ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening)

ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส  (Whitening)
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening) ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening)

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening) ของคุณ
ส่วนประกอบ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening) ที่เรานำเข้า

Alpha arbutin (E)

Alpha-arbutin is active ingredient for skin whitening and brightening. It prevents tyrosinase pathway, it inhibits the production of excessive melanin. Also preventing the formation of dark spots and freckles...

Boerhavia Diffusa Root Extract

สารสกัดจากรากของ Boerhavia diffuda มีชื่อสันสกฤตว่า Punarnava ถูกคิดค้นโดยการใช้เทคนิคพิเศษคือ การทำ in silico Study ให้ได้สาร Boeravinone ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้ง Tyrosinase ที่ดีเยี่ยม ซึ่ง Tyrosinase เป็นเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินนั่นเอง นวัตกรรมนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศ BSB Awardจากกรุงปารีส เมื่อปี 2013 ให้ผลในการยับยั้งการสร้างเมลานินเทียบเคียงกับ Kojic acid และไม่ก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อ Cell ช่วยปรับให้สีผิวสว่างขึ้น แลดูกระจ่างใส และปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำ..

Encapsulated of whitening active palmitoyl group

สารสำคัญกลุ่มเพิ่มความกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีกักเก็บสารไว้ภายในและกระจายตัวเมื่อถึงเป้าหมาย ช่วยกักเก็บคุณค่าของสารสำคัญไม่ให้สูญสลายก่อนถึงเป้าหมาย โดยเป้าหมายคือ เมลาโนไซต์ ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีผิว ถ้าเซลล์ชนิดนี้ได้รับการกระตุ้นมากๆ โดยเฉพาะจาก รังสีUV ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เมลาโนไซต์สร้างเม็ดสีเมลานินเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ..

Goji berry

ผลโกจิเบอร์รี่ หรือ Chinese Wolfberry มีคุณค่าสารสกัดที่มีประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยสารซิแซนทิน (Zeaxanthin) มีสูงกว่าสารซิแซนทิน (Zeaxanthin)ในสาหร่ายเกลียวทองอยู่ 5เท่า สารสกัดโกจิเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป มีค่า ORAC สูงถึง 25,300 unite นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามินบี1 บี2 บี6 วิตามินอี มีวิตามินซีสูงกว่าผลส้ม ถึง 500 เท่า มีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างสมบูรณ์แบบ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมามีดูสดใสขึ้น ดูเปล่งปลั่ง ..

Kojic acid dipalmitate

Kojic acid dipalmitate ได้มาจาก Kojic acid ทำหน้าที่ยับยั้งการเกิด Tyrosinese (Tyrosinese inhibitor) ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง ..

Mix Fruit Extract

สารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกระตุ้นให้เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวและดูขาวสว่างกระจ่างใส จนคุณสัมผัสได้อย่างชัดเจนเพียงชั่วข้ามคืน..

Nicotinamine

Vitamin B3..

Ocean DerMX Balance & Brighten

สารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายสีแดงและเฟิร์นสีดำจากแถบทะเลของประเทศนิวซีแลนด์ สกัดรวมกับใบบัวบกและรากชะเอมเทศ ที่มีประสิทธิภาพในการปรับสมดุลของผิวและช่วยลดเลือนรอยดำให้จางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น..

Tranexamic Acid

Tranexamic Acid (ทราเนซามิค แอซิด) ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้ลดปัญหาฝ้า ซึ่งทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า ซึ่งกลไก ของกรดชนิดนี้จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใสได้ ในกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้า ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า ผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจากมลภาวะที่เป็นพิษ แสงแดด และอื่นๆ ..

Tranexamic acid (E)

Tranexamic acid is a quasi-drug active ingredient that applies to use in cosmetic formulation. Tranexamic acid can inhibit activated melanocytes when continue to produce melanin when exposed to UV rays. It can activation of melanocytes and inhibit skin roughness. The benefit of tranexamic acid is skin whitening and reduce dark spot. ..

Whitening Complex

สามารถทำงานได้อย่างดีในชั้นผิวที่ลึกลงไป และช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการทำงานร่วมกันของ Arbutin จาก Bearberry, Glutathione และ Vitamin C บรรจุอยู่ใน liposome ซึ่งเตรียมจาก Phospholipids ของถั่วเหลืองที่จะช่วยปกป้องสารด้านในจากปฏิกิริยา Oxidation สามารถรวมสารซึ่งมีประสิทธิภาพดีแต่เข้ากันได้ยาก และทำให้สามารถซึมลงสู่ชั้นผิว Stratum Corneum ได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลาอันสั้..

WhiteSqua Oil

สารสกัดจากชิแซนดร้าเบอร์รี่..

ขมิ้น ( turmeric extract ) for Hair

ขมิ้นชันประกอบด้วยสาร Curcuminiods และ Curcumin oil สาร Curcuminoid มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ สรรพคุณคล้ายวิตามิน E แต่สูงกว่า มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยบำรุงให้ผมชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ฟื้นฟูผมแห้งเสีย..

แอลกลูต้าไทโอน (L-Glutathione)

กลูตาไธโอน (Glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง สารกลูต้าไธโอน จะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอนไซม์ Glutathione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide นอกจากนี้ กลูต้าไทโอน ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่..

Acerola Cherry Extract

Acerola Cherry Extract มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันและรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน ช่วยลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีเป็นประจำจะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ ช่วยลดการแพ้ต่างๆ เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน อะเซโรลาเชอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีปริมาณสูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงผิวพรรณดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และทำให้ผิวยังคงกระชับยืดหยุ่นอยู่เ..

Blackcurrent

Blackcurrent ประกอบด้วย Omega 6 และ Omega 3 ซึ่งมี ส่วนช่วยในการสลาย enzyme tyrosinase และไปยับยั้งกิจกรรมเอนไซม์ tyrosinase อีกด้วย และยังสามารถยับยั้งการสังเคราะห์ melanin (ลดการสร้าง tyrosinase) ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์หลายชนิด โดยหลายตัวในกลุ่มนี้มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ได้แก่ วิตามินซีที่มีสูงกว่าส้มถึง 4 เท่า และยังมี แอนโธไซยานิน (Anthocyanins) มากเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่พบมากใ..

Blueberry extract

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ หรือบลูเบอรืรี่ ที่ถือเป็นแหล่งธรรมชาติ ที่มีองค์ประกอบที่สำคัญ ได้แก่ แคลเซียม วิตามินเอ วิตามินบี 2 วิตามินซี สังกะสี แมกนีเซียม โครเมียม กรดไบโอทิน กรดโฟลิก และกรดโฟโต ของสารฟีนอลิก (Phenolic Compound) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส (Whitening ) พร้อมช่วยต้านการอักเสบ รวมถึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดระดับความเครียดในเซลล์ ผิวได้ อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ..

Carnosine Brightening Complex

สาร Carnosine Brightening complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า หลังจากผ่านไป 1-2 สัปดาห์ โดยใช้ Carnosine Brightening Complex ทำให้สีผิวและผิวสว่างขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ และยังสามารถลดรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ..

DelentigoTM

สาร DelentigoTM เป็นตัวช่วยปกป้องและควบคุมการสร้าง melanin, lipofuscin ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำ ในวัยชรา ( age spot ) ให้จางลง ซึ่ง สาร DelentigoTM ประกอบไปด้วยสาร 2 ชนิด คือ สารสกัด Garden cress sprout จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีสาร sulforaphane เป็น antioxidant ที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ และอีกสารหนึ่งคือ Genistein ได้จากถั่วเหลือง เป็นสาร isoflavone มีส่วนช่วยในการลด Age spot และยังลดสาร melanin ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอ ..

Dictyopteris membranacea extract (สาหร่ายทะเลน้ำตาลน้ำลึก)

เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล จากทะเลน้ำลึก แถบเมดิเตอร์เนียน (Dictyopteris membranacea) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Sea fern มีกลไกยับยั้งเอมไซม์ไทโรซิเนสลึกถึงในระดับยีนส์ โดยไปยับยั้งยีนส์ที่ชื่อว่า MITF ซึ่งป็นตัวควบคุมเมลาโนไซด์ ให้ลดการสังเคราะห์เมลานินและยับยั้งการขนส่งเม็ดสีเมลานินไปยังผิวชั้นบน ด้วย 3 กระบวนการ คือ การยับยั้งการเจริญ (Maturation) ของถุงหุ้มเม็ดสีเมลานิน (Melanosome) การยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินภายใน melanosome การยับยั้งการส่งผ่านเม็ดสีเมลานินที่สังเครา..

Gotulift®

สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้นในรูปแบบเทคโนโลยี “Nano-Encapsulation” สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มีคุณสมบัติช่วยในการลดอาการอักเสบบนผิว ลดรอยแผลเป็นและรอยดำต่างๆ มีผลทดสอบเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจนในผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ..

Grapefruit

Grapefruit หรือ Citrus sinensis เป็นไม้ผลกึ่งเขตร้อนในสกุล Citrus ซึ่งเป็นผลไม้ตระกูลส้ม ที่มีวิตามินซีสูง ที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก อีกทั้งช่วยในการไหลเวียนเลือดในดวงตา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ grapefruit ก็มีวิตามินมากมายหลายชนิด ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 และเกลือแร่ชนิดต่างๆ ซึ่งช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่นได้เร็ว พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมผสานคุณประโยชน์จากวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ พร้อมช่วย..

Koji berry extract

โกจิเบอร์รี่ หรือ Koji berry extract สารสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วย Vitamin C Fiber Iron Vitamin A Zinc สาร Antioxidants ที่มีส่วนช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ช่วยลดอายุผิว ให้แลดูสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยเพิ่มการเจริญเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้เซลล์ผิว ช่วยเติมเต็มเซลล์ผิว โกจิเบอรรี่ ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด นอกจากนี้ยังสามารถลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว..

Korean ginseng

สารสกัดจากโสมเกาหลี ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายว่าเป็นยาชั้นดี และด้วยกรรมวิธีเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของโสม โดยใช้เนื้อเยื่อเจริญ (plant stem cell) สารสำคัญที่ได้นั้น ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งริ้วรอยแลดูจางลง ทำให้ผิวเรียบเนียน ..

Lotus extract (สารสกัดจากดอกบัว)

Lotus extract (สารสกัดจากดอกบัว) จะช่วยชะลออาการเครียดของผิว ช่วยให้ผิวแลดูสดใสยิ่งขึ้น รู้สึกได้ว่าสภาพผิวดีขึ้น เหมือนผิวได้รับความผ่อนคลาย และทำให้ผิวมีความสมดุลมากขึ้น ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นหรือแก่ก่อนวัยได้ง่าย เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลดริ้วรอย ลดการเหี่ยวย่นของผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งยาวนานกว่าเดิม ยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase enzyme (สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ) ทำให้ผิวขาวขึ้น และยังพบ Vitamin A - Palminate ซึ่งจะช่วยให้ผิวหนังอ่อนนุ่..

Natural Vitamin A (Bakuchiol)

พืชสมุนไพรจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้ทดแทนการใช้วิตามินเอหรือเรตินอล (Retinol) เนื่องจากไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง มีความปลอดภัยสูง Bukuchiol ช่วยลดริ้วรอยของผิวที่เกิดจากการโดนทำร้ายจากแสงแดด ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เนื่องจากมีคุณสมบัติการละลายได้ดีในไขมัน จึงสามารถซึมลึกลงสู่ชั้นไขมันของผิวได้ดี ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นและลดการเกิดฝ้าได้..

Natural whitening complex

รวมสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อความขาว กระจ่างใส ทั้ง 7 ชนิด นวัตกรรมจาก ประเทศเกาหลีที่รวมเอาสารทรงคุณค่าไว้ด้วยกัน คือ Arbutin, Niacinamide, Tranexamic acid, Glutathione, Licorice extract, Sophora root extract และ Chinese lizard’s tail extract ที่ตรงเข้าแก้ปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ซึ่งเกิดจากกระบวน การส่งเม็ดสีเมลานินมาที่ชั้นผิวด้านนอก อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน จึงทำให้ผิวแลดูขาว กระ จ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ย..

Prunus Mume Fruit Extract (สารสกัดบ๊วยญี่ปุ่น)

Prunus Mume Fruit Extract สารสกัดบ๊วยญี่ปุ่น สารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดหรือชะลอการเกิดกระบวนการไกลเคชั่น (Glycation) ของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ผิวมีลักษณะเหลืองเข้ม ไม่สดใส ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำและสีผิวคล้ำเสีย พร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อย่างเป็นธรรมชาติ ..

Swiss Garden Cress Sprout Extract

สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress มีสารสำคัญคือ Sulforaphane ในปริมาณมาก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่ง เติมเต็มให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเต่งตึง พร้อมกับซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง ซึบซับและดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นของ DNA จึงมั่นใจได้ว่า ผิวจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ (ROS) ยับยั้ง α-MSH ที่จะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวขึ้นจนรู้สึกได้ถึงความกร..

Undecylenoyl phenylalanine

ทำให้ผิวแลดูขาวสว่างใสอย่างขึ้น โดยไปยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน alpha MSH ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีผลในการสังเคราะห์เมลานิน ทำให้การสร้างเม็ดสี Eumelanin ลดน้อยลงจากการกระตุ้นโดยรังสี UV..

Ascorbyl propyl hyaluronate

เทคโนโลยีการผสมผสานระหว่าง Vitamin C และ Hyaluronic acid ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง Hyaluronic acid ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับ..

Astraxanthin

ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความสามารถในการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการผิวหนังหยาบกร้านรวมถึงลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นได้ ช่วยบำรุงสายตาจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน เช่น อาการเมื่อยล้าสายตา และลดอาการอักเสบของสายตา ..

Bearberry extract

Bearberry หรือต้น แบร์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยสาร tannin เป็นสารชนิดหนึ่งอยู่ในกลุ่มของสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อและปกป้องผิว เพื่อให้ผิวแลดูเรียบเนียน นอกจากนี้ ยังสามารถลดจุดน้ำตาลและลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน (melanin) ได้อีกด้วย ซึ่งมีงานวิจัย ได้รับการรับรองแล้วว่า ใบของต้นแบร์เบอร์รี่ สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดี ส่งผลให้ช่วยลดริ้วรอยบนได้ดี และมีสารที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวขาว ใส นั่นคือ สาร Alpha Arbutin ซึ่งเป็นสารประกอบจากธรรมชาติ มีความสามารถในการยับยั้งเอนไซม์ tyrosi..

Bio-mimetic peptide

Bio-mimetic peptide คือโปรตีนจากอัญมณีแห่งท้องทะเลที่ช่วยบำรุงผิว เป็นการรวมกันระหว่าง liposome และ tripeptide เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว (desquamation) อย่างอ่อนโยน โดยผลัดเซลล์ผิวแบบ Biomimetic เกิด กระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้ก็คือ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่าง สว่างใส และสีผิวสม่ำเสมอ และมีผลช่วยลดการอุดตันของเซลล์ผิวเก่าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย..

Bisabolol (Whitening)

ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูขาว ใส และสว่างกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลด Age spot ได้อย่างดีเยี่ยม โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรสิเนส ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน จึงทำให้เมลานินลดน้อยลง ช่วยลดฝ้า และลดความหมองคล้ำของผิวหน้า พร้อมทั้งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี..

Fucoxanthin

Fucoxanthin หรือที่เรียกว่า Kombu เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล อาศัยแนวชายฝั่งแปซิฟิกของประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัด มิยากิ รอบๆเกาะฮอกไกโด ซึ่งสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสาร Hyaluronide ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และมีสาร Elastin ที่คอยยึดประสานเซลล์ไขมันชั้นใต้ผิวหนัง อยู่อย่างหนาแน่น ช่วยไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย กลับมาสดใส แลดูมีชีวิตอีกครั้ง อีกทั้งยังมีสารยับยั้ง เอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในการผลิตเม็ดสีผิว..

Gold colloidal หรือ อนุภาคทองคำขนาดเล็ก บริสุทธิ์ 99%

Gold colloidal อนุภาคทองคำขนาดเล็ก สามารถลอยตัวอยุ่ในน้ำ ช่วยในการซึมลึกเข้าสู่ผิว ช่วยชลอความแก่ชราของเซลล์ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้เซลล์ผิว คืนสภาพความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงจากอิตาลี เพื่อให้ได้ทองคำบริสุทธิ์ขนาดนาโน..

Niacinamide

วิตามินบี 3 อยู่ในกลุ่มวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาซิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid ทั้งนี้ วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation เพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง และเนื่องจากวิตามินบี 3 นั้นเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้น้อยที่สุด มีเสถียรภาพมาก สามารถคงทนต่อแสง ความร้อน ความชื้น และสภาพกรด-ด่างได้..

Pomegranate (ทับทิม)

ทับทิม หรือ pomegranate ผลทับทิมเป็นผลไม้แห่งความงามที่ช่วยบันดาลความสวยเป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วย วิตามิน B5 วิตามิน C โพแทสเซียม ซึ่งจะช่วยให้ ผิวกระจ่างใส เพราะวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวขาว ใส เปล่งปลั่ง และยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ และ วิตามินอี ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยลดปัญหาของริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นก่อนวัย ช่วยยืดอายุเซลล์ผิว ผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่น พร้อมช่วยดูแลซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการถูกแสงแดด ทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่..

Sakura Extract (สารสกัดดอกซากุระ)

ดอกซากุระ เป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นที่ได้รับการสนับสนุนตั้งแต่สมัยโบราณแล้วว่า เป็นแหล่งความงามและถือเป็นเครื่องประดับแห่งความโชคดีของญี่ปุ่น Sakura Extract (สารสกัดดอกซากุระ) มีสารสำคัญ Caffeoyl glucose และ Quercetin glucoside จะช่วยในเรื่องการลดสีผิวเมลานิน โดยการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinaseซึ่ง เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีฤทธิ์คล้ายคลึงกับ ascorbic acid หรือ vitamin C ที่ นอกจากนี้ช่วยในเรื่องของการเพิ่มโครงข่ายของ คอลลาเจน ช่วยเติมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งต..

Sand Lily Flower Extract (สารสกัด จากดอกพลับพลึงทะเล)

สารสกัดจากดอกพลับพลึงทะเล ดอกไม้ป่าจากเกาะครีตและแถบ เมดิเตอร์เรเนียน ตรงเข้าทำงานลึกถึงระดับเซลล์ผิว สามารถควบคุม การขยายตัวของเดนไดรท์ที่เปรียบเสมือนแขนของ เซลล์ melanocyte ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีเมลานินให้ผลิตน้อยลงได้ช่วยฟื้น ฟูผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง สู่ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใส สีผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวแลดูอ่อน เยาว์ ..

Sugar Cane Extract

Sugar Cane Extract สารสกัดเข้มข้นมาจากต้นอ้อย มีสารสำคัญ ประเภทกลุ่ม glycolic acid หรือกลุ่มของ Alpha-hydroxy acid (AHA) ซึ่งมีคุณสมบัติหลักๆเป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว จัดอยู่ในกลุ่มของ Whitening และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant ) นอกจากนี้ สาร Sugar Cane Extract ยังมีฤทธิ์ปกป้องผิว จากรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังสามารถช่วยลดปัญหาสิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีก นั่นคือ Anti-photoaging, Skin generation, Anti-aging, Skin Detox และ Refr..

Thymus Extract

สารสกัดจากดอก thymus serpyllum ปลูกมากในแถบยุโรป และ แอฟริกาเหนือ มีประสิทธิภาพช่วยลดปัญหาจุดร่องรอยบนใบหน้า จากสิว, ฝ้า หรือกระ และปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น โดยออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของโปรตีนไคเนซิน ซึ่งเป็นตัวขนส่งเมลาโนโซมออกนอกเซลล์เมลาโนไซต์ จะเป็นการป้องกันไม่ให้เมลานินถูกส่งออกไปที่ผิวชั้นนอก ดังนั้น จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ..

Vitamin C (Ascorbic Acid)

เป็นวิตามินที่มีส่วนสำคัญในร่างกาย เป็นสารอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ซึ่งร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับวิตามินประเภทนี้เข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งจะช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ อีกทั้งยังสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบ อันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัส ที่จะก่อให้เกิดโรคได้ นอกจากนี้สารวิตามินซียังช่วยลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี กระตุ้นการสร้างคอลาเจน บำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห..

Vitamin C (Ascorbic Acid)

Vitamin C or ascorbic acid is one of the most effective and safest nutrients. It is a water-soluble vitamin and a powerful antioxidant in the synthesis of collagen, which helps make the blood vessels and muscles strong. Vitamin C is an antioxidant, which your body uses to fight off harmful free radicals. Vitamin C can help prevent the DNA in your skin from reacting with sunlight and causing discoloration or even precancerous cells. Vitamin C creates a brighter complexion and evens out skin ton..

Vitamin B3 (E)

Niacinamide or Vitamin B3 a high purity of multi-benefits for skin especially help reducing skin wrinkle, skin dark and red spots and hyperpigmented. It helps generate skin production of ceramide and collagen, affect skin moisture and skin health. The skin barrier can be increased with Vitamin B3. As a tyrosinase inhibitor, Vitamin B3 will make your skin brightener with a mild peeling effect, reducing melanin production and skin dark spots. Niacinamide can improve skin's elasticity, dramatic..

Vitamin C Encepsulate

สารสกัดวิตามิน C ช่วยให้การออกฤทธ์ของวิตามินC ออกฤทธิ์ได้ยาวนานขึ้นเมื่อเทียบกับรูปทั่วๆไป และเคลือบความเป็นกรดของ Ascorbic acid ไว้ข้างในจึงไม่ก่อการระคายเคืองและแสบ จึงลดอาการระคายเคืองจากตัว Ascorbic acid เหมาะสำหรับคน ผิวแพ้ง่าย และนอกจากจะช่วยให้ออกฤทธ์ได้ยาวนานแล้ว ยังห่อหุ้มให้สาร active เข้าสู่ผิวได้ลึกขึ้นได้อีกด้วย..

AHA extract

สารสกัด AHA จากธรรมชาติ เป็นการรวมสารสกัดที่สำคัญ ได้แก่ Lemon, Bilberry, Apple, Sugar cane และ Grape ซึ่่งสารสกัดนี้อุดมไปด้วย alpha-hydroxy-acid ซึ่่งเป็นสารหนึ่งที่ประกอบด้วย Citric, Lactic, Glycolic, Malic and Tartaric จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมรังสรรค์ผิวให้แลดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอ ..

Berry Complex ( สารสกัดที่ได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นานาชนิด )

สารสกัดที่ได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นานาชนิด อุดมไปด้วย Bioflavonoid, Betacarotein ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ตามธรรมชาติ อุดมด้วย Lycopene ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญประเภท caroteinoid มีส่วนช่วยกระตุ้น ให้ผิวอมชมพูระเรื่อ ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดกระฝ้า ให้แลดูจางลง ให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ..

Fastzyme

Concentration Extract with more than 70 kinds of fruits and vegetable which fermented with more than 3 year in Japan using finest Fuji Spring Water , full of natural minerals and nutrients. Fastzyme extract has a natural AHA which give mild skin exfoliating effect as well as increase skin moisture content, make skin brightener, smoother and increase skin barrier and skin health...

Fastzyme

แหล่งรวมคุณค่าสารสกัดจากการหมักพืชผักผลไม้รวมกว่า 70 ชนิด ใช้เวลาหมักเป็นเวลา 3 ปีครึ่ง ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก พร้อมบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารสกัด คือ สาร AHA เป็นสูตรอ่อนโยนกว่าสารสกัด AHA แบบสังเคราะห์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้น และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง รวมถึงไม่ทำให้แพ้ง่าย ผิวดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ..

Grape extract

สารสกัดเมล็ดองุ่นมีประโยชน์กับผิวพรรณ เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น สารฟลาโวนอยด์ ที่เรียกว่า โปรแอนโธไซยานิดิน มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าวิตามินซี และมากกว่า วิตามินอีประมาณ 20 ถึง 50 เท่า ตามลำดับ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวแห้งกร้านและแก่ก่อนวัย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังพร้อมทั้งช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการแพ้ ลดอาการบวม ได้อีกด้วย ..

Platinum colloidal

Platinum colloidal: มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ซึ่งเป็นสาเหตุ ทำให้ผิวหน้ามีริ้วรอยก่อนวัยอันควร เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ (Even skin tone) เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว คืนความแข็งแรงให้เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนแลอิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว..

Snow algae extract

สาหร่ายหิมะเป็นสาหร่ายเซลล์เดียวที่มีความสามารถพิเศษในการอาศัยอยู่ที่อุณหภูมิประมาณ 0 องศาเซลเซียส สาหร่ายหิมะเติบโตในพื้นที่ที่มีทั้งเทือกเขาอัลไพน์ และ ขั้วโลกที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ซึ่งสาหร่ายหิมะจะปรับให้เข้ากับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง เมื่อรังสียูวีที่เพิ่มขึ้นในช่วงต้นฤดูร้อน สาหร่ายจะกลายเป็นสีแดงเนื่องจากผลิตเม็ดสีคาโรทีนอยด์มากกว่าคลอโรฟิลล์ biopolymers, glycoproteins ต้านการแข็งตัว (AFGPs) และกรดอะมิโน osmotically ซึ่งสารเหล่านี้มีผลทำให้สาหร่ายสามารถอยู่ได้ในสภาวะที่รุนแรง เมื่อนำสา..

VOLUNAGE

ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความหนาแน่นและยืดหยุ่น เอิบอิ่ม บำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่งช่วยผิวเรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น และจากการสัมผัสกับแสงแดด ผิวคุณจึงแลดูอ่อนเยาว์สดใสด้วย Volunage ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุดการันตีด้วยรางวัลชนะเลิศสาขา Best New Ingredient ของ Cosmetics&Toiletries R&D Awards 2014 ..

Lemon extract

สารสกัดจากมะนาวบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเป็นตัวไวท์เทนนิ่ง ซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งน้ำมะนาวมีวิตามิซีสูงมาก อุดมไปด้วยกรดอินทรีย์หลากหลายชนิดเช่น กรดซิตริก, กรดมาลิก, ทั้งยังมีแคลเซียม ฟอสฟอรัส รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ฟลาโวนอยด์ ลิโมนอยด์ ซึ่งสารสกัดมะนาว มีวิตามินซีสูงมาก จึงมีสรรพคุณที่ช่วยลดสิว ลดจุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยกระชับรูขุมขน และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยต้านการอักเสบของผิวหนังได้ และลดรอยเหี่ยวย่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เปล่งปลั่ง ได้อี..

Litchi Seed Extract

ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมถอยของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้ง สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่  ยังมีคุณสมบัติในการยับยั้ง เอนไซม์ที่ทำลาย คอลลาเจน (Collagen), อิลาสติน  (Elastin) และ ไฮยาลูรอนนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ในชั้นผิว ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง  ความชุ่มชื้นให้ผิวหนังในทุกจุด และป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังมีฤทธิ์การยับยั้งเอนไซม์ไทรอกซิเนส ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น  ..

Wild Indigo Extract (สารสกัดครามป่าจากฝรั่งเศส)

ความเครียด เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวไม่สดใส เกิดริ้วรอย ใบหน้าหมองคล้ำ และเกิด อนุมูลอิสระ สารสกัดจากครามป่า ช่วยกระตุ้นให้ผิวหลั่งสารเบต้าเอ็นโดรฟิน (Beta-Endorphin) หรือสารแห่งความสุข สามารถลดความเครียดของผิว ช่วยให้ผิวอยู่ ในสภาวะที่ผ่อนคลาย เสมือนเราอยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุข ผ่านการทดสอบ ประสิทธิภาพหลากหลายขั้นตอนทั้งในเซลล์และในอาสาสมัครจริง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย หมองคล้ำ ไม่สดใส..

Jania Rubens Extract

สาหร่ายทะเลสีแดง ช่วยสร้าง Aquaporin 8 (AQP 8) ที่มีคุณ สมบัติในการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้น Dermis ทำให้ผิวแน่น กระชับ เต่งตึง ผิวภายนอกแลดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ลดรอยหยาบ กร้านของผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ริ้วรอยเล็กๆดู ตื้นขึ้น และแลดูจางลง ..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
 คุณ เบียร์
 @ibio5
 095-508-1291
 beer@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)