ส่วนประกอบ Chemical Sunscreen

ส่วนประกอบ Chemical Sunscreen
บริษัท iBio คัดสรร วัตถุดิบและส่วนประกอบ สำหรับผลิต Chemical Sunscreen ที่ดีที่สุด จากทั่วโลก
จากแหล่งต้นทาง ที่มีการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา
ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลเพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบ
ให้กับโรงงาน iBio
เพื่อผลิตChemical Sunscreen

ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ Chemical Sunscreen ของคุณ
ส่วนประกอบ Chemical Sunscreen ที่เรานำเข้า

Avobenzone (Butyl Methoxydibenzoylmethane)

Avobenzone เป็นกลุ่มของสารกันแดดทางเคมี (Chemical sunscreen) สามารถป้องกันรังสี UVA ได้ในช่วงความถี่ 320-390 nm ซึ่งครอบคลุมทั้ง UVAI และ UVAII..

Avobenzone (Butyl Methoxydibenzoylmethane)

Avobenzone is a Chemical sunscreen which can protect UVA ray in range of 320-390 nm, including both UVAI and UVAII protection...

Benzophenone-3 (Oxybenzone)

Chemical sunscreen สามารถป้องกันรังสี UVB ในช่วงความยาวคลื่น 270-320nm และ ป้องกันรังสี UVA ในช่วงคลื่น 320-342nm..

Kalahari melon

สารสกัดจากน้ำมันจากเปลือกแตงโมกลางทะเลทราย จากประเทศแอฟริกา เป็นสุดยอดสารสำคัญสารสกัดน้ำมัน ที่ใช้ปกป้องผิวพรรณอย่างล้ำลึก จากการถูกทำลายโดยรังสี UV จากแสงแดดที่ผ่านลึกลงไปสู่ชั้นผิวหนัง และยังมีประสิทธิภาพเป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยลดระดับการบวมแดงของผิวเมื่ออยู่กลางไอแดดเป็นระยะเวลานาน..

Octocrylene

Chemical sunscreen ช่วยดูดซับรังสี UVB และ UVA ใช้ในผลิตภัณฑ์กันแดดอย่างแพร่หลาย ช่วยเพิ่มค่า SPF ในผลิตภัณฑ์..

Octocrylene

Chemical sunscreen help absorb UVB and UVA and has been using in various sunscreen for SPF boosting..

Chemical Sunscreen

สารกันแดดชนิดเคมี เป็นสารกันแดดกลุ่มที่ปกป้องผิวโดยการดูดซับรังสี UV ไว้ให้มีความเข้มข้น น้อยลงเมื่อผ่านเข้าไปสู่ผิวหนังสามารถดูดรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรวย และ UVB ที่เป็นสาเหตุการเกิดผิวไหม้จากแดดเผา จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ..

Chemical Sunscreen

Chemical Sunscreen agent help protect skin from UV rays damage by absorb the UV rays concentration. Its broadspectrum ability qualified for both UVA, reson of skin Aging , and UVB, reason of skin burning. Therefore, chemical sunscreen will help protect skin from sun burns, dark spots, reducing melasma and skin discoloration. ..

Ethylhexyl Methoxycinnamate

Ethylhexyl methoxycinnamate เป็นกลุ่มของ Chemical sunscreen ใช้กันอย่างแพร่หลาย สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVB ทำให้เพ่ิมค่า SPF ได้ในผลิตภัณฑ์..

Ethylhexyl Methoxycinnamate ( E )

Ethylhexyl methoxycinnamate is one group of Chemical sunscreen which using for UVB protection and SPF Booster..

Sunflower sprout extract (สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน)

สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ร่วมด้วยสารแทนนินจากทาร่า สามารถปกป้องผิวจากรังสี IR และอนุมูลอิสระ จากงานวิจัยพบว่า ปัจจุบันผิวแก่ก่อนวัยเนื่องมาจากรังสี IR ที่มีปริมาณมากที่สุดถึง 54%ในแสงแดด มีความยาวคลื่นสูง สามารถทำร้ายผิวลงไปได้ลึกถึงชั้น Hypodermis ซึ่งลึกกว่ารังสี UVA สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันและแทนนินจากทาร่านี้ สามารถช่วยปกป้องmitochondria ของ DNA จากการทำลายของรังสี IR และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำงานของเซลล์ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย..

PhytoCellTec™ Solar Vitis

นวัตกรรมเวชสำอาง จากสารสกัดจากสเต็มเซลล์ขององุ่นแดง(red-flesh grape)พันธุ์ Gamay ซึ่งเป็นพันธุ์ที่หายาก และมีคุณสมบัติสำคัญคือมีความทนทานต่อรังสี UV อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) อยู่ในปริมาณสูงมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และภายในสเต็มเซลล์จากองุ่นแดงนี้บรรจุ epigenetic factors ซึ่งมีลักษณะเฉพาะและสารจําพวก metabolite ช่วยปกปองสเต็มเซลล์ หรือ เซลล์ต้นกำเนิดของผิวจากรังสี UV อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรังสียูวีของผิว พร้อมบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำ..

Fucoxanthin

Fucoxanthin หรือที่เรียกว่า Kombu เป็นสาหร่ายสีน้ำตาล อาศัยแนวชายฝั่งแปซิฟิกของประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัด มิยากิ รอบๆเกาะฮอกไกโด ซึ่งสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล มีสารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสาร Hyaluronide ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และมีสาร Elastin ที่คอยยึดประสานเซลล์ไขมันชั้นใต้ผิวหนัง อยู่อย่างหนาแน่น ช่วยไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย กลับมาสดใส แลดูมีชีวิตอีกครั้ง อีกทั้งยังมีสารยับยั้ง เอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในการผลิตเม็ดสีผิว..

ติดต่อฝ่ายขายเพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง

 คุณ เอ็ม
 @ibio9
 062-497-2775
 sales@ibio.co.th
 คุณ เก๊ก
 @ibio5
 062-446-3003
 kek@ibio.co.th
 คุณ มิงค์
 @ibio1
 085-922-9252
 mink@ibio.co.th
 คุณ เอิง
 @ibio8
 061-632-5892
 aerng@ibio.co.th
บริษัท ไอไบโอ จำกัด
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
​เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ หยุดให้บริการ)