ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว(Whitening) ที่เรานำเข้า

Acerola Cherry Extract (สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่)

อะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นพืชในตระกูล Malpighiaceae มีชื่อสามัญว่า Barbados cherry, west Indian cherry, acerola, cereza, cerisier, shimarucu และมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Malpighia punocifolia L. โดยชื่อ อะเซโรลา เชอร์รี่เป็นชื่อภาษาเปอร์โตริกัน อะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นพืชเขตร้อน (tropical to sub-tropical) มีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะอินดีสตะวันตก (West Indies) แถบทะเลแคริบเบียน โดยพบทางตอนเหนือของอเมริกาใต้ เช่น เม็กซิโก บาฮามาส ทรินิเดด คิวบา จาไมก้า บราซิล เปอร์โตริโก และแผ่ขยายไปจนถึงอเมริกากลาง และอเม..

Bio cappigen VEG™ (E)

Bio cappigen VEG™ is a biotechnological complex from botanical origin, a vegetable alternative to animal keratin, designated to reduce the hair loss and stimulate the hair growth. Also applied to hair tonic, hair treatment or hair serum...

L-Cysteine (แอล-ซีสเตอีน)

มีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทซิเนส(Tysinase) ไม่ให้สามารถเปลี่ยนเป็นโดปาควินโนน( Dopaquinone) ซึ่งมีผลทำให้สร้างเม็ดสีน้อยลง จึงทำให้มีผิวขาวขึ้นได้ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง แก้ปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ..

L-Glutathaione (แอล กลูต้าไธโอน จากญี่ปุ่น)

เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ  Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายน้ำ ให้เป็นสารที่ไม่อันตราย และละลายน้ำได้ดีขึ้นแล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์..

Lycopene (ไลโคปีน จากเยอรมัน)

สารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid)  ทำให้ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ลดริ้วรอย ช่วยลดอัตราของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจากแสงอาทิตย์ลง  40% อีกทั้งยังช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดมะเร็งได้อีกด้วย..

Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม)

ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการ แก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ บนผิวหนัง ทางการแพทย์แผนโบราณ กล่าวไว้ว่า ทับทิมช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจและตับ ลดอาการวัยทอง และบำรุงผิวพรรณ ..

Seven Berry Extract Powder (สารสกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด)

Seven berries Extract จากประเทศเกาหลีเป็นการรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุดในโลกไว้ด้วยกัน จากแหล่งเพาะปลูกที่ธรรมชาติ ทาให้ได้สารสาคัญที่ดีที่สุดสาหรับเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสาอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อุดมไปด้วย Polyphenol, Flavonoid, Anthocyanin และมี ABTS radical scavenging activities รวมทั้งDPPH ที่สูงมาก ประกอบด้วย Black Berry, Black currant, Blueberry, Strawberry, Raspberry, Cranberry, Acelora cherry..

Sodium L-Ascorbate (โซเดียม แอสคอร์เบต)

Sodium L-Ascorbate เป็นชนิดของวิตามินซีที่เกิดจากการสังเคราะห์เกลือแร่ มีคุณบัติคล้ายวิตามินซี ต่างเล็กน้อยที่เกลือแร่จะทำงานโดยลดความเป็นกรดของวิตามินซี จำเป็นต่อการเจริญเติบโต สุขภาพของฟัน เหงือก กระดูก ผิวหนังและหลอดเลือด ช่วยในการดูดซึมเหล็ก อีกทั้งสามารถนำไปเพิ่มในอาหารโดยไม่มีผลต่อรสชาด แหล่งที่พบ ได้แก่ ผลไม้สด และ ผัก..

Tomato Extract (สารสกัดจากมะเขือเทศ)

ค้นพบสาร ไลโคพีน (Lycopene) ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอความชราความเสื่อมของเซลล์ผิว และมีประโยชน์มหาศาลในเชิงผิวพรรณ ลดอัตราการเกิดสิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากขึ้น 3 เท่าทำให้ผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด..

VITAMIN C : ASCORBIC ACID (วิตามินซี)

Vitamin C ชนิด L-ascorbic acid อนุภาพเล็ก (Ultra-Fine) ขนาดเล็กกว่า 45ไมครอน ความบริสุทธิ์สูง ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Vitamin C L-ascorbic acid Ultra small (Ultra-Fine) smaller than 45 microns high purity. The most effective compared to other types of vitamin C. The skin is bright. Helps to wrinkle. Stimulates the formation of collagen. And as an antioxidant...

Bio cappigen VEG™ (E)

Bio cappigen VEG™ is a biotechnological complex from botanical origin, a vegetable alternative to animal keratin, designated to reduce the hair loss and stimulate the hair growth. Also applied to hair tonic, hair treatment or hair serum...

Kiwi Powder (ผงกีวี่)

ช่วยให้ผิวพรรณดูดี มีออร่า กีวี เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ที่ช่วยในการซ่อมบำรุงผิว และสร้างความชุ่มชื้น ตลอดจนสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย Help your skin look good. Kiwi is a fruit that is rich in vitamin C. That is an important antioxidant That helps to repair the skin And create moisture As well as rejuvenating the body..

Alpha Lipoic Acid (กรดอัลฟาไลโปอิก)

ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกาย ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว และมีผลต่อการลดจุดด่างดำที่ผิวหนัง และชะลอความเสื่อมที่ผิวหนังได้ดีเยี่ยม มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดขนาดรูขุมขน ลดการทำลายจากรังสียูวี ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น..

Apple Extract (สารสกัดจากแอปเปิ้ล)

อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่มีคุณภาพ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้รู้สึกอิ่มนาน และกรดผลไม้ทำให้หายอยากอาหาร เนื่องจากกรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนของความอยากอาหาร..

Orange Extract (สารสกัดจากส้ม)

สารสกัดจากส้ม มี Antioxidant ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินอีธรรมชาติที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยทั้งยังช่วยลดความมันและจุดด่างดำบนผิวได้อย่างอ่อนโยนและช่วยกระชับรูขุมขน..

Rice Extract (สารสกัดจากข้าว)

Gamma Oryzanol (แกมมา ออริซานอล) ได้ผลลัพธ์โดยตรงกับ 1.หลอดเลือด ทำความสะอาดหลอดเลือด ลดความเสี่ยงไขมันในหลอดเลือด และความดัน 2.ผิวพรรณ ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึง แข็งแรง 3.ฮอร์โมน ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย อารมณ์แจ่มใส ช่วยให้นอนหลับลึก ชะลอความชรา 4.แอนติออกซิแดนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย 5.สมอง ช่วยในเรื่องของการทำงานของสมองและความจำ จัดการอาการอัลไซเมอร์ ไมเกรน และภาวะเครียด..

Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) บำรุงผิวพรรณทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเรียบลื่น อีกทั้งยังยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็นช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม ..

Litchi Extract (สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่)

เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมถอยของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้ง สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ยังมีคุณสมบัติในการยับยั้ง เอนไซม์ที่ทำลาย คอลลาเจน (Collagen), อิลาสติน (Elastin) และ ไฮยาลูรอนนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ในชั้นผิว ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง ความชุ่มชื้นให้ผิวหนังในทุกจุด และป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย อีกทั้ง ยังมีฤทธิ์การยับยั้ง เอนไซม์ไทรอกซิเนส ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ทางการแพทย์ยั..

Pomanox ™ Pomagranate extract (สารสกัดจากผลทับทิมสเปน)

Pomanox TM สารสกัดจากผลทับทิมสเปน ที่มีแหล่งปลูกทาง ตอนใต้ และ ตะวันออกเฉียงเหนือ ของสเปน เป็นผลผลิต ส่วนหนึ่งใน แถบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น โพลีฟีนอล แอนโธไซยานิน กรดเอลลาจิก (Ellagic acid) และเอลลาจิแทนนิน(Ellagitannin) ขจัดสารอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันความเสื่อมของร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน ชนิดที่ 2 ความดันโลหิตสูง และ ไขมันอุดตันตามผนังหลอดเลือด ในสารสกัดจากทับทิมมีสาร polphenols ที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ช่วยปรับสม..

Red Orange Complex :ROC (สารสกัดจากส้มสีแดง จาก อิตาลี)

มีผลต่อการต้านอนมุลูอิสระ โดยจะไปกระตุ้นการสร้าง glutathione และสารต่อต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ มีส่วนช่วยในการลดรอยดำผิวของกระแดดที่เกิดจากการสัมผัสรังสียูวี และปรับปรุงความสม่ำเสมอของผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากแสงแดดช่วยลดการอักเสบของผิว และลดผดผื่นจากแสงแดด..

Acai berry Powder (ผงอาซาอิ เบอร์รี่)

Acai berry อาซาอิเบอร์รี่ เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผลเล็กกลมสีม่วงเข้ม เป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดและขึ้นอยู่เฉพาะบริเวณปากแม่น้าในป่าอเมซอน แถบตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล ถือเป็นผลไม้ลึกลับ ที่น้อยคนในโลกจะรู้จัก แต่มีความสำคัญกับคนพื้นเมืองในแถบป่าอเมซอนมาอย่างยาวนาน จนชาวบ้านพื้นเมืองโบราณขนานนาว่า "ผลไม้ศักด์ิสิทธ์" ในสมัยโบราณ ก่อนออกรบทุกครั้ง นักรบชาวอาแมเนี่ยนจะไปเก็บผลไม้อาซาอิเบอร์รี่มาทานร่วมกัน เพราะเชื่อว่าสามารถเพิ่มพละกำลังในการรบได้อย่างมหาศาล อาซาอิเบอร์รี่ถูกจัดให..

Mulberry Extract Powder ( สารสกัดจากใบหม่อน )

ช่วยในการผ่อนคลาย แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยลดไข้หวัด และอาการปวดหัว ช่วยแก้อาการวิงเวียนศรีษะ แก้ไอ แก้เจ็บคอ แก้คอแห้ง ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด และช่วยทุเลาอาการจากโรคเบาหวาน ลดระดับคลอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหัวใจ และหลอดเลือด ช่วยลดความดันเลือด ต้านแบคทีเรีย ช่วยแก้อาการท้องเสีย..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)