ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก(Bone) ที่เรานำเข้า

CALCIUM LACTATE PENTAHYDRATE (แคลเซียมแลคเตท)

แคลเซียมแลคเตทมีสรรพคุณ/ข้อบ่งใช้เช่น บำบัดสภาวะร่างกายขาดธาตุแคลเซียม รักษาอาการกระดูกอ่อน (Osteomalacia, โรคที่กระดูกมีลักษณะอ่อนนิ่มไม่แข็งจากร่างกายขาดสมดุลของเกลือแร่/ธาตุแคลเซียมและฟอสฟอรัส) รักษาภาวะกระดูกพรุน (Osteoporosis) รักษาภาวะความผิดปกติของต่อมพาราไทรอยด์ (Pseudohypoparathyroidism) ..

D-CALCIUM (ดี แคลเซียม)

ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กระดูก..

Vitamin D3 (วิตามินดี3)

วิตามินดีช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโต ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยในป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ลดการอักเสบของเยื่อบุตา ช่วยควบคุมระดับแคลเซียมในเลือด ลดการขับแคลเซียมออกจากร่างกาย ควบคุมความดัน ป้องกันการเกิดมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ วิตามินดีมีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโน ในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง ช่วยสังเ..

Calcium From Seaweed Aquamin (สารสกัดจากสาหร่ายแดง)

Aquamin สกัดจากสาหร่ายแดงที่อุดมด้วยแคลเซียมและแร่ธาตุ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะในการสกัดจึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ของ Aquamin ที่มีคุณภาพสูงสุด เป็นที่ยอมรับในยุโรปมายาวนาน คุณภาพ Aquamin ใช้กรรมวิธีปลอดสารพิษในการ เก็บเกี่ยวสาหร่ายแดงจึงทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคุณประโยชน์ที่ครบถ้วน และปลอดภัยจากสารพิษสกัดจากพืชทางทะเล เพราะเป็นสาหร่ายซึ่งถือว่าเป็นพืช จึงทำให้กลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้น เราจึงสามารถเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รับประทานเจหรือมังสวิรัติได้ แร่ธาตุนานาชนิด Aquamin เป็นมากกว่าแหล่งที่ดีของแคลเซียม (..

Collagen Type II (คอลลาเจนไทพ์ทู)

คอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงทำให้ได้โครงสร้างแบบ Undenatured ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับ Collagen Type II ที่ร่างกายสร้างขึ้น (เป็นแบบ Triple Helix Structure) มีความจำเพาะที่สามารถออกฤทธิ์ได้บริเวณข้อ หรือกระดูกอ่อนที่ข้อ โดยลดอัตราการทำลายหรือเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ..

Fish Collagen Tripeptide (ฟิชคอลลาเจน ไตรเปปไทด์)

คอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด จึงสามารถทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว กว่าคอลลาเจนทั่วไป และยังอยู่ในรูปที่สามารถเข้าไปประตุ้นเซลล์ไฟโบบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวได้ทันที จะ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น กระชับ ไร้ริ้วรอยและแลดูอ่อนเยาว์..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)