ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ(Firm) ที่เรานำเข้า

ALBUMIN POWDER (ผงอัลบูมินจากไข่)

ในไข่ขาวนั้น มีส่วนผสมของน้ำอยู่ 90% ของไข่ขาวทั้งหมด ใน 1 ฟอง ส่วนของ 10% ที่เหลือนั้น มีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายพียง 5% เท่านั้น ซึ่งเรียกว่า Albumin (แอลบูมิน) แอลบูมิน โปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมา พบได้ในกระแสเลือด เป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดในเม็ดเลือด สกัดจากไข่ขาวซึ่งมีโปรตีนสูงสุดถึง 85 % มีมากกว่าเนื้อสัตว์นมและถั่ว..

BCAA (บีซีเอเอ)


กรดอะมิโน 3 ตัวใน BCAAs ได้แก่ L-Leucine, L-Isoleucine และ L-Valine โดยกรดอะมิโนทั้ง 3 ตัว จัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ (Essential Amino Acids)

L-Valine: คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ

L-Leucine: ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ดูอ่อนเยาว์ มีประโยชน์ในส่วนของ ผิว กระดูก และ เนื้อเยื่อ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการหลั่..

L-Carnitine L-Tartrate (แอลคาร์นิทีน แอล ทาร์เทรต)

เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ช่วย เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันในกระแสเลือด ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้นานขึ้นและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ..

L-Isoluecine (ไอโซลิวซีน)

L-Isoluecine ช่วยเสริมการทำงานของตับ ช่วยขับสารพิษ บำรุงตับ ลดการสร้างไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ..

Black Pepper Extract (สารสกัดจากพริกไทยดำ)

จากการศึกษาวิจัยที่ผ่านมาพบว่า สาร Piperine ในพริกไทยดำ ซึ่งเป็น สารแอลคาลอยด์ ที่มีรสเผ็ด ในพริกไทยดำ มีกลไกการบางอย่างที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่ ช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น Piperine in black pepper, which is a spicy alkaloid in black pepper, has some mechanisms that help to lose weight. Accelerate the burning of fat. Reduce fat accumulation rate. It helps to metabolize better overall...

L-carnitine (แอลคาร์นิทีน)

เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ช่วย เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันในกระแสเลือด ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้นานขึ้นและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ The amino acids that help change the fat that accumulates in the body to become energy to accelerate the burning of fat. Reduce fat in the blood. Increases your ability to work longer and prevent muscle injuries...

L-Valine (แอล วาลีน)

L-Valine คือกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในกระบวนการเจริญเติบโตต่อการสร้างโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ ..

Whey Protein Isolate (เวย์โปรตีนไอโซเลท)

มีความเข้มข้นของเวย์โปรตีนนั้นอยู่ในระดับที่สูงขึ้นกว่า Whey ProteinConcentrate คือมากกว่า 90% มีไขมันและแลคโตสน้อยกว่า โดยกระบวนการผลิตของ Whey Protein Isolate สามารถรักษาโปรตีนชนิดย่อยๆที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ไว้ได้ดีกว่า และมีปริมาณเกลือโซเดียมน้อยกว่า..

Vitamin B Premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

ประกอบไปด้วยวิตามินบี จำนวน 8 ชนิด ได้แก่ Vitamin B1 ไทอะมีนไฮโดรคลอไรด์ / Thiamine hydrochloride วิตามินบี 1 มีส่วนช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตตามปกติ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของหัวใจ Vitamin B2 ไรโบฟลาวิน / Riboflavin วิตามินบี 2 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของผิวหนัง มีส่วนช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของเหล็ก มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น Vitamin B3 นิโคทินาไมด์ / Nicotinamide วิตามินบ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)