ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์วิตามิน(Vitamin) ที่เรานำเข้า

Choline Bitartrate (โคลีน ไบทาร์เทรต)

สารอาหารในกลุ่มวิตามินบี ที่ช่วยในขบวนการเผาผลาญไขมัน โดยมีคุณสมบัติเป็นอิมัลซิไฟเออร์ (Emulsifier) ให้ผลในการกระจายไขมันที่เกาะตัวอยู่ในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้กระจายตัวเป็นกรดไขมันขนาดเล็ก ซึ่งจะง่ายในการเข้าสู่ไมโตรคอนเดรียแหล่งให้พลังงานในเซลล์ เพื่อนำไปเผาผลาญให้เป็นพลังงานต่อไป มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ลดระดับคอเลสเตอรอลโดยรวม Total Cholesterol และยังช่วยให้เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) อีกด้วย ช่วยกำจัดสารพิษ และยาที่ตกค้างในร่างกาย ช่วยเสริมการทำงานของตับ โดยช่วยให้..

Vitamin A (วิตามินเอ)

วิตามินเอมีหน้าที่ช่วยในการมองเห็น การเจริญเติบโตของกระดูก การแบ่งตัวของเซลล์ การกระตุ้นภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค ซ่อมแซมผิวของตาและหลอดลมทำให้เชื้อเข้าสู่ร่างกายยากขึ้น และยังกระตุ้นให้เซลล์เม็ดเลือดขาวโดยเฉพาะ lymphocyte ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบสืบพันธุ์ นอกจากนี้ ยังป้องกันการติดเชื้อระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินหายใจ และระบบขับปัสสาวะ ทำให้ผิวและผมแข็งแรง Vitamin A helps to see. Bone growth Cell division Immune stimulation to fight the disease. The skin and eyes of the trac..

Vitamin B Premix (อะมิโน พรีมิกซ์)

บำรุงร่างกาย ช่วยบำรุงประสาท ช่วยการไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการอ่อนเพลียอ่อนล้า ช่วยให้ระบบประสาทมีความสมบูรณ์ขึ้น เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ช่วยบำรุงประสาททำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมและเล็บ ประกอบด้วย Vitamin B1 , Vitamin B2 ,Vitamin B3 (Niacinamide) ,Vitamin B6,D Biotin,วิตามินบี 7 หรือ วิตามิน H,Vitamin B9 (Folic acid),Vitamin B5,Vitamin B12 ..

Calcium From Seaweed Aquamin (สารสกัดจากสาหร่ายแดง)

Aquamin สกัดจากสาหร่ายแดงที่อุดมด้วยแคลเซียมและแร่ธาตุ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะในการสกัดจึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ของ Aquamin ที่มีคุณภาพสูงสุด เป็นที่ยอมรับในยุโรปมายาวนาน คุณภาพ Aquamin ใช้กรรมวิธีปลอดสารพิษในการ เก็บเกี่ยวสาหร่ายแดงจึงทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคุณประโยชน์ที่ครบถ้วน และปลอดภัยจากสารพิษสกัดจากพืชทางทะเล เพราะเป็นสาหร่ายซึ่งถือว่าเป็นพืช จึงทำให้กลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้น เราจึงสามารถเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รับประทานเจหรือมังสวิรัติได้ แร่ธาตุนานาชนิด Aquamin เป็นมากกว่าแหล่งที่ดีของแคลเซียม (..

VITAMIN B1 (วิตามิน บี1)

ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโต ดูแลการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย โดยเฉพาะการสลายสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต บำรุงปลายประสาท เป็นหนึ่งในยารักษาโรคปลายประสาทอักเสบ ช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจกได้ Help promote growth Maintain metabolism in the body. Especially the breakdown of carbohydrates. Nerve endings It is one of the drugs for neuropathy. Help prevent cataract...

VITAMIN B12 (Cobalamin-โคบาลามิน)

วิตามินบี 12 หรือ โคบาลามิน (Cobalamin) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำอย่างมีประสิทธิภาพดีแม้มีเพียงปริมาณเล็กน้อย มีอีกชื่อที่รู้จักกันดีคือ วิตามินแดง หรือ ไซยาโนโคบาลามิน (Cyanocobalamin) เป็นวิตามินเพียงตัวเดียวที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นประกอบอยู่ และแตกตัวไม่ดีนักในกระเพาะอาหาร ต้องรวมตัวกับแคลเซียม เพื่อให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น โดยร่างกายสามารถเก็บสะสมวิตามินบี 12 ไว้ได้ ซึ่งจะแตกต่างจากวิตามินบีชนิดอื่น โดยใช้เวลาถึง 3 ปีกว่าที่วิตามินจะสูญสลายไปจากร่างกาย นอกจากนี้การทำงานของต่อมไทรอยด์ที่..

VITAMIN B5 (วิตามินบี 5)

วิตามินบี 5 หรือ กรดแพนโทเทนิก (Pantothenic acid) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัม (มก. หรือ mg.) ซึ่งร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์วิตามินบี 5 ขึ้นเองได้ด้วยแบคทีเรียในลำไส้ วิตามินบี 5 มีหน้าที่ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ต่าง ๆ การเจริญเติบโตของร่างกาย และการพัฒนาของระบบประสาทส่วนกลาง มีความจำเป็นอย่างมากต่อการทำงานของต่อมหมวกไต รวมไปถึงการช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานและใช้พาบาและโคลีนของร่างกาย และยังมีความสำคัญต่อการเปลี่ยนไขมันและน้ำตาลให้กลายเป็นพลัง..

VITAMIN B3 (วิตามินบี 3)

VITAMIN B3 (Niacin) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ มีความจำเป็นต่อระบบประสาทและการทำงานของสมอง ช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาปัญหาต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหาร ช่วยบำรุงผิวพรรณ บรรเทาอาการปวดศีระษะจากไมเกรน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต ช่วยบรรเทาอาการท้องร่วง ลดอาการวิงเวียนศีรษะของโรคน้ำในหูไม่เท่ากันช่วยเพิ่มพลังงานที่ได้จากการย่อยและเผาผลาญอาหาร ช่วยรักษาอาการร้อนในและกลิ่นปาก VITAMIN B3 (Niacin) Reduce cholesterol and triglyceride levels. It ..

Vitamin B6 (วิตามิน บี6)

เป็นตัวเผาผลาญกรดไขมันอย่างดี ทำหน้าที่เป็นตัวย่อยสลายของเอนไซม์ในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนังได้ ช่วยป้องกันมือชา ตะคริว It is a fatty acids. It acts as a degradation of enzymes in the body. Help prevent anemia. Keeps blood sugar levels constant. Immunization of the body. Help to slow down. Disease and dermatitis. Help prevent coughing. ..

Vitamin D3 (วิตามินดี3)

วิตามินดีช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโต ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยในป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ลดการอักเสบของเยื่อบุตา ช่วยควบคุมระดับแคลเซียมในเลือด ลดการขับแคลเซียมออกจากร่างกาย ควบคุมความดัน ป้องกันการเกิดมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ วิตามินดีมีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโน ในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง ช่วยสังเ..

Vitamin K2 : menaquinone (วิตามิน เค2)

วิตามิน K2 ( menaquinone ) มีในชีส อาหารหมักดองเช่น ถั่วเหลืองหมักญี่ปุ่น ( natto ) และสามารถสังเคราะห์ได้จากแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ พบในเนื้อเยื่อตับ การขาดวิตามิน K2 ที่จะช่วยป้องกันการเกิดหินปูนเกาะหลอดเลือดแดงและการสะสมของแคลเซียมมากเกินไปในหลอดเลือดแดง นานวันเข้าจะเสี่ยงเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด..

VITAMIN B2 (วิตามิน บี2)

ช่วยในการเจริญเติบโต การสร้างผม เล็บ ผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยในการผลิตเม็ดเลือดแดง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และลดความรุนแรงของไมเกรน Helps in growth, creating nails, skin, healthy skin. Helps to produce red blood cells. Tissue repair And reduce the severity of migraine...

VITAMIN C : ASCORBIC ACID (วิตามินซี)

Vitamin C ชนิด L-ascorbic acid อนุภาพเล็ก (Ultra-Fine) ขนาดเล็กกว่า 45ไมครอน ความบริสุทธิ์สูง ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Vitamin C L-ascorbic acid Ultra small (Ultra-Fine) smaller than 45 microns high purity. The most effective compared to other types of vitamin C. The skin is bright. Helps to wrinkle. Stimulates the formation of collagen. And as an antioxidant...

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)