารสำคัญที่มีสรรพคุณทางยาคือสารสีเหลืองส้มชื่อ curcumin ซึ่งมีฤทธิ์ลดการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และต้านการแข็งตัวของเลือด ทำให้มีผลดีต่อร่างกายในด้านต่างๆ ช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร แผลในกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุก เสียด แน่นท้อง ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับน้ำตาลในเลือด ขับกรดยูริก ลดอาการบวม การอักเสบ ลดอาการคัน ปวดแสบปวดร้อน กระตุ้นภูมิคุ้มกันและลดภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส แพ้อากาศ คออักเสบ ช่วยสมานแผลภายใน ภายนอก ผิวหนังอักเสบ สร้างภูมิคุ้มกันใ..

Wheat grass powder (ต้นกล้าอ่อนข้าวสาลี)

เพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงและช่วยลดความดันเลือด ทำความสะอาดเลือด อวัยวะและทางเดินอาหาร ต้นข้าวสาลีอ่อนยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกายและระบบเอนไซม์ของเลือดนอกจากนี้ยังช่วยในการลดความดันโลหิตโดยการขยายทางเดินเลือดทั่วร่างกาย ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของเลือด แร่ธาตุที่เป็นด่างจะช่วยลดความเป็นกรดมากเกินไปในเลือด สามารถบรรเทาอาการปวดภายใน,รักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวม ท้องผูกท้องเสียและโรค อื่น ๆ ของระบบทางเดินอาหาร มีประสิทธิภาพล้างสารพิษในตับและเลือด I..

Zinc amino acid chelate 20% (ซิงค์ อะมิโน เอซิด เซเลท)

ช่วยให้ร่างกายดำรงความสมดุลในผู้ใหญ่ และช่วยทำให้เกิดความเจริญเติบโตในเด็ก ควบคุมฮอร์โมน สังเคราะห์โปรตีน ช่วยสร้างเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกัน zinc ประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่ควบคุมกระบวนการเผาผลาญ ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระโดยปัจจัยต่าง ๆ ..

Goji Berry Extract (สารสกัดโกจิเบอร์รี่)

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ในผลเก๋ากี้มีสารโพลิแซ็กคาไรด์(Polysaccharides) ที่ช่วยกระตุ้นให้เซลเม็ดเลือดขาว (T & B lymphocyte) ปรับปรุงเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดีขึ้น สร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือด ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ เก๋ากี้มีสารพวกฟลาโวนอยด์(flavonoids) ที่ช่วยป้องกันเม็ดเลือดแดงไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลาย และช่วยกระตุ้นให้ไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือดได้ ต้านอนุมูลอิสระ เก๋ากี้อุดมด้วยวิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี และสารฟลาวานอยด์ในปริมาณที่สูง ซึ่งสารอาห..

Seven Berry Extract Powder (สารสกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด)

Seven berries Extract จากประเทศเกาหลีเป็นการรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุดในโลกไว้ด้วยกัน จากแหล่งเพาะปลูกที่ธรรมชาติ ทาให้ได้สารสาคัญที่ดีที่สุดสาหรับเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสาอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อุดมไปด้วย Polyphenol, Flavonoid, Anthocyanin และมี ABTS radical scavenging activities รวมทั้งDPPH ที่สูงมาก ประกอบด้วย Black Berry, Black currant, Blueberry, Strawberry, Raspberry, Cranberry, Acelora cherry..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)